สาวสวย เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน Lilly Nalilly สาวสวย ลูกครึ่ง ผู้สร้าง ตำนาน สุดน่ารัก
เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน Lilly Nalilly สาวสวย ลูกครึ่ง ผู้สร้าง ตำนาน สุดน่ารัก

เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน Lilly Nalilly สาวสวย ลูกครึ่ง ผู้สร้าง ตำนาน สุดน่ารัก

เปิดวาร์ป ลิลลี่ เหงียน Lilly Nalilly สาวคนนี้ เราบอก เลยว่า เด็ดมาก ตรงที่น้อง เป็นสาวสวย มีเสน่ห์ รักสนุก เฮฮา เพื่อนเยอะ ที่สำคัญ ในตอนนี้ น้องก็กำลัง เป็นกระแส มาแรงเวอร์ หลังไปออก รายการ โหนกระแส ที่ตอนนี้ กำลังเป็น ดราม่า การทวงหนี้ อยู่ในตอนนี้ โดยเธอนั้น เป็นสาวลูกครึ่ง เธอเป็นชาว สปป.ลาว เชื้อสายเวียดนาม ซึ่งถ้าใคร ที่อาจจะ เคย คุ้นหน้า คุ้นตา เธอกันมาบ้างแล้ว เพราะเมื่อก่อน เธอก็เป็น กระแส อยู่ช่วงนั้น จากข่าวดัง อย่าง “เอิร์ก เลดเดอร์เรอร์” ที่ก็เป็น ข่าวเกี่ยว กับ การโกงเงิน ในวันนี้เรา ขออาสาพา ทุกคนเข้า มาทำความรู้จัก น้อง ลิลลี่ เหงียน ให้มากขึ้นเดี๋ยวมีวาร์ปให้

ลิลลี่ เหงียน

ประวัติ

ข้อมูลของ น้องลิลลี่ เหงียน Lilly Nalilly  หรือ ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน ใครหลายคนอาจจะรู้จักเธอในนามของ ไฮโซลิลลี่ โดยเธอนั้นเกิดที่เวียดนาม แต่ได้อพยพ ไปอยู่ที่ สปป. ลาว ก่อนจะย้ายมาที่เมืองไทย อยู่จนได้สัญชาติไทย โดยน้องนั้นมีความฝันว่าเธออยากจะเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง และอยากจะเป็นดารา เธอนั้นเคยผ่านงานด้านการแสดงมาแล้ว อย่างการได้รับบทเป็นนางเอกเรื่อง “นาคีทวิภพ” แต่นอกจากงานแสดงแล้วเธอยังมีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะว่าน้องยังมีมงเป็นของตัวเองอีกต่างหาก เพราะคนสวยของเรา

Lilly Nalilly

เคยได้ตำแหน่ง Mrs. Grand Beauty Legend Thailand 2020 และ Mrs. Grand Beauty Legend International 2021 มาแล้วอีกต่างหาก หลังจากที่น้องไปออกรายการดังอย่าง โหนกระแส

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ปี 67 ที่ผ่านมาไม่นานนี้ ด้วยความน่ารัก และ ซื่อตรง การออกอารมณ์ในการเล่าความรู้สึกจริงๆ ออกมา ของเธอ

เปิดอกคุยกันแบบตรงๆ แบบคนจริง อีกทั้งยัง ฝากตำนานเอาไว้ในรายการ โดยเธอบอกว่า เงินที่หนูเสียไป 8 แสนนี้ ทำให้หนูมาอยู่ในโหนกระแส หนูว่าคุ้มแล้ว ทำเอาพี่หนุ่มและบรรดาผู้ชมที่รับฟังอยู่ต่างรู้สึกเอ็นดูกับสิ่งที่น้องกล่าวออกมาอยู่ไม่น้อย

ลิลลี่ เหงียน นักแสดง

ผลงาน

ด้านการทำ คอนเทนต์ น้องลิลลี่ เหงียน เหมือนกับ จะเป็น สาวสวย น่ารัก สไตล์สาว รักสนุก เฮฮา ปล่อยคอนเทนต์ ส่วนตัว ให้ได้ ติดตามกันด้วย เราบอกเลยว่า คอนเทนต์น้อง ไม่ธรรมดา แต่ได้ฟีลสาวน้อย รักสนุก กล้าเต้น กล้าแสดงออก ตามใจของตัวเอง

ได้เลย แบบไม่กั๊ก ชอบตรงที่ น้องเต้นนี่แหละ เต้นได้สวย โยกดี ไม่ต้องโยกแรง อะไรมากแต่ ความสวย ก็ทำดาเมจ ให้เราถึงกับเคลิ้มได้เหมือนกัน โยกเบาๆ ก็เซ็กซี่ ได้น้องทำให้ดู

Lilly Nalilly เน็ตไอดอล

อยากดูน้องโยกในช่องทางออนไลน์ เราแนะนำว่า กดติดตาม ได้ในไอจีเลย น้องจัดให้ แบบหวานเจี๊ยบ ทั้งสวยน่ารัก แล้วออกงานบ่อยมาก ชุดนี้ อย่างน่ารักเลย แบบไม่มีอะไรมาก แต่ความขาวสวย น่ารัก แบบไม่ต้องแต่งอะไรมาก ฟิลเตอร์ ไม่ต้องเยอะ

เพียงเท่านี้ก็ทำให้ น้องน่ารัก จนทำให้ ต้องวนดู น้องซ้ำไป หลายรอบ อีกภาพเป็นตอนที่น้องขอถ่ายเล่น ในธีมชุดนักเรียน บอกเลยว่าน่ารักมาก ดูเหมือนเด็กนักเรียนจริงๆ

ด้วยใบหน้าที่อ่อนวัย ไร้สิว ของเธอและแก๊งเพื่อนๆ จัดว่าเด็ดมาก ขาวๆ น่ารักๆ ทรงนี้แอบแซ่บอย่างเด็ดจ้า

ลิลลี่ เหงียน ดราม่า

อันนี้ เราก็ชอบ เหมือนกัน เป็นตอนที่ น้องลิลลี่ เหงียน ไปสน. ด้วยชุดสุดอลังการงานสร้าง คือสวยตาแตกกันเลย ใครอยากเห็นความอลังนี้ตามไปดูได้เลยที่เฟสบุ๊คและไอจีของน้อง เราได้ทำการแปะวาร์ปไว้ให้แล้วที่ใต้บทความนี้ รับประกันว่า เรียกเสียงฮือฮา จากแฟนคลับ แล้วก็หาคนไปร่วมงานได้อีกเพียบเลยจ้า

Lilly Nalilly โหนกระแส

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

น้องสาวคนนี้ ลิลลี่ เหงียน มีเสน่ห์ ไม่เหมือนใครเลย เอาเป็นว่าเราเตรียม หาวาร์ป มาให้เพื่อนๆ ได้ตามไปเจอกัน บนโลกออนไลน์ก่อน ทีนี้ใครอยากเจอมัน ก็ต้องตามมาใน วาร์ปเลย กดตามน้อง บนช่องทาง ออนไลน์ได้ที่ Facebok : Lilly Nalilly , IG : lillykalilly

รับประกัน ได้เลยว่า ดูแล้วฟิน กับ คอนเทนต์ สุดเซ็กซี่ น่ารัก ของน้อง อย่างแน่นอน ถ้าใครไม่ฟิน แสดงว่ามีปัญหาแล้วล่ะ เพื่อนคนไหนเลื่อนผ่านไม่ตามวาร์ปต่อ เสียดายแทน เลยนะ ของโคตรดีจัดๆ ปล่อยผ่านไปมาบ่นเสียดายทีหลังไม่ได้นะ
อัลบั้ม