สาวสวย ฝ้าย อรพรรณ Faiiorapun สาวอก สะบึ้ม หุ่นแซ่บ สุดร้อนแรง ลีลาเด็ด
ฝ้าย อรพรรณ สาวอก สะบึ้ม หุ่นแซ่บ สุดร้อนแรง ลีลาเด็ด

ฝ้าย อรพรรณ สาวอก สะบึ้ม หุ่นแซ่บ สุดร้อนแรง ลีลาเด็ด

ซีรีส์อีสานชื่อดัง นิทานก้อม คือจุดกำเนิดของ ฝ้าย อรพรรณ Faiiorapun หรือในวงการเรียกเธอว่า ฝ้าย 800 CC ฉายานี้ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะหน้าอกเธอนั้นบิ๊กไซส์จริงๆ ใหญ่เกินตัวไปมากแต่ก็ทำให้หนุ่มๆ หลายคนฝันถึง และ ลีลาการโพสต์ถ่ายแบบของเธอนั้นก็ทำเอาหนุ่มๆ

ตาโตยิ่งกว่าไข่ห่านเพราะเธอไม่มีกั๊กทุกลีลาทุกท่วงท่า และเธอยังเป็นสาวที่นิยมการออกกำลังกายเข้าฟิตเนสบ่อยๆ ไปฟิตเนสแต่ละครั้งนั้นก็ทำเอาหนุ่มๆ อยากเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับเธอกันเลยทีเดียว

ฝ้าย อรพรรณ

สำหรับผลงานของเธอนอกจากการถ่ายแบบ ไลฟ์สดผ่านสื่อออนไลน์แล้ว เธอยังมีงานโชว์ตัวรับงาน entertain พริตตี้สินค้าตามอีเว้นท์ต่างๆ และมีงานพรีเซ็นเตอร์สินค้าออนไลน์ผ่านสื่อส่วนตัวของเธอด้วยหากใครสนใจก็ติดตามกันได้เลยวันนี้เราแจกวาร์ปแน่นอน

ส่วนรสนิยมส่วนตัวของเธอนั้น ก็เรียบง่ายติดดินกินเที่ยวตามประสาสาวๆ และเธอยังรักสัตว์เลี้ยงน้องหมาเป็นเพื่อนคลายเหงาชีวิตแฮปปี้สุดๆ ถ้าอยากรู้จักและสัมผัสตัวตนของสาวน้อย 800 ซีซีรายนี้ก็ติดตามผ่านช่องทาง ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้บอกได้เลยว่าเธอคนนี้มีดีกว่าความเซ็กซี่

Faiiorapun

ประวัติ ผลงาน ฝ้าย 800 CC

อรพรรณ สมอหอม คือชื่อจริง ของเธอ ปัจจุบันเธอ ทำงานและพัก อยู่ในกรุงเทพ เป็นสาวอีสาน จากจังหวัด ขอนแก่น สำหรับ จุดเริ่มต้น ความดัง ของเธอนั้น เราบอกกันไป แล้วว่า เธอโด่งดังจาก ซีรีย์อีสาน ที่เผยแพร่ ผ่านทาง YouTube แต่นั่นก็ เป็นเพียงแค่

บางส่วน ผลงาน แจ้งเกิดของ Faiiorapun ก็คงจะเป็น การถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ และ งานเอนเตอร์เทน งานพริตตี้ รวมทั้งยังรับ งานเป็น นางแบบอิสระ ให้กับ เพลย์บอย เป็นอีกหนึ่ง สาวที่มี งานแบบ ไม่ขาดสาย ทุกผลงาน ของเธอนั้นหนุ่มๆ บอกเป็น เสียงเดียว กันว่าเด็ดจริงๆ นอกจาก หน้าอกบิ๊กเบิ้มแล้ว

เธอยังมีหน้าตา ที่สวยคม เป็นที่ เตะตาหนุ่มๆ โดยเฉพาะ หนุ่มต่างชาติ ชอบสไตล์ งานผิวงานหน้า ของเธอแบบสุดๆ มีแฟนคลับ ติดตาม ทั้งจาก ฝั่งยุโรป และ ฝั่งเอเชีย สนใจก็เลือกวาร์ปดูผลงานได้เลย

ฝ้าย อรพรรณ เน็ตไอดอล

ส่วนงาน เอนเตอร์เทน ช่วงกลางคืน นั้นก็ติดตาม ผ่านสื่อออนไลน์ ของเธอว่าจะ ไปโชว์ตัวที่ไหน ใครที่อยาก เจอตัวจริง อยากพูดคุยอย่าง ใกล้ชิดก็ ต้องใช้ ความสามารถ ค้นหา กันหน่อย ส่วนงานถ่ายแบบ ให้กับ Playboy นั้นก็มี อยู่เป็นระยะ เพราะเธอเป็น นางแบบอิสระ

หนุ่มๆ ที่ดูไลฟ์ สดหลายคน หลงเสียงเธอ เพราะเธอชอบร้องเพลง เอาใจแฟนคลับ ก็เรียกได้ว่าเป็น อีกหนึ่งสาว ที่มี ผลงานหลากหลาย และกับ งานเอนเตอร์เทนนั้น เธอคือ เบอร์ต้นๆ ในยุคนี้ที่พร้อม

ส่งความสุขให้ กับแฟนๆ ที่ติดตามไป เจอตัวเธอ ตามคลับต่างๆ ที่เธอไปโชว์ หลายคนได้ พูดคุยใกล้ชิดต่างบอก เป็นเสียงเดียว กันว่า เธอน่ารักมากๆ เป็นกันเอง อยู่ใกล้แล้ว ใจละลาย

Faiiorapun นางแบบ

ฝ้าย 800 CC. สาวสวยลุคอินเตอร์

อย่างที่ได้ เกริ่นไว้ว่า มีหนุ่มต่างชาติ ติดตาม เป็นแฟนคลับ ผ่านสื่อออนไลน์ ของเธอ จำนวนมาก เธอไม่ใช่ สาวผิวขาว เหมือนนางแบบ เซ็กซี่ รายอื่นๆ แต่เธอมีผิว 2 สีออกแนว สีน้ำผึ้ง ยิ่งทำให้เธอดูโดดเด่น และ ใบหน้า ที่สวยคม แบบสาวไทยแท้ๆ

ก็ยิ่งทำให้ เธอเป็นที่ ติดอกติดใจ ของหนุ่มๆ ต่างประเทศ รวมทั้งลีลา การโพสต์ท่า ถ่ายแบบใน คอสเพลย์ชุดต่างๆ นั้นก็เรียก ได้ว่าเด็ดสุดๆ หรือแม้แต่ แฟชั่นธรรมดา ทั่วไป เธอก็ยังถ่ายออกมาได้เซ็กซี่

ฝ้าย อรพรรณ Faiiorapun

ก็ไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไมมีหนุ่มๆ ฝันถึง เธอกันทุกคืน แต่สิ่งที่ ทำให้ เซอร์ไพรส์ ก็คือเธอชอบ เข้าวัดทำบุญ กินง่ายเที่ยวเก่ง ไปได้ทุกที่ ทุกแนว ยิ่งทำให้ เธอดูน่ารัก เกินกว่า ความเซ็กซี่ สำหรับ สเปคหนุ่มๆ ที่ สาวฝ้าย อยากได้เป็น

แฟนนั้น เธอเคยให้ สัมภาษณ์ ผ่านสื่อออนไลน์ เพจดัง เอาไว้ว่าแบบไหนก็ได้ ขอแค่รัก จริงเข้าใจ ในอาชีพนางแบบ อิสระของเธอ งานนี้หนุ่มๆ ก็อยากจะ เป็นแฟน อยากยื่น ใบสมัคร

กันเป็น จำนวนมาก เอาเป็นว่า สาวน้อย คนนี้ไม่ ทำให้แฟนคลับ ผิดหวัง กับผลงาน หลายแนว ของเธอแน่นอน อยากรู้จักก็ แอดเฟรนด์ เธอได้ทักหลังไมค์ได้ไม่ปิดกั้น

ส่องผลงาน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : อรพรรณ สมอหอม

Instagram : orapunfaii

Tiktok : @faiiorapun