สาวสวย โฟกัส กชกร Kodchakorn เน็ตไอดอล สาวอกตู้ม หน้าหวาน หุ่นแซ่บ
โฟกัส กชกร Kodchakorn เน็ตไอดอล สาวอกตู้ม หน้าหวาน หุ่นแซ่บ

โฟกัส กชกร Kodchakorn เน็ตไอดอล สาวอกตู้ม หน้าหวาน หุ่นแซ่บ

โฟกัส Kodchakorn หรือ โฟกัส กชกร มูลพิมพ์ สาวสวย หุ่นแซ่บ เนินอกเซ็กซี่ ผิวเนียน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่มักจะทำให้เราหลายๆ คน มักจะนึกถึงเธอได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะความแซ่บที่มักจะมาพร้อมกับเนินอกฟูๆ ที่ยิ่งทำให้ตัวเธอดูแซ่บเป็นที่สุดเลยอีกด้วย

Kodchakorn

เพราะฉะนั้นแล้ว ในวันนี้ เราจะมาพูดถึงสาวแซ่บคนนี้กันบ้าง เพื่อที่จะทำให้แฟนๆ ได้รู้เกี่ยวกับเธอมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวาร์ปที่เป็นช่องทางติดตามของตัวเธอเอง

หรือแม้แต่ผลงานที่น่าติดตามของสาวโฟกัสอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้ว เรามาเริ่มกันได้เลย

โฟกัส กชกร

ประวัติและผลงาน

สำหรับ สาวโฟกัส Kodchakorn หรือ โฟกัส กชกร มูลพิมพ์ สาวน้อย จากเมืองลาว ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ในตอนนี้ เธอกำลังอาศัยอยู่ภายในไทยนั่นเองโดยตัวเธอนั้น เกิดในวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2544 เพราะฉะนั้น

ตัวเธอจะมีอายุ 22 ปี และจะมีอายุ 23 ปีในปีหน้านี้นี่เอง และเธอยังจบการศึกษาจากวิทะยาไลไชสมบัด ของทางลาวอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบัน เธออาศัย อยู่ใน กรุงเทพ ซึ่งเป็นที่ๆ เธอได้แจ้งเกิด ในฐานะ เซ็กซี่สตาร์ ที่กำลัง โด่งดัง ในโลกออนไลน์ ในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

กชกร มูลพิมพ์

ซึ่งสำหรับแฟนๆ ที่ติดตามเธอมากตั้งแต่สมัยยุคแรกๆ ของเธอนั้น เราจะเห็นได้ว่าตัวเธอเอง เปลี่ยนแปลงไปจากยุคแรกไปมากกว่าเดิมอีกด้วย โดยเปลี่ยนจากสาวน้อยที่ยังตัวเล็ก

มาเป็นสาวเซ็กซี่ร่างอวบอั๋น ที่ใครหลายๆ คน ก็อยากจะมาติดตามมากกว่าเดิม ซึ่งในจุดนี้นี่เอง ที่ยิ่งทำให้สาวคนนี้ ยิ่งน่าสนใจมากยิ่งขึ้น จนทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ มาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก

โฟกัส กชกร เน็ตไอดอล

ซึ่งตัว จุดเด่น ของเธอ เองนั้น ก็มาจาก หุ่นที่ บางร่างเล็ก ซึ่งมา พร้อมกับ อกที่แสนฟู เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะ ในแต่ละ โพสต์ท่า ของเธอเอง ที่มักจะ เน้นเนินอก ให้อวบ มากยิ่งขึ้น จนทำให้ มันเป็น จุดเด่น ของเธอไป แล้วก็ว่าได้ นอกจากนี้ อีกหนึ่ง จุดเด่น ก็คงจะ หนีไม่พ้น

เสื้อยกทรง และ เสื้อกล้าม ตัวเล็กๆ ที่ยิ่งเพิ่ม จุดเด่น ในร่างกาย ของเธอได้ มากขึ้น ซึ่งใน ส่วนนี้นั้น ได้ทำให้ตัวเธอมีเหล่าแฟนๆ เข้ามา ติดตาม และ แน่นอนว่า

เหล่าบรรดา คอนเท้นต์ ที่ยิ่งทำให้ เราสามารถ เข้าไปรับชม ความแซ่บ ของเธอ ได้มากขึ้นนั่น ก็สามารถเห็น ได้จาก ภายใน วาร์ปส่วนตัว ของเธอได้ ง่ายมากกว่าเดิมเลยทีเดียว

โฟกัส Kodchakorn

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่ต้อง การจะเข้าไป ติดตาม สาวน้อย คนนี้ มากกว่า เดิมนั้น เราจะต้อง เข้ามา ติดตาม ได้ผ่านทาง แพลตฟอร์ม ทั่วไป ที่นอก เหนือจากจะ ติดตาม คอนเท้นต์ แซ่บๆ ของเธอ ได้แล้ว เรายัง สามารถติดตาม ความน่ารัก ที่ปนเซ็กซี่ ของตัวเธอ เองได้อย่างง่ายๆ มากยิ่งขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ มักจะเป็น ผลงาน ของเธอ ซะมากกว่า

foogus880

ไม่ว่าจะ เป็น Facebook ของเจ้า ตัวเอง ที่มีชื่อว่า Kodchakorn Moonpim (น้องโฟกัสเองงับ) ที่มี ผู้ติดตาม มากถึง 3.9 แสนคน เลยก็ ว่าได้ นอกจากนี้ เรายัง

สามารถติดตาม เธอได้มากขึ้น ผ่านทาง Instagram ของเธอเอง ที่มีชื่อว่า forgus_66g ซึ่งถึงแม้ว่า จะเป็น

ไอจีใหม่ ของเธอเอง แต่เธอเองก็มี ผู้ติดตาม ภายใน ไอจี มากถึง 129K ภายใน ไอจีใหม่ ของเธอเองเลย ก็ว่าได้ รวมไป ถึงภายใน TikTok ของเธอ ที่มี ชื่อว่า foogus880 ซึ่งก็มี ผู้ติดตาม มากถึง 3,638 คน เลยทีเดียว และ ผลงานที่ มากมาย

ของเธอ รอให้ เราได้ เข้าไป ส่องกัน อีกเพียบ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ใครที่ ยังไม่ได้ กดติดตาม เอาไว้ ต้องรีบเข้า ไปติดตามกัน สักหน่อยแล้ว เพราะหาก พลาดผลงาน ใหม่ๆ ของ เธอขึ้นมา อย่าหาว่า เราไม่เตือนนะ

forgus_66g

เปิดอัลบั้ม