สาวสวย เปิดวาร์ป อินฟลู สาวสวย ฟ้า ปาริชาติ Parichart สวยแซ่บ น่ารัก ไม่ธรรมดา
เปิดวาร์ป อินฟลู สาวสวย ฟ้า ปาริชาติ Parichart สวยแซ่บ น่ารัก ไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ป อินฟลู สาวสวย ฟ้า ปาริชาติ Parichart สวยแซ่บ น่ารัก ไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ป ฟ้า ปาริชาติ Parichart สาวสุดมั่น ที่มี กระแสมาแรง จนเป็น อินฟลูเอนเซอร์ สาวสวย มาแรง อยู่ใน ขณะนี้ ด้วยลุคที่ สวย น่ารัก สดใส แต่มองๆ ไปที่ไหนได้เธอคนนี้แซ่บจน พริกยกสวน ก็เอาไม่อยู่ เลยจ้ะแม่ เพราะ หน้าอกหน้าใจ ที่แทบจะยกมาทั้งภูเขา บวกกับ ความสวย และ น่ารัก เข้าไปอีก ทำเอาหลายๆ คนอดใจ ไม่อยู่กันเลยทีเดียว

โดยวันนี้เรา ก็จะมาพาคุณ ไปทำความรู้จัก และ ไปชมกันเลยว่า น้องฟ้า ปาริชาติ จะมี ความแซ่บ ที่เรียกว่า พริกยกสวน แบบไหนกัน และเธอคนนี้มีประวัติ หรือ ผลงานอะไร ที่น่าติดตาม

กันอีกบ้าง พร้อมทั้งจะมา เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม ของสาวคนนี้ มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย มาเริ่มทำความรู้จักเธอกันแบบเริ่มต้นด้วยที่

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ปาริชาติ แก้วเคียง

ชื่อเล่น : ฟ้า

วันเกิด : เกิดวันที่ 5 เดือน สิงหาคม ปี2542

อาศัย : จังหวัดสงขลา

อาชีพ : รีวิว/อินฟลูเอนเซอร์

สัดส่วน : 34-25-34

นิสัยส่วนตัว : เป็นคนตลก เฮฮา บ้าๆ เข้ากับคนง่าย

สเปค : ไม่มี

ผลงาน

น้องฟ้า หรือ ปาริชาติ แก้วเคียง สาวสวยคนนี้ กำลังเป็นที่จับตามอง เป็นอย่างมาก บนโลกออนไลน์ เพราะลุคสวยใสๆ แต่แอบซ่อน ไว้ด้วย ความแซ่บ และ เซ็กซี่ แบบเต็ม หน้าอก หน้าใจ ของเธอนั้น ทำเอาหลายคนนั้น ละสายตา จากเธอกันไม่ได้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายภาพนิ่ง บนเฟสบุ๊ค หรือ ภาพเคลื่อนไหว แบบน่ารักๆ บน คลิป Reels

ต้องขอบอกเลยว่า น่ารัก จนทำเอาเรา ละลาย กันเลยทีเดียว แต่ต้องแอบกระซิบ ว่าทั้งสองช่องทาง นั้นแอบซ่อน ความเซ็กซี่ ที่ไม่ค่อยเล็กเอาไว้แทบ ทุกคอนเทนต์ เลยละ เนื่องจาก น้องฟ้า คนนี้เป็นคนที่ ชอบเล่นโซเชียล เป็นอย่างมาก ในทุกๆ ครั้งได้โพสต์รูป ของตัวเอง

ตั้งแต่ ตอนที่ เริ่มเล่น โซเชียล ของ เอาไว้ให้เรา ได้ติดตาม กันเยอะมากๆ เลยทีเดียว แถมด้วยแต่ละภาพ ก็ยังมี ความน่ารัก สดใส และ สวย เซ็กซี่ ในเวลาเดียวกัน อีกด้วย ทำให้ น้องฟ้า เองนั้น สามารถเป็นเน็ตไอดอล ตัวท๊อป ได้อย่าง รวดเร็ว ด้วย ฟอลโล่ ที่ปาเข้าไป3.3 แสน คน แล้วจ้า

เพราะเนื่องจาก ที่ตอนแรก โพสต์เล่นๆ ตามประสา คนเล่นโซเชียล ทั่วไป กลับกลายติด ตัวท๊อป ไปเฉยเลย ไม่ติด ระดับเน็ตไอดอล ตัวท๊อป ได้ยังไงก็ สำหรับ สาวฟ้า ปาริชาติ Parichart คนนี้ น่ารัก สวย แซ่บ เด็ด

เข้าตาใครหลายๆ ขนาดนี้ ไม่เข้าตาใครคนไหนก็บ้าไปแล้วล่ะ เพราะนอกจาก พระอาทิตย์ ที่จะพาเรา ละลาย ก็ยังมี น้องฟ้า อีกคนนี่แหละ ที่สามารถทำเราละลาย ไปได้เช่นกัน

รีวิว

ซึ่งนอกจาก ความที่น่ารัก และ สดใส ของน้อง ที่ทำเอาเรา วางโทรศัพท์ แทบไม่ลงนั้น ก็ยังมี หน้าอก หน้าใจ ที่มองยังไง ก็ภูเขาชัดๆ เนี่ยแหละที่ ทำเอาเรา วางโทรศัพท์ ไม่ลงเลย ทีเดียว เชียว และ ถ้าอยากจะรู้ว่า สาวน้อย คนนี้น่ารัก สวย แซ่บและเด็ด

แบบไหน ต้องรีบไป เปิดวาร์ป ตามที่เราได้ ลงไว้ให้แล้วล่ะ ดังนั้น ถ้าใครที่อยากจะ ติดตาม ความเคลื่อนไหว และ การอัพเดท ผลงาน ของคนสวย คนนี้ ผ่านทาง แพลตฟอร์ม ช่องทางต่างๆ ในการ ติดตาม เราก็ได้ ทำการ เปิดวาร์ป มาให้เรียบร้อย เลยล่ะ

ใครคนไหน ที่อยากจะเข้าไปชม ความน่ารัก ความสดใส แต่เต็มไปด้วย ความเซ็กซี่ นั้นก็ สามารถเลื่อน ลงด้านล่างแล้ว เข้าไป กดติดตาม กันได้เลยจ้า ใครที่ชอบลุค สาวสวยใสๆ น่ารักๆ

แต่เต็มไปด้วย ความเซ็กซี่ และ หน้าอกหน้าใจ แบบคุณภาพ คับจอ ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตาม ผ่านทางช่องทาง (fb : Parichat Kaewkhiang) , (ig : fah_parichart_88)

และ (twitter : @Pkfah8080) ทั้งสาม แพลตฟอร์ม คุณจะเห็น ผลงานที่มากมาย ของเธอ หากใครยังไม่ได้ กดติดตาม ก็คงต้อง รีบหน่อย แล้วล่ะ

เพราะไม่งั้นจะพลาดการ อัพเดท ความแซ่บ ของ น้องฟ้า ไปอย่าง น่าเสียดาย ต้องรีบ กดติดตาม ให้ได้ล่ะ

ส่องผลงาน