สาวสวย ก้อย ฟรีดอม Koi Freedom สาวอวบ หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ
ก้อย ฟรีดอม Koi Freedom สาวอวบ หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ

ก้อย ฟรีดอม Koi Freedom สาวอวบ หุ่นแซ่บ อกภูเขาไฟ

น้องก้อย ฟรีดอม Koi Freedom อีกหนึ่งสาวแซ่บ ที่หากเอ่ยชื่อไปหนุ่มๆ คงจะรู้จักชื่อเสียงเรียงนามและคุ้นหน้าคร่าตากันมาเป็นอย่างดี เนื่องจากในบรรดาสายยั่วบนแอพทวิตเตอร์ นาทีนี้ไม่มีใคร จะร้อนแรง เกินกว่าเธออีกแล้ว เป็นสาว ที่พกพาดีกรี ความแซ่บ มาแบบ เกินขีดจำกัด แถมยังมาใน ภาพของสาว เนื้อนมไข่ ที่มองไปทางไหน ก็มีความใหญ่ ความแน่น เห็นแล้วช่างเสียว สะท้านไปถึงทรวง หากหนุ่มคนไหน อยากจะ ติดตาม สาวที่กล้า ได้กล้าเสีย กล้าโชว์ แนะนำว่า เธอคนนี้น่าจะ ตอบโจทย์ อย่างแน่นอน แต่ก่อนจะ สมัครไป เป็นแฟนคลับ เอาเป็น ว่าเราลองตาม ไปส่องประวัติ รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจจากเธอกันก่อนดีกว่า ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง หากพร้อมแล้วตามไปดูกัน

ก้อย ฟรีดอม เน็ตไอดอล

ประวัติและผลงาน

น้องก้อย ฟรีดอม หรือ Koi Freedom เกิดเมื่อ 1 มกราคม พ.ศ.2539 อายุ 27 ปี อาศัย อยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยเธอคือ สาวสวย สุดฮอต เจ้าของ สัดส่วน 40-28-37 ซึ่งกำลัง โด่งดัง อย่างมากใน ฐานะนางแบบ สายยั่ว และยังเป็น แม่ค้าออนไลน์ ที่ขายเกี่ยว กับพวกครีมทาผิวต่างๆ อีกด้วย

ปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าเธอ เป็นสาวเซ็กซี่ คิวทองที่งานชุกมากๆ รับทั้ง งานรีวิวสินค้า งานโปรโมท งานถ่ายแบบ งานพริตตี้ จัดว่าเป็น สาวที่ขยัน งานไหนที่ พอทำได้ก็ตัดสินใจ รับหมด ด้วยเหตุนี้ ก็เนื่องจาก เธอต้องหารายได้ เพื่อนำมา

เลี้ยงลูกชาย สุดหล่อ วัยกำลังโต นั่นเอง แถมบางครั้ง เธอยังมีการ นำลูกชายหัวแก้ว หัวแหวน คนนี้มา โชว์ความน่ารัก ความทะเล้น ผ่านสื่อโซเชียลมิเดีย ด้วย

ก้อย ฟรีดอม

ผลงานถ่ายแบบของ น้องก้อย ฟรีดอม จัดว่าเป็น ผลงานที่ได้รับ ความนิยมมาตลอด โดยเฉพาะภาพถ่าย ที่เธอได้โพสต์ เอาไว้ใน บัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว ช่างเป็นอะไรที่ แซ่บปรอทแตก เหนือคำบรรยายอย่างยิ่ง แต่ละชิ้นจะมาใน ชุดเซ็กซี่ลูกไม้แบบบาง แถมยังมี ขนาดเล็กด้วย เผยให้เห็น สัดส่วน ภายในอย่างชัดเจน

ทั้งไฟหน้า ที่ใหญ่มหึมา ทั้งสะโพก ที่ดูเย้ายวน เห็นแล้วแทบละสายตาออกจากไม่ได้ พาหนุ่มๆ กำเดาแตกกันเป็นแถว ยิ่งไปกว่านั้น ท่าโพสแต่ละท่า ของเธอ ยังแสบทรวงมาก จะท่านั่ง ท่านอน หรือจะเป็น ท่าอ้าขา ท่าแหวกช่วงล่าง ก็มีหมด

พูดได้คำเดียวว่าเอ็กซ์เกินต้าน นอกจากนี้ ผลงานเซ็กซี่ แบบคลิปวิดีโอ ที่เธอเคย สร้างสรรค์ ขึ้นมายัง เด็ดดวง ไม่แพ้กัน แซ่บถึง เครื่องต้มยำ เป็นที่สุด

Koi Freedom ดาวทวิต

ด้านภาพลักษณ์ของ “น้องก้อย ฟรีดอม” เธอจะเป็น สาวทรงโต ที่มี ความมั่นใจ ในตัวเองสูง มาในลุคสาวแซ่บ ที่มีสไตล์ การแต่งตัวเซ็กซี่ จัดจ้าน เสื้อผ้า หน้าผม จัดเต็มตลอด ส่วนใบหน้า ก็ดูงดงาม มีเอกลักษณ์ คิ้วทรงสวย ตาโตมีเสน่ห์ จมูกโด่ง ปลายเชิด ริมฝีปากบางเฉียบ

ขณะที่รูปร่าง ของเธอยังดู สวยงาม ตรงความต้องการ ของหนุ่มๆ ทั้งหลาย มาใน สไตล์สาวอวบ หุ่นแน่น ที่น่าลูบไล้ ไปทั้งเรือนร่าง บั้นท้ายกลมเด้ง สะโพกผาย ไฟหน้าใหญ่ไซส์บิ๊กคัพ ช่างเป็นสาว ที่มีภาพรวมโดดเด่นมากๆ ที่สำคัญเธอ มากับรอยสัก สุดคูล บนแผ่นหลัง อีกด้วย

แน่นอนว่า ช่วยทำให้เธอดูมี สไตล์เฉพาะ ตัวยิ่งขึ้นไปอีก และอย่างที่ ทราบกันว่าปัจจุบัน เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เจ้าตัวจึงมี การตั้งสเปคหนุ่ม ที่จะเข้ามาขายขนมจีบ เอาไว้แบบนี้ ต้องเป็น ผู้ชายผิวสีแทน รูปร่างดี ตัวสูง

Koi Freedom นางแบบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ คนใดรู้ตัวว่า ชอบสาวสายยั่ว หุ่นอวบๆ แน่นๆ หน้าอกใหญ่ๆ แถมยังมา พร้อมลีลา สุดเด็ดเผ็ดมันส์ ไม่ควรพลาด การติดตาม น้องก้อย ฟรีดอม คนนี้เลย หากใคร ที่สนใจสามารถ เข้าไป กดฟอลโล่

ช่องทาง (Facebook : KoiFreedom) (Instagram : tommy_koi) (TikTok : koiprerttygirl0) (Twitter : Koiprerttygirl) กันได้เลย

แล้วรับประกันว่าท่าน จะต้องติดใจไปกับ ผลงานของเธอ จนหาทางออกจากช่องทาง เหล่านี้ไม่เจอ อย่างแน่นอน

Koi Freedom

ส่องผลงาน