สาวสวย บีม วริสรา Varrissara เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ สุดน่ารัก สเปคชาย
บีม วริสรา Varrissara เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ สุดน่ารัก สเปคชายไทย

บีม วริสรา Varrissara เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ สุดน่ารัก สเปคชายไทย

บีม วริสรา Varrissara สาวหุ่นบาง ร่างน้อย สเปคชายไทย ที่อุ้มง่าย น่ากอด นุ่มนิ่มมาก บวกกับ ความขาว สว่างโอโม่ อมชมพูทะลุจอ ดูแบบนี้ ทั้งวันยังได้ ไม่มีเบื่อ แน่นอน น้องบีม ถือว่าเป็น อีกหนึ่งคน ที่เป็น เซ็กซี่เน็ตไอดอล มีผลงานต่อเนื่อง เลยทั้ง ถ่ายแบบ ออกงานอีเวนต์ ทำคอนเทนต์ ออนไลน์ก็ปัง คนติดตามเยอะ ยอดวิวไม่เบาเลย คนไปดูกันเยอะ ก็มาจาก ความสวย ขาว อวบอึ๋ม เต็มไม้เต็มมือ ไปหมดของน้อง นี่แหละ อยากรู้ว่า น้องคนนี้ ขาวงานดี ขนาดนั้น ก็ต้องตามมาดู ในวาร์ป นี่แหละของดี

บีม วริสรา เซ็กซี่

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : วริสรา กลีบฉวี

ชื่อเล่น : บีม

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ – ขอนแก่น

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 36-27-37

งานอดิเรก : ถ่ายรูป เล่นเกม

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ขาว หล่อ คิ้วเข้ม

Varrissara รีวิว

ผลงาน

มาดูผลงาน ของน้องกันบ้าง น้องบีม วริสรา Varrissara ทำคอนเทนต์ แนวน่ารักปน ความเซ็กซี่ โดยธีม ของน้อง จะเป็น การทำแบบ ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เน้นอวด ความขาวสว่าง โดดเด่น ออกมา ไม่เหมือนใคร สีก็ดูสบายตา หน่อยแต่บอก เลยว่า มันเด่นจริง นอกจากนี้ ยังทำงาน ถ่ายแบบ งานรีวิว โปรโมตสินค้า รับหมดเลย ใครอยากได้ อินฟลู หรือ เน็ตไอดอล ชื่อดัง มาโปรโมต ผลงานให้ก็ กดทักไปได้เลย รับรอง ผลงาน คุณภาพ แบบเน้นๆ ไปดูงาน คอนเทนต์ ออนไลน์กันบ้าง ของดีอยู่ตรงนี้ เราส่อง Facebook น้องสร้างช่องทางนี้ มานานระยะหนึ่งเลย จนตอนนี้ มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 3แสนกว่าคน กันเลยทีเดียว

บีม วริสรา นางแบบ

แต่เราเชื่อว่า มันสามารถพุ่งสูง ได้มากกว่านี้อีก (ต้องขอให้แฟนคลับเราตามไปกดฟอลกันด้วย) คอนเทนต์ใน Facebook ดีมาก น้องมาใน ชุดนอนไม่ได้นอน สีแดงแบบพิมพ์ลาย พร้อมท่อนล่าง เป็น กางเกงใน ตัวจิ๋ว สีดำ หุ่นบางกรอบ กำลังดี บอกเลยว่า เด็ดจริง สารภาพว่า ทำเอาเรา เสียววาบ นึกภาพจินตนาการ ไปไกลเลย อีกรูปที่เราชอบมากอีกหนึ่งเซ็ตนั้นก็คือเป็นแนวคล้ายๆ ชุดคอสเพลย์ ชุดนักเรียน สีแดง ขาว ถ่ายเน้นด้านหน้า ที่หน้าอก อวบแน่น ของน้องที่ มันแทบจะ ทะลักออกมา

บีม วริสรา เน็ตไอดอล

บิกินี่สีแดง ขาว ปิดตรงเป้า นิดเดียว ทำเอาเราต้อง กลืนน้ำลาย กับ ความสดใส ของน้องที่ อวดหุ่นเป๊ะ ทุกสัดส่วน กดดูไอจี กันบ้าง ผลงานที่น้อง ลงก็จะมีทั้ง เรื่องงาน และ เรื่องส่วนตัว แต่ละ คอนเทนต์ ที่ลงก็ไม่เบานะ ชอบเลย เราชอบ คอนเทนต์ ที่น้องไป ลองเป็น ช่างตัดผม มาใน ชุดผ้าเอี๊ยม หนาสีน้ำเงินเข้ม โดยในคลิป เป็นการพูด ภาษาท้องถิ่น ของน้องแต่ถ้า แปลเป็นภาษากลาง มันก็ส่อไป ทางส่วนนั้น บอกเลย น่ารักมาก

Varrissara

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เห็นเรา ขิงโม้มาเยอะ ก็ต้อง แจกวาร์ป กันหน่อย กดไปดู โซเชียล ของน้อง คนนี้ ได้ที่ Facebook : Varrissara Klepchawee และ IG : beemmy4942

บอกเลยว่า โซเชียล ของน้อง อันไหนก็ดี งานดีหมดเลย แล้วน้องไม่ได้ มาแค่เซ็กซี่ อย่างเดียว แต่ใน เรื่องของ ความสามารถ ก็โดดเด่น ไม่แพ้กัน เพราะงั้น ต้องตาม ไปส่อง

ดูน้องกันเยอะๆ นะ อยากเจอ อะไรขาวๆ แบบนวลเนียน น่าสัมผัส ก็ต้องไปดู ถ้าไม่ได้ ตามวาร์ป ที่เราแจกให้ ต้องยอมรับ ว่าน่า เสียดาย มากคนนี้ ของโคตรดี ดูแล้วจะ ทำให้ ทุกคนฟิน สบายตัวแน่นอน

บีม วริสรา

อัลบั้ม