สาวสวย น้ำอิง ชนันดา Naming Chananda เน็ตไอดอล หน้าใส จากเมืองกาญ
น้ำอิง ชนันดา Naming Chananda เน็ตไอดอล หน้าใส จากเมืองกาญ

น้ำอิง ชนันดา Naming Chananda เน็ตไอดอล หน้าใส จากเมืองกาญ

น้ำอิง ชนันดา Naming Chananda สาวน้อย หน้าใส จากเมืองกาญ โดยเธอคนนี้ นั้นพร้อม ที่จะมา แจกความสดใส ให้แฟนๆ ทุกท่าน แบบสไตล์ สาวเอเชียนลุค แต่แฝงไปด้วย ความเซ็กซี่ ในทุกอณู ที่รับรอง ได้เลยว่า ใครได้ เห็นผลงาน ของ น้องน้ำอิง คนนี้ ตามแพลตฟอร์ม ต่างๆ จะทำให้คุณลืม ไม่ลงกันเลยทีเดียว และใน วันนี้ เราก็จะพา ทุกท่าน มาทำ ความรู้จักโดย การเปิดโลก ของ น้องน้ำอิง เปรียบเสมือน ให้ทุกท่าน ใกล้ชิด น้องมากยิ่ง ขึ้นกว่าเดิม และ เราก็ยังจะ พาทุกท่าน ไป เปิดวาร์ป ช่องทางการ ติดตาม ของน้องน้ำอิง ชนันดา รวมทั้ง ผลงาน ของน้องอีกด้วย ว่าจะแซ่บ แค่ไหน ต้องตามไป พิสูจน์ พร้อมกันกับ เราแล้วล่ะ

น้ำอิง ชนันดา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ชนันดา นาสำแดง

ชื่อเล่น : น้ำอิง

วันเกิด : 17 พฤษภาคม

จังหวัดที่อาศัย : กาญจนบุรี

ทำงานอะไร : ธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 36-25-35

งานอดิเรก : เที่ยวชมธรรมชาติ

อุปนิสัยส่วนตัว : โกรธง่ายหายเร็ว ไม่ชอบความวุ่นวาย

สเปคที่ชอบ : ชอบคนรักษาคำพูด ฉลาด ขยัน มีความรับผิดชอบ

Naming Chananda

ผลงาน

น้องน้ำอิง ชนันดา naming Chananda เน็ตไอดอล สาวสวย จาก จังหวัดกาญจนบุรี ที่เข้ามา โลดแล่น บนวงการ ถ่ายแบบ ทำให้น้อง เองนั้น มีฐานแฟนคลับ เพิ่มมากขึ้น อีกเป็น จำนวนมากเลยล่ะ และ ด้วยความสวย เซ็กซี่ ของน้อง ขอบอก เลยล่ะว่า ร้อนกว่าแดด ก็ น้องน้ำอิง นี่แหละว่ะ ด้วยหน้าอก หน้าใจ ที่เตะตา มันจะ แน่นอก แน่นใจ อะไรขนาดนี้ อ่ะคนสวย จากสัดส่วน ที่กระแทกใจ หลายๆ คน ผิวขาว เนียนสวย แบบฉบับ สาวเอเชีย ของเธอ ก็ทำให้ หวั่นไหว แล้วนะ ยังไม่พออีก ดวงตากลมโต ปากอวบอิ่ม และ จมูกที่เรียวสวย บวกกับหุ่น ที่เพรียวบาง น่าหยอกของเธอ ทำให้ทุกๆ ผลงาน ของน้อง ที่ออกมา บนโลกโซเซียล ช่องทางต่างๆ แล้วเนี่ยใคร เห็นก็ต้อง หลงรัก เธอแบบหัวปัก ลงหมอนเลยล่ะ

น้ำอิง ชนันดา เน็ตไอดอล

น้องน้ำอิง นอกจาก จะทำธุรกิจส่วนตัว แล้วก็ยังมี งานอดิเรก เป็นการชอบถ่ายรูปและมักจะคอยมาอัปเดตให้เราทุกคนดูอยู่เสมอด้วย ความเซ็กซี่ที่สร้างฐานแฟนคลับให้กับเธอจนมียอดคนติดตาม ไปแล้ว มากกว่า 11.7k ผู้ติดตาม ในช่องทางติ๊กต๊อก มีกวาดยอดกดถูกใจไปมากกว่า 36.3k กันเลยทีเดียว เป็นแรงผลักที่ทำให้น้องสร้างผลงานที่ร้อนระอุออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่องโดยผ่าน ช่องทาง ต่างๆ อย่างมากมาย ต้องบอก เลยว่า ร้อนกว่า อากาศ บ้านเรา ซะอีก

น้ำอิง ชนันดา สาวสวย

แต่แอบบอก ทุกท่าน ไว้เลยว่า ไม่เข้าไป ดูแล้วจะคุย กับเขา ไม่รู้เรื่อง และ ท่านไหน ที่อยาก เปิดวาร์ป เข้าไป เยี่ยมชม ผลงาน ของน้อง ก็สามารถเข้า ไปเยี่ยมชม กันตาม แพลตฟอร์ม ด้านล่างที่ทางเรา ได้นำฝาก เพื่อให้ ทุกท่าน ได้ทำการ เปิดวาร์ป กันได้เลย รับประกัน ความฟิน

ให้กับ ทุกท่าน ที่เข้า เยี่ยมชม บนช่องทางต่างๆ ของเธอ ได้เลย ล่ะเพราะ เข้าไป แล้วเนี่ย คุณจะฟิน ไปกับ ความสวย สดใส และ เซ็กซี่ ไปกับ น้องใน เวลาเดียวกัน ยังอดใจไหวไหม

ถ้าอดใจไว้ ไม่ได้แล้ว ก็กดวาร์ป ตาม แพลตฟอร์ม นี้ได้เลย Facebook : น้ำอิง เด็กกาญ  (สาวเมืองสองแคว) , Tiktok : naming_naming1792 และ Youtube : Nam-ing chananda

น้ำอิง ชนันดา เซ็กซี่

ใครที่ชอบ ความเซ็กซี่ สไตล์ แบบ สาวสวย คนนี้ก็ สามารถ เข้าไป กดติดตาม เพื่อรับผลงาน แบบรวดเร็ว ได้เลยนะ เพราะน้องยัง มีผลงาน อีกมากมาย ที่รอให้ คุณเข้ามา เยี่ยมชม ที่รับประกันความฟิน แบบสุดคุ้มกัน เลยทีเดียว และ หากใคร ที่ยังไม่ได้ กดติดตาม

แล้วละก็ ต้องรีบ ติดตาม กันหน่อยแล้ว เดี๋ยวจะ อัพเดท ไม่ทัน คนอื่นเขา เพราะ ตัวน้องเอง เนี่ยกำลัง มาแรงอย่างสุดๆ เลย ในโลกโซเชียล ที่ขอ รับรอง อีกรอบ ว่าร้อนระอุ

แข่งกับ พระอาทิตย์ กันเลย ทีเดียว ฉะนั้นแล้ว ต้องรีบไป กดติดตาม กันเอาไว้นะ จะได้ไม่พลาด ความฟิน ของเธอกัน อย่างแน่นอน

น้ำอิง เด็กกาญ

ส่องผลงาน