สาวสวย Nawnee Kanyamon เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวานเจี๊ยบ หุ่นแซ่บ
Nawnee Kanyamon เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวานเจี๊ยบ หุ่นแซ่บ

Nawnee Kanyamon เน็ตไอดอล สาวสวย หน้าหวานเจี๊ยบ หุ่นแซ่บ

Nawnee Kanyamon คนนี้ สวยแบบ บางกรอบ หุ่นนางแบบ นุ่มนิ่ม น่ากอดมาก แถมยังมี ผิวขาวเนียน แบบละเอียด เหมือนหิมะ อีกต่างหาก ใครที่ชอบแนวนี้ เราบอก เลยว่า ต้องตามนะ ของโคตรดี ยิ่งถ้าได้เห็น ตอนถ่ายแบบ เซ็กซี่ ล่ะก็ พี่น้องครับ ของดีอยู่ตรงนี้ ไม่ต้องไปหาเอง ให้เสียเวลา เราหามาให้แล้ว กดติดตาม ไว้เถอะ รับรอง ไม่ผิดหวัง

Nawnee Kanyamon

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : กัญญมน นาคิน

ชื่อเล่น : น้องแนว

วันเกิด : 17 ตุลาคม 2540

จังหวัดที่อาศัย : ตรัง

ทำงานอะไร : ธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 33-22-33

งานอดิเรก : ฟังเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : หยิ่ง แต่ เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : มีความเป็นผู้ใหญ่ ผู้ชายหุ่นหมี

Nawnee Kanyamon สาวจังหวัดตรัง

ผลงาน

ทางด้าน ผลงาน ของ น้องแนว กัญญมน เท่าที่ดู ก็จะมีงานที่เป็นแนวรีวิว โปรโมท อะไรพวกนี้ อย่างที่น้องเข้าไปโปรโมท คลินิก เสริมความงามก็คือ เราบอกเลยว่าเด็ดเหมือนกัน ธีมผลงานเป็นแนวสาวน่ารัก สดใส สมวัย ยิ้มเก่ง ร่าเริง ชอบตรงที่ได้เห็นรอยยิ้มของน้องสวยมาก ดูแล้วได้ฟีลสาวสดใสมาเติมให้กับลดความเครียดได้เยอะ กดดูผลงานอื่นต่อในไอจี กันบ้าง

แนว กัญญมน

แต่บอกเลยว่า ในไอจี จะทำให้เราตาร้อน อีกจาก ความหวานของ น้องแนว กัญญมน ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็หวานปนเผ็ดเปรี้ยวอยู่อย่างครบเครื่องบอกเลยว่าเด็ดมาก ยังไงก็ตามในไอจีน้องก็ลงให้เราดูบ่อยมาก อย่างเซ็ตนี้ใส่เล่นในห้อง แต่ความน่ารักนี่ของจริงมาก ในชุดสีเทาเปิดให้เห็นถึงหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ไม่ใช่เล่น คือเซ็กซี่โดนใจเป็นอย่างมาก

กัญญมน นาคิน

มาที่ งานชุดว่ายน้ำ กันบ้าง น้องไม่ค่อยถ่าย ให้เราดูเท่าไร ขอหน้าร้อน น้องก็จัดให้ เราสักดอก ก็จะดีมาก อันนี้เป็น งานที่น้อง เที่ยวทะเล ก็ไม่ลืมหยิบ มาฝากกัน ทูพีชสีฟ้า สดใส บอกเลยว่า ริมทะเล น่ารัก สดใส มาก ผิวขาวเนียน แถมไฟหน้า ยังไม่เบานะ ขนาดคัพดี อันนี้ของจริง ที่สำคัญ ชุดสีฟ้าสดใส เข้ากับ ผิวขาว ของน้อง รวมกัน ออกมาได้ดี ลงตัวมาก ในทวิตเตอร์

แนว กัญญมน เน็ตไอดอล

ต้องขอออก มาย้ำเตือน กันสักหน่อย เพราะว่าน้องนั้น เธอไม่ได้เล่นทวิต เลยแม้แต่น้อย ถ้าหากมี คนพบเห็น ให้จำไว้เลยว่า ตัวปลอม แน่นอน แบบร้อยเปอร์ ในส่วนของ ช่องทางเฟสบุ๊ค เองก็ไม่ได้น้อยหน้าเลย เพราะว่า เพจปลอมน้อง เยอะมาก ดูกันดีๆ นะ ของแท้ ต้องมีผู้ติดตาม 3.9 แสนคน ในตอนนี้ เท่านั้น ถ้าพบเห็น เพจหลักหมื่น หรือ เพจไหน ที่เอาน้องไป แอบอ้าง แนะนำ ให้ รายงาน ได้เลยไม่ต้องสืบ

แนว กัญญมน สาวสวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เล่ามาถึงตรงนี้ มันก็ต้องมี ผลงาน ให้ติดตาม กันหน่อย วาร์ปด้วย กดติดตาม ได้เลย ที่นี่จ้า facebook : Nawnee kanyamon , IG : kanyamon_nakin ใครอยากรู้ว่า เป็นที่ไหน ต้องตามไปนะ

ส่วนวาร์ป ที่ให้น้อง ก็ลง ผลงาน แบบพิเศษให้ดูด้วย เหมือนกัน กดติดตาม ไว้ก็ ไม่เสียหาย แต่ละชิ้นที่ ปล่อยออกมา ถือว่างานดี ดูแล้วฟินแน่นอน ส่วนใคร ไม่ได้ตาม ขอแสดงความเสียใจด้วยนะ พลาดของดี เข้าให้แล้วล่ะ
อัลบั้ม