สาวสวย เปิดวาร์ป ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ puifaiy สาวสักลาย อกสะบึ้ม หุ่นแจ่ม
เปิดวาร์ป ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ puifaiy สาวสักลาย อกสะบึ้ม หุ่นแจ่ม

เปิดวาร์ป ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ puifaiy สาวสักลาย อกสะบึ้ม หุ่นแจ่ม

ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ puifaiy สาวแซ่บ อีกหนึ่งคน ที่ไม่ควรพลาด ผลงาน ออนไลน์ ของน้องเลย ความสวย เซ็กซี่ เราให้ คะแนน เต็มสิบ ไม่หัก ปังแบบสุด ไม่พัก หุ่นดี ผิวเนียนสวย ไม่เท่านั้น การทำ คอนเทนต์ แต่ละอัน ของน้อง จัดให้ แบบเต็มที่ ด้วย เรียกว่า ดูกันเลย เต็มตา แบบไม่กั๊ก คนสวย ของเรา มาแบบ ไม่กั๊ก อย่างนี้ เราก็ต้อง แนะนำวาร์ป ให้ติดตาม กันไปด้วย พร้อมแล้ว ก็ตามมา ส่องได้

ปุยฝ้าย ธนาภรณ์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ธนาภรณ์

ชื่อเล่น : ปุยฝ้าย

วันเกิด : เกิดวันที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2001

อาศัย : จังหวัดสุราษฎร์ธานี

งานอดิเรก : ฟังเพลง ถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบตามใจเเฟน เเต่ไม่มีแฟน ขี้น้อยใจ โกรธง่าย หายเร็ว

สเปคที่ชอบ : หุ่นดี คิ้วเข้ม ใจดี

puifaiy

ผลงาน

ตัดภาพมาที่ ผลงาน ล่าสุด ของ น้อง ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ puifaiy เราบอกเลยว่า งานออนไลน์ น้องปังมาก แซ่บมาก เด่นสุด ต้องเป็น เฟสบุ๊ค ของน้อง เปิดช่อง ของตัวเอง เพื่อสื่อสาร ผลงานใหม่ กับ แฟนคลับ ของน้องเอง แล้วน้องเป็น สาวขยัน ที่ปล่อย คอนเทนต์ บ่อยมาก เรียกว่า กดติดตาม ไว้ก็ไม่ผิดหวัง ได้ดูงานดีๆ อยู่ตลอด

ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ เน็ตไอดอล

น้องเป็น เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ที่ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ก็จัดให้ ได้นะ น้องจัดเต็ม ตลอด เข้าไปส่อง ผลงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ได้ที่ไอจี นี่แหละ น้องปล่อยตัว อย่างงาน ที่เซ็กซี่ ให้ดูกัน เอาแค่ภาพล่าสุดก็เส่วเลย ที่ต้อง ขอแปะ สติ๊กเกอร์ ไว้หน่อย ตรงจุก ไม่งั้น ไอจีปลิว แน่นอน แม้จะ เซนเซอร์ แต่ได้เห็น หุ่นที่อวบอัด เต็มไม้ เต็มมือ ไปทุกสัดส่วน หน้าอก ก็ดีทรง สวยน่า จะ ประมาณคัพอี ได้ หากยังไม่ เซ็กซี่ ทำเอา เราอิจฉา น้องแมว ที่ได้ไป นอนอยู่ บนตัว ของเธอ กันเลยทีเดียว เราขอนำเสนอ อีกคลิป ที่น้องอัด เอาไว้เป็น ชุดนอน ไม่ได้นอน สีฟ้าออกคราม อวบล้น จนหน้าอก แทบจะทะลัก อยู่แล้ว ยังดีที่ น้องไม่ได้ จัดเต็ม มากไม่งั้น บอกเลยว่า ไอจีปลิว แน่นอน เซ็กซี่มาก เจอชุดนี้คง ไม่ได้นอน ตามชุดนี่ แหละ แถมยังมี น้องแมว ตัวเดิม เข้ามาอ้อน อีกต่างหาก

Puifaiy สาวสวย

กดดูต่อใน ทวิตเตอร์ บ้าง น้อง ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ ไม่ทำให้ผิดหวัง เลยเพราะว่า ทวิตเตอร์ ปล่อยงาน ได้เรตเซ็กซี่ กว่า น้องก็จัดให้ อย่างภาพนี้ ที่น้องถ่ายชุดที่เปิดโชว์มากกว่าในเฟสและไอจีอย่างภาพนี้ เราว่าเป็นภาพที่

สวยมาก ดูมีความเป็น ศิลปะ พร้อมกับ สีหน้าที่ยั่วยวน กำลังดี เด็ดสุด ของทวิตเตอร์ ต้องอันนี้ เลยที่ น้องปุยฝ้าย ธนาภรณ์ ขอมาแบบ เนื้อเน้น ด้วยการโก้งโค้ง เห็นเจ้าลูกพีช แบบเต็มตา เห็นเลยว่า ของโคตรดี

ปุยฝ้าย ธนาภรณ์ สาวอวบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ น้องมาสักพัก งั้นก็ได้เวลา แจกวาร์ป เพื่อให้ ติดตาม น้องกัน กดไปเสพ ผลงาน ความเส่ว จาก น้องปุยฝ้าย คนนี้ได้ที่ วาร์ปตามนี้ เลย (facebook : ขนม’ ปุยฝ้าย  (น้องเเป้งหอม)) (IG : nongkanommmm) และ (X : @puifaiy14)

กดติดตามเลย เราเช็ค ของมาให้ก่อน ต้องยกนิ้ว ให้กับ ความเซ็กซี่ แล้วก็ผลงาน ที่จัดเต็มตลอด ใครไม่ได้ ตามถือว่าพลาดมาก ไม่อยากพลาด เหมือนเพื่อน คนอื่น ก็ตามเลย ของดี ขนาดนี้ กดดู ไม่เสียดายเน็ต
อัลบั้ม