สาวสวย Pungpond Rungtiwawan สาวสวย สักลาย อกสะบึม งานดี ไม่ธรรมดา
Pungpond Rungtiwawan สาวสวย สักลาย อกสะบึม งานดี ไม่ธรรมดา

Pungpond Rungtiwawan สาวสวย สักลาย อกสะบึม งานดี ไม่ธรรมดา

ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ Pungpond Rungtiwawan หรือ อีกชื่อ ที่คนรู้จัก นั้นก็คือ อารมณ์รุนแรง สาวสวย ที่ตั้งชื่อ ตัวเอง ได้แปลกดี แต่จำติดหูตั้งแต่ ครั้งแรกเลย ต้องยอมรับ ว่านอกจาก จะสวย มีเสน่ห์ การทำ คอนเทนต์ ของน้อง คนนี้ ก็ถือว่า ใช่ย่อยนะ งานดี ทีเดียว เอาเป็นว่า ถ้า อยากรู้ว่า น้อง ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ นอกจากจะ หุ่นดี เซ็กซี่ ยังมี อะไรดี อีกบ้าง ก็ต้อง ตามดู แล้วล่ะ รับประกันว่า คุ้มค่า ในการติดตาม อย่างแน่นอน

ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ

เกิด : 1 มิ.ย.2529

อาศัยอยู่ที่ : กทม.

ทำงาน : รีวิว ,โปรโมทสินค้า ร้องเพลงสากลตามผับกับคุณพ่อบ้างบางครั้ง

สัดส่วน : 40-29-40

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนอารมณ์รุนแรงที่รู้กาละเทศะ

สเปค : ชอบผู้ชายหน้าคมๆ สักๆ มีหนวด ขาว ตัวหอมสะอาด สูงมากกว่า 175 ซม.

Pungpond Rungtiwawan

ผลงาน

เราตามไป ส่องมา ผลงานของ ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ Pungpond Rungtiwawan ต้องใช้คำว่า กำลังปั้น หรือบอกว่าดาวรุ่งก็ได้ น้องจะลงคอนเทนต์เยอะมาก ความเซ็กซี่ ก็ได้นะ แต่ว่าเป็นแนวฟีลแฟน สาวน้อยน่ารัก แบบไม่ต้องตกแต่งอะไรมากเท่าไร เอาเป็นว่า ขนาดไม่แต่งหน้าจัด ไม่แต่งฟิลเตอร์ ไม่ปรับภาพ ไม่Ai น้องยังสวยขนาดนี้ แล้วถ้าน้องใส่สุด แต่งหน้า สักหน่อย น้องจะเด็ดมากขนาดไหน เอาเป็นว่างานดีก็แล้วกัน

ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ เน็ตไอดอล

งานคอนเทนต์ ออนไลน์ บ้างดีกว่า จัดว่าเด็ดจริง เราเห็นล่าสุดเพิ่งจะถ่ายในห้องของตัวเองในชุดสุดแซ่บ ขอเอาชุดแซ่บมาแจกให้ดูกันด้วย อย่างชุดนี้ที่เป็นเกาะอกสีลาย ฟ้าส้ม พร้อมบิกินี่ ก็สีเดียวกัน แต่เป็นแบบเต็มตัว จัดว่า สวยน่ารัก ได้เลย ความขาว ทะลุจอ นี่มันอะไรกันเนี่ย จัดได้สุดมากความอวบ ก็ใช้ได้ แน่นเต็มไม้ เต็มมือ แบบคัพซี เลยทีเดียว มาดูในไอจีต่อเลย เราชอบตรงที่น้อง ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ จะมีคอนเทนต์ แบบเซ็กซี่ น่ารัก ไม่แต่งเพิ่ม อะไรทั้งนั้น

Pungpond Rungtiwawan ดาวทวิต

อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นเช็คหุ่น เช็คของในห้อง กับชุดนอนไม่ได้นอน แบบโนบรา กันเลยทีเดียว แต่จะใส่เป็นที่ปิดจุด เอาไว้ คู่กับบิกินี่สีแดงแสบจี๊ดกันเลย ลายลูกไม้ ด้วยน่ารักมาก สวมแว่นกลม ให้ฟีลแฟนอวดหุ่นให้เราดู เจอแบบนี้เข้าไปเรานี่อย่างชอบ กลืนน้ำลายทีเดียว อีกภาพในไอจี มาแนวสาวขี้เล่น แบบซนๆ ดื้อๆ อีกรอบ คราวนี้ใส่บราดำแบบเซ็กซี่แหวกอก อีกต่างหาก บอกเลยว่าเด็ดมาก ยิ่งทำหน้าแบ๊วดื้อหน่อย ยิ่งทำให้ดูน่ารักไปอีก เราดูก็ชอบเลย ทรงนี้ของดีจัด มีชุดนี้ดูแล้วโคตรฟิน น่าหมั่นเขี้ยวมาก เห็นทรงมาแบบนี้งานกำลังรุ่งเลย เอาเป็นว่าใครยังไม่ได้ตาม รีบตามเลย ของดีต้องด่วน

ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ สาวสักลาย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เราไปตามส่องน้อง ปังปอนด์ รุ่งทิวาวรรณ มาสักพัก ได้ตามดู คอนเทนต์ ของน้องปล่อย ออกมาแต่ละที แฟนคลับ เข้าไป กดไลค์ กดติดตาม กันเพียบตลอด ส่วนหนึ่งมาจาก ความเซ็กซี่ เป็นกันเองของ น้องนี่แหละ เอาเป็นว่าตามไปส่องต่อได้เลยที่นี่

facebook : Pungpond Rungtiwawan , IG : goo_pungpond , Tiktok : goo_pungpond และ X : @PondJeed ตอนนี้น้องกำลังจะ ปล่อยคอนเทนต์ ใหม่ออกมาให้ดูด้วย รีบตามไปกดไลค์ กดติดตามก่อน ก็จะได้ดูก่อนนะ สำหรับคอนเทนต์ของน้องคนนี้ ทีนี้ใครที่ปล่อยผ่านไปไม่ตาม เสียดายแทนมากของดีรออยู่แล้วไม่ตามส่องได้ไง

อัลบั้ม