สาวสวย อาโอชิ อาภาพร jr สาวสวย 1000 ซีซี ดีกรี ไม่ธรรมดา เซ็กซี่ จัดเต็ม
อาโอชิ อาภาพร jr สาวสวย 1000 ซีซี ดีกรีไม่ธรรมดา เซ็กซี่ จัดเต็ม

อาโอชิ อาภาพร jr สาวสวย 1000 ซีซี ดีกรีไม่ธรรมดา เซ็กซี่ จัดเต็ม

อาโอชิ อาภาพร jr วันนี้ หาวาร์ป มาแจก กันด้วย สาวคนนี้ มีจุดเด่น เรื่องไฟหน้า ที่มันต้อง ใช้คำว่า โคตรใหญ่ เลยทีเดียว คิดดูว่า ขนาด 1000 ซีซี. มันจะล้น ขนาดไหน ไม่เท่านั้น น้องยัง มีเสน่ห์ ความเซ็กซี่ แบบจัดเต็ม อีกต่างหาก บอกว่า ใหญ่ งานดี เซ็กซี่ ขนาดนี้ มันก็ต้อง ถึงเวลา ที่ต้องตามไป ส่องเฟส ส่องโซเชียล กันแล้ว เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เจอกับ ของดีคนนี้ พร้อมแล้วก็ มาได้

อาโอชิ อาภาพร

ประวัติ ผลงาน

สาวที่สวย หน้าอกใหญ่ ไฟหน้าสวย แบบนี้เป็น ของเพื่อนๆ แล้วเราอยากจะบอกแบบนี้ แนะนำกันอีกสักหน่อย ชื่อจริง อาภาพร ทานินนท์ ชื่อในวงการ อาโอชิ  ทางด้าน ผลงาน ต้องเล่า ก่อนว่า อาโอชิ อาภาพร ไม่ได้เป็น เพียงแค่ นางแบบ อย่างเดียว

ยังยกระดับ ตัวเอง เป็น เจ้าของโมเดลลิ่ง อีกด้วย น้องเปิด ธุรกิจ โมเดลลิ่ง ใน จังหวัดอุดรธานี ชื่อว่า โมเดลลิ่งอาอุย นั่นทำให้เรา ไม่แปลกใจ เลยว่า ทำไม อาโอชิ อาภาพร ถึงเป็น สาวที่มีความสวย บุคลิกภาพดี ดูมีคาแรกเตอร์ ไม่เหมือนใคร

 

อาโอชิ อาภาพร สาวสวย

ต่อมาเป็นผลงานที่ แจ้งเกิด ของน้อง ในวงการ ก็คือ การได้ เล่นเอ็มวี เพลงดัง เพลงหนึ่ง ชื่อว่า เล่นว่าว เพลงของ ศิลปินอีสาน ที่ชื่อว่า เพชร สหรัตน์ เพลงนี้มี ยอดวิว ไม่เบาเลย ปฏิเสธ ไม่ได้เหมือนกันว่า คนเข้าไป ดูเอ็มวี เพลงนี้ ก็มาจาก น้อง อาโอชิ อาภาพร

นี่แหละที่ เข้าไป ส่องความสวย หน้าอกไฟ หน้าขนาด 1000 ซีซี.นี่แหละ จาก ความสำเร็จ ในการเล่น เอ็มวี เพลงนี้ อาโอชิ อาภาพร เลยได้รับ โอกาส ไปเล่นเอ็มวี อีกหลายเพลง

ไม่ว่าจะเป็น ห้องว่างให้เศร้า , ลูกแพ้แล้วแม่จ๋า , คำขอร้อง อยากรู้ว่าเซ็กซี่ แค่ไหน ต้องลอง กดค้นหา ชื่อเพลง เหล่านี้ ได้ในยูทูป ดูเอ็มวีกัน เพลินแน่นอน (ดูเพลงแล้วอย่าลืมกดไลค์ด้วยล่ะ)

jr อาภาพร ทานินนท์

งานต่อมา น้องอาโอชิ อาภาพร jr รับงานเป็น พริตตี้ เอ็มซี ออก งานอีเวนต์ รวมถึง ร้านอาหาร กลางคืน อีกมากมาย ด้วยจุดเด่น เรื่องของหุ่น หน้าอก ความสวย เซ็กซี่

นั่นทำให้ น้องมี คิวงานค่อนข้าง แน่นเลย ถ้าใคร อยากรู้ว่า น้องไป ปรากฏตัว ที่งานไหน ร้านไหน ก็เข้าไป ส่องใน เฟสก็จะ ได้เห็น คิวงาน ของน้อง ที่แน่นยาว ข้ามเดือน

ไปเลย ถือว่าเป็น อีกหนึ่ง เน็ตไอดอล คิวแน่นใน กลุ่มภาคอีสาน นะ ดูตารางงาน แล้วเดินทาง ไปทั่ว อีสาน เลยก็ว่าได้ นี่แหละของดี

อาโอชิ อาภาพร ล้างรถ

น้องรับงาน พริตตี้ ตอนกลางวันด้วย เห็นไปมี ออกอีเวนต์ งานแข่งรถ ตอนกลางวัน ด้วย รวมถึง งานล้างรถ น้องก็ รับด้วยนะ อย่างที่ บอกคนนี้ คิวแน่น

ทีนี้ถ้าใคร เข้าไป ส่องในเฟส ก็จะได้ เห็นผลงาน ถ่ายแบบ หรือ ถ่ายตามงาน

ที่น้องไป ลงมา ไม่เบานะ ล่าสุด น้องไป เป็นเรสควีน ใน งานแข่งรถวิบาก รายการหนึ่ง ขนาดใส่เสื้อ ครึ่งตัว สีน้ำเงิน ที่เราว่า ใหญ่มาก แล้วนะ แต่มัน อุ้มหน้าอก แทบจะไม่

อยู่เลย ล้นทะลัก มาก ผมสีแดง เพลิง ทำให้น้อง เหมือนกับ กราเวียร์ ไอดอลญี่ปุ่น อีกคนหนึ่ง

อาโอชิ อาภาพร พริตตี้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

น้อง อาโอชิ อาภาพร บอกกับ เราเองว่า ไม่อยาก ทำวาร์ป ให้ หลากหลาย เกินไป เพราะว่า ไม่ได้ มีเวลาดูแล บวกกับ อาจจะ มีมิจฉาชีพ โผล่มาได้ ก็เลย ทำวาร์ป ไว้แค่

ช่องทางเดียว เท่านั้นก็คือ facebook : อาโอชิ อาภาพร ทานินนท์ ขอแอบ ไปส่อง ก่อนนะเพื่อนๆ ปรากฏว่า ของดีจริง ได้เห็น ความอวบอิ่ม เต็มสายตา

ไปหมดเลย ของดี ขนาดนี้ รีบตาม ไปตำ กันโดยด่วน รับรองว่า ไม่ผิดหวัง ย้ำอีกที ว่าใครชอบ สาวไฟหน้าใหญ่ ไฟหน้าแรง ก็ต้อง น้องคนนี้ แล้วล่ะ

อาโอชิ อาภาพร นางเอกMV

ส่องผลงาน