สาวสวย เบล ตรีฉัตร Snowbellz สาวหุ่นปัง สุดฮอต ร้อนแรง ได้ใจ
เบล ตรีฉัตร Snowbellz สาวหุ่นปัง สุดฮอต ร้อนแรง ได้ใจ

เบล ตรีฉัตร Snowbellz สาวหุ่นปัง สุดฮอต ร้อนแรง ได้ใจ

เบล ตรีฉัตร Snowbellz สาวสวย สุดน่ารัก รอยยิ้ม ตาหยี ของน้องเบล แบบสาว สายฝอ จะทำให้เรานี่ ตกหลุมรัก ได้เลย ยิ่งได้เห็น หุ่นบางกรอบ ผิวขาวๆ เนียนๆ ยิ่งทำออกมาดีอีก สเปคเท่านี้ น่าจะทำให้ใคร หลายคน ตกหลุมรัก น้องได้เลย ไม่เชื่อ เรามีวาร์ป มาแจกเพื่อให้ทุกคน ตามไปเจอกับ ความสวย น่ารัก ของน้องคนนี้กัน

เบล ตรีฉัตร

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ตรีฉัตร สวัสดี

ชื่อเล่น : เบล

วันเกิด : 2 กุมภาพันธ์ 2539

จังหวัดที่อาศัย : นนท์บุรี

ทำงานอะไร : นางแบบอิสระ

สัดส่วน : 34-24-35

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย เล่นเกม ดูหนังและก็นอน

อุปนิสัยส่วนตัว : กวนๆ ขี้แกล้ง เป็นคนฮา

สเปคที่ชอบ : ตี๋ขาวหล่อ หุ่นดีนิดหน่อย

Snowbellz

ผลงาน

มาดูผลงาน น้องเบล ตรีฉัตร ต่อบ้าง เท่าที่ดู ก็ไม่ธรรมดานะ อย่าง งานถ่ายแบบ เซ็กซี่ ตามสถานที่ต่างๆ นี้คือ ไม่ควรพลาดเลย แต่ละอัน สวยคม ชัดมาก แนะนำใครอยากได้ นางแบบที่มีคนติดตามเยอะ สวย คม เฉียบ ก็ต้องน้องคนนี้เลยใครสนใจติดต่อจ้างเธอไปถ่ายแบบได้เลย รับลองมาคุ้นในคุ้ม

เบล ตรีฉัตร นางแบบ

นอกจากนี้ ก็ยังมี งานนางแบบ อิสระ สาวสวย เซ็กซี่ ออนไลน์ ไอจี นี่เป็นเหมือน คลังแสง ของน้อง ที่ปล่อยลง ภาพตลอด โดยเฉพาะ งานส่วนตัว ต้องตาม ดูด่วน น้องปล่อยภาพ ออกมาเป็น ธรรมชาติดูดีมาก

อย่างงาน ชุดว่ายน้ำ อย่างชุดนี้ ที่ใส่เป็น ทูพีชสีดำ น้องหยิบมาใส่แล้ว ออกมาดู สวยมาก น่ารักมาก หุ่นก็พอดีปังๆ ดูแล้วชอบเลย อีกอันที่เป็น คอนเทนต์ ไปร่องเรือ กับ ชุดว่ายน้ำสีดำ แหวกหลัง

ที่โชว์สัดส่วน อยู่พอ สมควรเลย ทำผม ปล่อยยาว ใส่หมวกฟาง เท่านี้จบเลย น่ารักมาก ก็เพราะ ความที่ น่ารัก ขนาดนี้หนุ่ม คนไหน ไม่เข้า มากดถูกใจ หรือ ติดตาม คือ พลาดมาก ส่วนที่

เหลือในไอจี ก็จะเป็น ชุดธรรมดา เวลาไปข้างนอก ขนาดใส่ ชุดเที่ยวคาเฟ่ เราบอก เลยยัง น่ารัก เซ็กซี่ กับ รอยยิ้มหวานๆ ออกมาสวยมาก เห็นแบบนี้ ใจละลาย ตกหลุมรัก รอยยิ้ม นี้กันทุกคน

Snowbellz เน็ตไอดอล

กดดูใน เฟสกันบ้าง เท่าที่เห็น จะลงเป็น คอนเทนต์ ลงงาน ที่ไป ถ่ายแบบมา ทำได้ดี จากนั้นก็จะ เป็นพวก vlog ที่อัพเดต เรื่องราว ส่วนตัว ทั้งไป กินเที่ยว ทำงาน หรือไป งานปาร์ตี้ กับเพื่อนๆ เราบอกเลยว่า น้องคนนี้ เป็นคนที่ แต่งตัว สวยมาก แต่งตัวลุคไหน ก็ออกมาดีหมด

แบบนี้ใจ มันชุ่มชื้น ดีเหลือเกิน สวยน่ารักมาก บอกตาม ตรงว่า เท่าที่หามา เบล ตรีฉัตร Snowbellz จัดว่าเป็นสาว ที่น่ามาก อีกคนหนึ่งเลย สาวฝอ หุ่นดี ทรงดี แบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อยๆ ส่วนตัว อยากเห็น ตอนถ่าย ชุดว่ายน้ำ สักเซ็ต หน้าร้อนนี้ น่าจะดี

เบล ตรีฉัตร สาวสวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เบล ตรีฉัตร สาวสวย สายฝอ สุดเซ็กซี่ เรามาเพื่อ แจกวาร์ป ให้กับ สมาชิก ได้ตามกัน กดติดตาม เพื่อรู้จัก น้อง เบล ตรีฉัตร  ให้มากขึ้น ไปต่อเลยที่ Facebook : ตรีฉัตร สวัสดี , IG : Snowbellz_

ตามไปดูมา คอนเทนต์ เด็ดมาก น้องไม่พลาด เอาคอนเทนต์ มาฝาก พวกเราเพียบ สวยเซ็กซี่ แบบเปียกๆ ถ้าไม่เข้าไป ส่องต่อ พลาดของดี ไปแบบ น่าเสียดายจริงๆ ใครตาม วาร์ปเรามาก็ ฟินเลย
อัลบั้ม