สาวสวย Ichika Matsumoto ดารา av นางแบบ ยั่วสวาท แสนซน
Ichika Matsumoto ดารา av นางแบบ ยั่วสวาท แสนซน

Ichika Matsumoto ดารา av นางแบบ ยั่วสวาท แสนซน

Ichika Matsumoto เด็กสาว คนนี้ ความน่ารัก ซน ยิ้มเก่ง แล้วแง้วๆ เหมือนกับ แมว จะมาขโมย ความรัก ไปจาก ทุกคน ได้เลย ยิ่งถ้า ได้เห็น ตอนแสดงนะ เด็กสาว แสนซน จะกลายร่างกลายเป็นนางแมวยั่วสวาทที่จะทำให้เราเตรียมตัววิ่งเข้าห้องน้ำไปจัดการตัวเองแทบจะไม่ทัน เราพูดมานี้ไม่ได้เวอร์นะ ไม่เชื่อใช่ไหม เดี๋ยวแจกรหัสหนัง แจกวาร์ปให้ไปตามส่องกันเอง แล้จะรู้ว่า น้องคนนี้น่ารักมากขนาดไหน

Ichika Matsumoto เน็ตไอดอล

ประวัติและผลงาน

ประวัติชื่อนามสกุลจริง Ichika Matsumoto เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปี 2000 ตอนนี้อายุ 23 ปี เกิดที่เมืองมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 153 เซนติเมตร หุ่นสัดส่วน 83-50-83 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพเอ ผลงานในวงการบันเทิงเปิดตัวมาในปี 2019 แล้วถือว่าเป็นนักแสดงที่ค่าย SOD กำลังผลักดันด้วยเพราะว่าจัดให้เธอเป็นนักแสดงกลุ่มพิเศษของค่าย

ก่อนที่เธอจะออกจากบทบาทตรงนั้นตอนปี 2020 แต่ในปีเดียวกัน น้องถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 7 ทางด้านยอดขายหนังของเธอเอง อีกหนึ่งรางวัลก็คือ ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 ในการจัดอันดับ

นักแสดงเอวียอดเยี่ยมปะจำเดือนกุมภาพันธ์ แล้วก็มาได้รับรางวัลเดือนมีนาคม 2021 2021 Erodemy Leading Actress Award

อิจิกะ มัตสึโมโตะ นางแบบ

ทางด้านหนังเราปักหมุดเรื่องแรก LZDQ-020 เรื่องราวหนังเอวีแบบเลสเบี้ยน (หญิงรักหญิง) โดยมีพล็อตเกี่ยวกับหญิงสาวสองคนที่เกี่ยวข้องกันห่างๆ แบบเครือญาติ

แต่แล้วเรื่องราวมันก็พลิกผันจากญาติไปสู่การมีเซ็กส์ในแบบเฉพาะทาง

งานนี้ทั้งคู่แสดงได้ดีมาก เป็นเซ็กส์แบบเลสเบี้ยนที่สวยงาม ไม่รุนแรง ละมุนเนิบนาบแต่ให้ฟีล ความรักที่ถ่ายทอดออกมาดีทีเดียว ไม่แปลกที่เรื่องนี้กลุ่มเลสเบี้ยนจะชอบดูกันเยอะ

อิจิกะ มัตสึโมโตะ นักแสดง

MUCD-262 เรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่เจอเซ็กส์ทำให้เปลี่ยนชีวิตได้เลย เรื่องนี้เนื้อหาไม่ต้องสนเท่าไร แต่ว่าฉากเซ็กส์อันนี้ดีจริง แม้ว่าเรื่องนี้จะมีดาราเอวีหลายคนแสดงด้วย แต่หุ่นก็บึบบับกว่าน้อง แต่เรากลับประทับใจการแสดงฉากเซ็กส์ของน้องมากที่สุด

เหมือนเธอ ใส่ฟีลอารมณ์ในการเล่นฉากนี้ได้อย่างเต็มที่ เสียงร้องที่ครางออกมาเราว่าของจริง คำกล่าวที่ว่า นมเล็กจะเซ็กส์จัดเราเชื่อก็ได้ดูเรื่องนี้นี่แหละ

อยากรู้ว่าจะเซ็กส์จัดขนาดไหนต้องโหลดเรื่องนี้มาดูเอง ไม่ต้องสนใจซับไทยด้วยนะ เพราะไม่สำคัญ

อิจิกะ มัตสึโมโตะ av

MTALL-031 อีกหนึ่ง เรื่องที่สาว อิจิกะ มัตซึโมโตะ ฉายแสง ตัวเอง แบบเต็มๆ เนื้อหา ไม่ค่อย ดีเท่าไร แต่ฉากเซ็กส์ ดีจริง เพราะว่า สาว อิจิกะ มัตซึโมโตะ มาแบบ คาแรกเตอร์ ตัวเอง เลย สาวตัวเล็ก น่ารัก ดูซนๆ แต่ว่าพอ ฉากเซ็กส์ ก็ยังซน ทะลึ่ง ทะเล้น แบบไม่หยุด แล้วก็มี รอยยิ้ม น่ารัก

ทำให้ เรายอม ทุกอย่าง ก่อนจะขึ้น ขย่มอีกฝ่าย จนต้อง ครางขอชีวิต กันเลย ทีเดียว ไม่เท่านั้น ด้วยสไตล์สาว ตัวเล็ก เวลา ใส่ชุด อะไร มันก็ดูเซ็กซี่ ไปหมด ยิ่งชุดบราลาย ลูกไม้ สีดำผ้าซีทรูอันนี้เด็ดเลย เห็นเธอออกมาซีนนี้เราสารภาพเลยว่าดูไม่จบ

ต้องเข้าห้องน้ำก่อนจนได้ นอกจากนี้ผลงานน้องในทวิตเตอร์ ก็ดีนะน้องจะลงภาพงานถ่ายแบบ แล้วก็งานอีเวนต์ที่น้องไปออกให้เราอัพเดตกันเสียดายเป็นภาษาญี่ปุ่นก็เลยอ่านไม่ออก

ดูแค่รูปน่ารักของน้องก็โอเคแล้วล่าสุดใส่ชุดซานตี้จอมซน โคตรน่ารัก

Ichika Matsumoto

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ไม่ต้องเสียเวลา ไปหา เองเหมือนเดิม เราและ ทีมงาน ได้เตรียมช่องทาง การติดตาม มาให้ วาร์ปของ น้องเล่นเองด้วย กดไป สนับสนุน ได้ที่ ช่องทางนี้

Twitter : Matumoto_arrowa ในช่องทาง ทวิตเตอร์ ไม่ควรพลาดจริง เพราะว่า เราจะได้

เจอกับ อิจิกะ มัตซึโมโตะ ในเวอร์ชั่น สนุกสนาน แบบเป็น ตัวเอง ความน่ารักซนๆ ที่เหมือนแมว แต่เซ็กซี่ จนเราเลื่อน ฟีดขึ้นลง ดูแบบไม่รู้ตัว ติดตาม ก่อนวันนี้ ก็ได้ดูก่อนนะ ไม่ได้ตาม ก็อดดู ของดีกันไป

อิจิกะ มัตสึโมโตะ

เปิดอัลบั้ม