สาวสวย ลูกศร ขนิษฐา Kanitta สาวสวย งานดี หุ่นเป๊ะปัง อกตู้ม ไม่ธรรมดา
ลูกศร ขนิษฐา Kanitta สาวสวย งานดี หุ่นเป๊ะปัง อกตู้ม ไม่ธรรมดา

ลูกศร ขนิษฐา Kanitta สาวสวย งานดี หุ่นเป๊ะปัง อกตู้ม ไม่ธรรมดา

ลูกศร ขนิษฐา Kanitta สำหรับ สาวคนนี้ เราบอกเลยว่าเป็น สาวที่ทั้งสวย และ เก่งมากๆ อีกคนหนึ่ง ถ้าไม่ใช่เพราะ ความสวย และมี ความสามารถ แบบครบรส ขนาดนี้ เธอก็ คงจะไม่มี บรรดาแฟนคลับ มากถึง 1.3 แสน คนได้แน่นอน ในเรื่อง ความแซ่บ ที่เธอมีเต็ม ทะลุหลอด แน่นอน เรื่องงาน ก็เช่นกันด้วย ความน่ารัก สดใส เวลาขาย อะไรก็ดูน่าติดตาม ไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การขาย รีวิวสินค้า ไม่ว่าจะให้ รีวิวแบบไหน เธอก็ทำออกมา ได้ดีหมด เวลาถ่ายรูป ลงช่องทางส่วนตัว เธอก็จะ เปลี่ยนโหมด มาเป็น สาวเซ็กซี่ ด้วยหุ่น ที่เกิดคาดมาก ทั้งไฟหน้า ไฟท้าย หุ่น ผิว ทุกอย่างดี ระดับเอบวก กันเลยทีเดียว เห็นแล้วก็ อยากจะให้ น้องถ่าย แบบเซ็กซี่ บ่อยๆ น่าจะดี เหมือนกัน วันนี้เรามี แจกวาร์ป เหมือนเดิมนะ

ลูกศร ขนิษฐา Kanitta

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-นามสกุล : ขนิษฐา คูณผล

ชื่อเล่น : ลูกศร

วันเกิด : เกิดวันที่ 12 เดือน พฤษภาคม ปี 40

จังหวัดที่อยู่อาศัย : จังหวัดชุมพร

ทำงานอะไร : ขายออนไลน์ / ธุรกิจส่วนตัว

สัดส่วน : 34/28/35

งานอดิเรก : ชอบฟังเพลง อัพโซเชียล

อุปนิสัยส่วนตัว : ใจกว้าง ร่าเริง เข้ากับคนง่าย ถ้าไม่รู้จักกันจะดูว่าหยิ่งมาก แต่ถ้าได้รู้จักกันจะรู้ว่าเป็นคนตลก

สเปคที่ชอบ : ไม่มีสเปคถ้าได้คุยกับใครแล้วใจตรงกันก็คือชอบ

Kanitta

 

ผลงาน

ทางด้าน ผลงานเรา เห็น งานหลัก จะเป็น เรื่อง ของการ ขายของ ออนไลน์ และ ก็ยังมี ธุรกิจส่วนตัว แล้วก็ ทำ คอนเทนต์ เกี่ยวกับ รีวิวสินค้า ของสวยงาม ของแต่งหน้า ครีม ของ สำหรับผู้หญิง รีวิวดีอยู่นะ ส่วนการ ถ่ายภาพลง โซเชียล ส่วนตัว ก็มีแบบ ระดับน่ารัก ไปจนถึง เซ็กซี่ อีก ผลงาน ที่เราชอบ ต้องเป็น งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ สีส้ม ที่ตอนแรก เหมือนไม่มีอะไร แต่พอมองดีๆ ต้องร้องอื้อหือ ของดี อยู่ตรงนี้เอง น้องเป็น คนที่ซ่อนรูปมาก หน้าอก ก็ใหญ่สะบึ้ม อวบอึ๋ม อยู่ไม่ใช่เล่นๆ

ลูกศร ขนิษฐา นางแบบ

อีกผลงาน ที่เราชอบ ต้องร้องว้าว ให้กับ หุ่น และ ออร่า ความขาว ของเธอเลย น้องมาถ่าย แบบ ชุดบิกินี่ สีเขียว ท่อนล่าง สวมเป็น กระโปรงสั้นๆ ข้างใน ข้างนอก ก็คลุมเป็น กระโปรงยาว สีเดียวกัน โดย แหวกโชว์ ขาให้เห็น ข้างหนึ่ง หุ่นดี เวอร์มาก ดูแล ตัวเอง มาดีที เดียวหุ่น ใช้ได้ เลยนะ หน้าท้อง มีกล้ามท้องด้วย เอวก็ โค้งเว้า รับกับ ลำตัวพอดี ผิวขาวเหลือง เนียนแบบ ไม่มีรอยแผล เป็น ตรงไหนเลย รอยด่างดำ ตามตัว ก็ไม่มีด้วย จะมีก็เป็น รอยสัก ตรงบริเวณไหล่

ลูกศร ขนิษฐา เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เล่ามา ยาวเหยียด ไม่ได้ แจกวาร์ป ให้กับเพื่อนๆ คงมีเคือง แน่นอนเราว่า เอางี้เรา ปักหมุดวาร์ป ตามต่อกัน เอาเองนะ Facebook : kanitta koonphon , Instagram : luksorn.khnitt , Tiktok : ลูกศร ขนิษฐา บอกเลยว่า รีบเข้าไปกดดู ได้เลย น้องยังมี คอนเทนต์ อีกเยอะที่ เราดูแล้วจะ เสียวซี้ด ขึ้นมา ไม่เท่านั้น เหมือนน้อง จะเตรียม ปล่อย คอนเทนต์ เซ็กซี่ ได้อีกเยอะ ทำให้ น้องสามารถ ยกระดับ ความเซ็กซี่ ขึ้นไปได้อีก อยากรู้ว่าน่า จะทำ ผลงานเซ็กซี่ แบบไหน ออกมาให้ดูกัน รีบไปกดซับ กดติดตามเธอไว้เหอะ ไม่มีผิดหวัง

ลูกศร ขนิษฐา

ส่องผลงาน