สาวสวย บัตเตอร์ ปาริตา Noey Parita นางแบบ พริตตี้ สาวสวย เก่ง ครบเครื่อง
บัตเตอร์ ปาริตา Noey Parita นางแบบ พริตตี้ สาวสวย เก่ง ครบเครื่อง

บัตเตอร์ ปาริตา Noey Parita นางแบบ พริตตี้ สาวสวย เก่ง ครบเครื่อง

บัตเตอร์ ปาริตา Noey Parita นางแบบ พริตตี้ สาวสวย งานดี และ ไม่ธรรมดา เพราะว่า เธอนั้น ไม่ได้มี เพียงแค่ ความสวย แต่ยัง รับงาน จำพวก แต่งหน้า ให้ โดย ผลงาน การแต่งหน้า ของน้อง ส่วนใหญ่ หลักๆ จะอยู่ที่ ในช่องทาง ig เป็นหลัก นอกเหนือ จาก งานแต่งหน้า แล้วนั้น น้องก็ยังเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่มาก ความสามารถ ทั้งดื่มเก่ง ลีลา การเต้น ก็ดี ไม่แพ้ใคร

สำหรับใคร หรือว่า ร้านไหน อยากจ้าง น้องไป สร้างสีสัน ให้กับงาน ก็ลองทักไป คุยงาน กันดูได้นะ บอกเลยว่า สาวคนนี้ ไม่ธรรมดา มีผลงาน ต่อเนื่อง เรียกว่า เป็นช่วงพีค ของ น้อง บัตเตอร์ ปาริตา เลยก็ว่าได้ ตอนนี้ น้องหันมา

ทำคอนเทนต์ ของตัวเอง ลงใน ช่องทาง โซเชียล ด้วย โอกาสดี เลยที่ เราจะได้ เจอกับน้อง ได้เจอ คอนเทนต์ สุดเซ็กซี่ ที่งานดีมาก แค่ งานถ่ายแบบ ก็ทำเรา ฟินมาก ถ้าอยาก เจอเรา มีวาร์ป ให้ตาม กันด้วย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : นางสาว ปาริตา วงค์กาใจ

ชื่อเล่น : บัตเตอร์

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัด กรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : นางแบบ

สัดส่วน : 35/23/35

งานอดิเรก : เต้น

อุปนิสัยส่วนตัว : อารมณ์ดี หัวเราะง่าย เป็นคนง่ายๆ ชอบแต่งตัว เข้ากับคนอื่นง่าย

สเปคที่ชอบ : สูง อายุมากกว่า ผิวเข้ม หน้าไทย ตลก

ผลงาน

ทางด้าน ผลงาน น้องบัตเตอร์ ปาริตา Noey Parita แจ้งเกิดใน วงการ ตอนแรก เป็นสาวสวยที่ลงภาพส่วนตัวไปในช่องทางโซเชียลตัวเอง ด้วยการเป็นนางแบบสุดร้อนแรงเซ็กซี่ ผลงานเยอะมาก ก่อนจะมีงานการถ่ายแบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

และเธอก็ได้โพสต์เอาไว้ ด้วยความสวย หุ่นดี หุ่นแซ่บ ของน้องไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ถึงเริ่มมี แฟนคลับเพิ่มมากขึ้นมาเรื่อยๆ จนตอนนี้มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.5 หมื่นคนเข้าไปแล้ว

กับดีกรี ของน้อง ที่มีอยู่ ไหนจะ เรื่องหุ่น ความสวย นี่ระดับท็อป แนะนำว่า กดติดตาม ไม่ผิดหวัง แต่ถ้า มาดูรูป น่ารักๆ เราแนะนำว่าก็ ตามไป ได้ในไอจี ร้อนแรง เผ็ด เซ็กซี่มาก กดเข้าไปนี่จะทำให้เรา ตื่นเต้น มีความสุขมาก เอาแค่ งานถ่ายแบบ ล่าสุด ที่ไป ถ่ายแบบ เป็นน้องเหมียว แมวดำ

กับชุดบิกินี่ สุดยั่วยวน สีดำ บราสีขาว ส่วนน่องขา สวมเป็น ถุงน่อง ตาข่าย คือทั้งน่ารัก ผสมกับความเซ็กซี่ ได้อย่าง ลงตัว หุ่นตัวแม่ ตัวมารดา หุ่นสับมาก หน้าอกสวย ทรงเข้ารูป ผิวสีขาวเนียน ไปสุดองศา รอยสัก รอยตำหนิ ไม่มี อะไรเลย ยิ่งเจอ ท่าโพสต์ ยิ่งเซ็กซี่ ไปอีก 120% สมแล้ว

ที่เป็น นางแบบ อีก คอนเทนต์ ที่ น้องทำให้ เซ็กซี่ มาก กับงานถ่าย ให้ฟีลแบบกำลังตื่นนอนสวมเพียงแค่กางเกงในสีแดงฉ่ำ แต่ท่อนบน ไม่ได้สวม อะไร เลยมี เพียงแค่ ผมปกปิด หน้าอก เอาไว้ เท่านั้น

ส่วนในเฟส คอนเทนต์ อาจจะไม่ได้ หวือหวา มาก เน้นลง คอนเทนต์ เรื่องส่วนตัว ทั้งไปเที่ยว ไปออกงาน ไปออกอีเวนต์ มากกว่า ก็ได้ เห็นน้องไป ทำงานกับเพื่อนๆ ที่เซ็กซี่มาก ยิ่งเพื่อน

น้องแต่ละ คนงาน ดีจริง แนะนำ เลยว่า งานอีเวนต์ แต่ละอัน ดีจัด ชุดบิกินี่ อวดหุ่น ทรวดทรง เป๊ะหมด กับเพื่อน ดูยังไง ก็ไม่เบื่อ อยากจะให้ น้องชวน เพื่อนมาทำ คอนเทนต์ อีกเยอะๆ เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เอาเป็นว่า แจกวาร์ป ของน้อง บัตเตอร์ ปาริตา กันก่อนเลย ใครอยาก ตามก็ กดไปได้ เลยที่ Facebook : Noey Parita Butter และ IG : butter_p06

ถ้าติดตาม บอกเลยว่า ของโคตรดี การันตี ไม่มี ผิดหวัง

ดูแล้วจะ ทำให้ เราตาโต ในความเซ็กซี่ ที่ส่งออก มารัวๆ ฉ่ำๆ ถ้าใคร ไม่ได้ ตามถือ ว่าพลาดเลย ดีกรี ขนาดนี้ สวยขนาดนี้ ไม่ตามดูได้ไง ใครยังไม่กดตามพลาดนะ
อัลบั้ม