สาวสวย เปิดวาร์ป สาวสวย อิงฟ้า อารยา Eingfah สาวหวาน สุดน่ารัก เซ็กซี่
เปิดวาร์ป สาวสวย อิงฟ้า อารยา Eingfah สาวหวาน สุดน่ารัก เซ็กซี่

เปิดวาร์ป สาวสวย อิงฟ้า อารยา Eingfah สาวหวาน สุดน่ารัก เซ็กซี่

อิงฟ้า อารยา Eingfah มาอีกแล้ว สำหรับ สาวหวาน แต่แอบแซ่บ ได้น่ากิน เหลือเกิน คนนี้ ยิ่งได้เห็น ความขาว เนื้อแน่น ไปทุกสัดส่วน ล่ะก็ บอกเลยว่า คุ้มค่าเน็ต แบบสุดๆ ได้ดูแล้ว ไม่ผิดหวัง ชอบมาก ยิ่งตอน ถ่ายเซ็กซี่ เห็นแล้วมันฟิน แบบขั้นสุดมาก ไม่เชื่อล่ะก็ ตามมาเดี๋ยว แจกวาร์ป ให้ตามไปส่อง แบบเนียนๆ วันนี้มาทำ ความรู้จัก น้องอิงฟ้า อารยา ให้มากขึ้น

อิงฟ้า อารยา

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : อารยา สุวรรณโชติ

ชื่อเล่น : อิงฟ้า

วันเกิด : เกิดวันที่ 14 เดือน มิถุนายน ปี 39

อาศัย : จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ทำงานอะไร : อินฟลู / เจ้าของแบรนด์ / ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 32-24-32

งานอดิเรก : ชอบเที่ยว ต่างจังหวัด และ ชอบถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนนิ่งๆ พูดไม่เก่ง โลกส่วนตัวสูง

สเปคที่ชอบ : ชอบคนสูงกว่า ตลกอยู่ด้วยแล้วสนุก

Eingfah

ผลงาน

ตามไปดู ผลงาน กันดีกว่า น้องอิงฟ้า Eingfah คนนี้ มาแรงมาก ในฐานะ เซ็กซี่ไอดอล ที่ปล่อย คอนเทนต์ ให้เราดูตลอด ผ่านช่องทาง ออนไลน์ต่างๆ ตอนแรก เห็นหน้าหวาน น่าจะมาเบาๆ แต่เปล่าเลย น้องจัดให้ แบบเต็มที่มาก กดดูในไอจี ถึงกับ ร้องแซ่บ ทีเดียว น้องไม่ทำให้ ผิดหวังจริง อย่างคลิปนี้ ที่เต้นโยกเบาๆ กับชุดที่ ค่อนข้าง รัดรูป สีน้ำตาล สวมแว่น บอกเลยว่า เด็ดมาก สีน้ำตาล ตัดกับ ผิวขาว ของน้องให้เด่นชัด ยังมีแรงกว่านี้ ได้อีก งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ น้องจัดให้ ด้วยทูพีช พิมพ์ลาย ใบไม้สีดำ ขาว น่ารักมาก และ บิกินี่ สีเดียวกัน ของดี เซ็กซี่เวอร์ เลยทำให้เรา นี่ถึงกับ ซี้ดทีเดียว ผิวขาว กับ ไฟหน้า ที่ใหญ่ ประมาณหนึ่ง เห็นแล้ว ต้องกลืนน้ำลาย ในความขาว เนียน ของ น้องอิงฟ้า ดูแล้วชอบเลย

อิงฟ้า อารยา นางแบบ

ผลงานใน Tiktok กันบ้าง เท่าที่เห็น ไม่เบานะ เน้นทำ คอนเทนต์ เที่ยว เต้น รีวิว เป็นหลัก สเต็ปเต้น ถือว่า ใช้ได้ เลยนะ ทั้งโยกได้ สวยมาก จนเราต้อง ดูซ้ำ อีกหลายรอบ แบบไม่มีเบื่อ ที่เหลือใน Tiktok ก็โยกกัน ยาว ไปเพลง ไหนดัง ก็เต้น ได้หมด ส่วนในเฟส ก็จะ ลงภาพ เหมือนกับ ไอจี แต่ลดระดับ ลงมาหน่อย ไม่ให้ ติดเหลือง ก็น่าสนใจดี มีบ้างที่ลง ตอนไปเที่ยว ส่วนตัวให้ดูกันด้วย

Eingfah เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

แน่นอนว่า น้องอิงฟ้า งานดี ตามที่ เราว่า มาจริง แบบนี้ มันก็ต้อง มีวาร์ป มาแจก เพื่อให้ เพื่อนๆ ได้ตาม เข้าไป ส่องกันต่อ เราสารภาพ ว่า แอบไป ส่องมาก่อน เพื่อเช็ค ของ ปรากฏ ว่า ดีจริง ไม่จกตา งั้นก็ตาม ไปต่อเลยที่ IG : arayasuwannachote , Tiktok : eingfah39 , Facebook : อารยา สุวรรณโชติ กดติดตาม ได้เลย น้องปล่อย คอนเทนต์ เซ็กซี่ ให้เราดู กันตลอด แบ่งปัน ประจำแบบ ไม่มีกั๊ก งั้นเรา ก็ต้อง ตามไป สนับสนุน น้องเป็น กำลังใจ กันหน่อย ใครที่ เลื่อนผ่าน ไม่ตาม วาร์ปเรา บอกได้เลยว่า น่าเสียดาย มาก น้องคนนี้ หวานซ่อน เปรี้ยว แถมซ่อน ทีเด็ด ไว้เพียบ ไม่เชื่อ กดดู

อิงฟ้า อารยา อินฟลู

อัลบั้ม