สาวสวย เฟรม ธันย์พร kawinwan เน็ตไอดอล สาวน่ารัก มาแรง สุดฮอต
เฟรม ธันย์พร kawinwan เน็ตไอดอล สาวน่ารัก มาแรง สุดฮอต

เฟรม ธันย์พร kawinwan เน็ตไอดอล สาวน่ารัก มาแรง สุดฮอต

เปิดวาร์ป สาวน่ารัก วันนี้ พาหนุ่มๆ มาส่อง สาวน่ารัก อีกหนึ่งคน น้อง เฟรม ธันย์พร kawinwan เป็น สาวน่ารัก ที่น่ารัก สมชื่อ ไม่เพียง เท่านั้น ยังเป็น สาวสวย สุดฮอต ขวัญใจ ของหนุ่มๆ ทั่วประเทศ ที่แค่เพียง ได้ยินชื่อ ก็ทำให้ หัวใจของ เหล่าชายหนุ่ม ต้องเต้นระรัว เธอเป็น นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ และ เน็ตไอดอล ที่เต็มไปด้วย ความน่ารัก กำลังมาแรง แบบสุดๆ ในโลกโซเชียล ที่เรียกได้ว่า ถ้าหากใคร ได้รู้จัก เธอก็ ต่างตกหลุมรัก ไปกับ ความสวย และ ความแซ่บ ระดับพริกทั้งสวน เลยทีเดียว ใครที่ได้ เห็นหน้า ส่องรูป ก็อยากขอ ตามวาร์ป อยากจะทำ ความรู้จัก กับเธอ ให้มากยิ่งกว่าเดิม ถ้าหากใคร กำลังอยากรู้จัก น้อง เฟรม ธันย์พร สาวสุดเซ็กซี่ ที่ หุ่นเป๊ะ สุดปัง เราจะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จัก กับ เธอแบบละเอียด พร้อมเปิดช่องทาง การติดต่อ ให้คุณได้ ติดตาม กันแบบครบๆ

เฟรม ธันย์พร

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ธันย์พร บุญญชัยศิลป์ (กวินวรรณ)

ชื่อเล่น : เฟรม

จังหวัดที่อาศัย : ชลบุรี (พัทยา)

ทำงานอะไร : เจ้าของร้านเกมส์ Fairy frame gaming (ชื่อร้าน)

สัดส่วน : 34-25-36

งานอดิเรก : ชอบถ่ายรูป

อุปนิสัยส่วนตัว : เฮฮา

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายหุ่นนักฟุตบอล สูง176+

kawinwan

สาวสวย คนนี้ นั้นมี ชื่อว่า ธันย์พร บุญญชัยศิลป์ เธอมีชื่อเล่นว่า น้อง เฟรม แต่เดิมเป็นคนสุรินทร์ โดยปัจจุบันน้องเฟรมอยู่ที่ชลบุรี (พัทยา) เรียกได้ว่า ไม่ใกล้ ไม่ไกล จากหัวใจ ของหนุ่มๆ เท่าไหร่หนัก สัดส่วน ของเธอ ต้องบอกเลยว่า ว้าวแบบสุดๆ เพราะอกของเธอนั้น 34 เอว 25 และสะโพก 36 สาวตัวเล็กๆ น่าทะนุถนอมที่ เรียกได้ว่า กำลังดีต่อใจ ของหนุ่มๆ เลยทีเดียว โดยปัจจุบัน น้องเฟรม kawinwan เป็นคนชอบถ่ายรูป เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล สุดฮอต ที่มีผู้ติดตาม ผลงาน เป็นจำนวนมาก ถึง 1.3 แสน ผู้ติดตาม เข้าไปแล้ว โดยส่วนใหญ่แล้ว น้องเฟรม จะชอบถ่ายภาพแนวน่ารักๆ ผสมกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว

เฟรม ธันย์พร เน็ตไอดอล

และก็แนวเกี่ยวกับการถ่ายภาพเซ็กซี่ แนววาบหวิว ชุดบิกีนี่สุดเย้ายวนและชุดนอนไม่ได้นอน เรียกได้ว่าภาพแต่ละเซ็ตได้รับผลตอบรับจากหนุ่มๆ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว นอกจากงานถ่ายแบบและการรีวิวต่างๆ แล้ว น้องเฟรม ธันย์พร สำหรับสเปคของน้องนั้นบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ เพราะเธอนั้นชอบหนุ่มหุ่นประมาณนักกีฬาฟุตบอล ขอคนสูง 176+ ขึ้นก็เพียงพอแล้ว ทางด้านของ ผลงาน ที่ผ่านมา ด้วยความที่สาวสวยของเราเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากมาย ทำให้คนที่ติดตาม อาจจะได้เห็น สาวสวยของเราในหลายๆ บทบาท ทางด้านของผลงานบอกได้เลยว่ามีผลงานให้ติดตามเยอะจริงๆ ยิ่งเป็นช่วงนี้ ด้วยแล้ว ยิ่งมีผลงานให้ติดตามเยอะกว่าปกติ หากใครที่อยากจะเห็นผลงานที่ผ่านๆ มา ทางเราก็ยินดีที่จะนำเสนอ

Kawinwan นางแบบ

สำหรับ ผลงาน ของสาว เฟรม ธันย์พร ปัจจุบัน สามารถ ติดตาม เธอได้ในเฟซบุ๊คของเธอ ซึ่งปัจจุบันนี้มียอดผู้ติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความที่มียอดผู้ติดตามเยอะในหลายๆ ช่องทาง ทำให้โอกาสในการรับงาน หรือสร้างผลงานก็มีมากขึ้น

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะเห็นผลงานถ่ายแบบ ตรงนี้ก็ยังคงติดตามได้ปกติ สาวสวยของเรายังคงมีผลงานถ่ายแบบให้ติดตามอยู่เหมือนเดิม หนุ่มๆ ยังจะได้เห็นความเซ็กซี่ของสาวสวยของเราได้อย่างแน่นอน สำหรับช่องทางในการติดตาม หากใครที่อยากได้ ตรงนี้ก็สามารถเลื่อนลงมาดูด้านล่างนี้ได้เลย ซึ่งเราจะมีช่องทางในการติดตามให้แล้ว

ธันย์พร บุญญชัยศิลป์

หนุ่มๆ หลายคน อยากได้ ช่องทาง ในการติดตาม สาวสวย ของเรา ตรงนี้ทางเรา ก็ได้ไปจัดหา มาให้ เรียบร้อย รับประกันว่า คุณจะได้ เห็นความเซ็กซี่ แบบเต็มพิกัด อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใน ชุดว่ายน้ำ หรือใน ชุดวาบหวิว อื่นๆ

ก็ตาม สาวสวย ของเรา ยินดี นำเสนอ ในส่วนของ ช่องทาง ในการติดตาม ก็จะมี ดังนี้ facebook : ธันย์พร บุญญชัยศิลป์ (เฟรม) ช่องหลัก มีช่องเดียว ดูกันดีๆ ด้วยนะ

อัลบั้ม