สาวสวย น้องขนมเค้ก วนัชพร Cakemaxim นางแบบ พริตตี้ สาวสวย อกตู้ม
น้องขนมเค้ก วนัชพร Cakemaxim นางแบบ พริตตี้ สาวสวย อกตู้ม

น้องขนมเค้ก วนัชพร Cakemaxim นางแบบ พริตตี้ สาวสวย อกตู้ม

น้องขนมเค้ก วนัชพร Cakemaxim สุดยอดพริตตี้ นางแบบสาวสวยงานดีระดับท็อปคลาสของเมืองไทย อีกหนึ่งผลผลิตอันล้ำค่าจากเวทีแม็กซิม ดาเมจแรง โดดเด่นทุกอณู ผิวขาวโอโม่ รูปร่างเป๊ะปัง เฟรนลี่ ขี้เล่น เข้าถึงง่าย อีกทั้งยังชอบเสิร์ฟความเผ็ดซี๊ดออกมาปั่วปวนหัวใจหนุ่มๆ ให้เกิดอาการว้าวุ่นอยู่เสมอ จนมีหนุ่มไทยและชาวต่างชาติเข้ามาขอสมัครเป็นเอฟซีเพียบ

ส่วนผลงานของเธอก็ขอบอกเลยว่าโคตรจะดุเด็ดเผ็ดร้อน ไม่มีชิ้นไหนที่ไม่แซ่บหรือไม่เซ็กซี่เลย พร้อมขยี้ใจหนุ่มๆ ได้ตลอดเวลา เอาล่ะอย่ามัวรีรอ หากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนต้องการอยากจะรู้จักตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้น ก็ตามไปชมการเปิดวาร์ป น้องขนมเค้ก ผ่านบทความนี้กันเลย

Cakemaxim เน็ตไอดอล

ประวัติและผลงาน

น้องขนมเค้ก วนัชพร หรือ ขนมเค้ก แม็กซิม อย่างที่ทราบ กันดีว่า สาวคนไหน ที่มีนามสกุล ตามหลังด้วย แม็กซิม มักจะการันตี ถึงความแซ่บ ได้อย่างดีเยี่ยม ทุกคน ซึ่งตัวเธอเอง ก็เป็นหนึ่งในนั้น เช่นกัน ที่เรียกว่ายก ดีกรีความเซ็กซี่ มาแบบเกินขีดจำกัด ชนิดที่ชายหนุ่มคนไหนได้สัมผัสจะต้องจดจำไปอีกนาน ส่วนด้านชีวิตส่วนตัว น้องขนมเค้ก เธอมีชื่อจริงว่า วนัชภรณ์ วงษ์สุวรรณ

เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2538 อายุ 28 ปี ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร จบการ ศึกษาระดับ ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเธอจัดได้ว่าเป็นสาวที่ครบเครื่องน่าชื่นชมอย่างมาก แม้จะหันมาทำงานด้านความเซ็กซี่ แต่ก็เรียนจนจบปริญญาตรีได้สำเร็จ แถมเธอยังหน้าตาดี หุ่นดี มีความสามารถหลากหลายอีกด้วย

น้องขนมเค้ก วนัชพร นางแบบ

น้องขนมเค้ก วนัชพร เป็น สาวสวย หน้าตาน่ารัก โครงหน้า รูปไข่เรียวเล็ก หน้าผากโหนกนูน กว้างกำลังดี ตาโต จมูกโด่งสวย ริมฝีปาก บางเฉียบ ผิวขาวสว่าง ดั่งโอโม่ ดูเรียบเนียน น่าสัมผัสลูบไล้ และ เธอยังมี สัดส่วน ที่น่าหลงใหล อย่าง 36-23-35 อีกด้วย ทั้งบั้นท้ายงาม เอวคอด หน้าอกหน้าใจ ใหญ่เต็ม ไม้เต็มมือ แผ่นหลังก็ ขาวใสกิ๊ง เหลือเกิน มองยังไง ก็ไม่มีเบื่อ สำหรับเส้นทางสู่บทบาท

นางแบบ ของเธอ เริ่มต้น จากการ เข้าร่วม ประกวดเวที Maxim Thailand 2017 พร้อมกับ สามารถทะลุ เข้าไป ติดอันดับ Top 20 ได้สำเร็จ จากนั้น เธอก็กลาย มาเป็น นางแบบ อย่างเต็มตัว และ ส่องแสงเปล่งประกาย เป็นหนึ่งใน ดาวเด่น ของวงการ ยาวนาน มาจนถึงทุกวันนี้

Cakemaxim

น้องขนมเค้ก วนัชพร Cakemaxim ถือได้ว่าเป็น นางแบบ ที่ ประสบความสำเร็จ ในระดับสูง อีกคน เคยผ่านการ ถ่ายแบบ มาอย่าง โชกโชน ขณะเดียว กันก็ยังมี งานพริตตี้ เข้าหา อย่างไม่ขาดสาย ที่มากไป

กว่านั้นเธอยัง มีบทบาท เป็น นักรีวิว มือฉมังด้วย ไม่ว่า หยิบสินค้า ตัวไหน มารีวิว ก็ปังทุกอย่าง สร้างยอดขาย ให้ผู้ว่าจ้าง ได้เป็นกอบ เป็นกำเสมอ เพราะเธอนั้น รีวิวได้อย่างถึงใจ แค่นี้ยังไม่หมด เธอก็มี

ผลงานใน แอพ TikTok ให้แฟนๆ ได้แวะเวียน เข้าไป รับชมกันด้วย คอนเทนต์ แต่ละชิ้น เด็ดดวง พวงมาลัย ยิ่งกว่า ผลงาน ถ่ายแบบ เธออีก ส่วนใหญ่ จะเป็น

คลิปเต้น ภายใต้ ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว งัดสเต็ปแดนซ์ ผสมลีลา สุดเร่าร้อน ออกมาแบบ จัดเต็ม อย่างไม่เกรงใจใคร ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายหก ไปตามๆ กัน

น้องขนมเค้ก วนัชพร

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ทางด้าน น้องขนมเค้ก วนัชพร ก็ช่างเป็น นางแบบ ที่เต็มไปด้วย ความพิเศษ หลายอย่าง ชวนให้อยาก ติดตาม เพื่อเข้าไป สอดส่อง ผลงาน เสียจริงๆ

ปัจจุบันเธอมี ผู้ติดตาม บนโซเชียล ส่วนตัวทั้งหมด ทะลุหลัก 5.7 แสน ผู้ติดตาม เข้าไปแล้ว บ่งบอกว่า ตัวเธอ มี ผลงาน ที่ น่าสัมผัส ขนาดไหน

ซึ่งใครไม่อยากพลาด ชมทุกผลงาน จากเธอก็ สามารถ เข้าไป ติดตาม รับชมกัน ได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wanatchaphorn Wongsuwan) (Instagram : kanomcake_maxim) (Tiktok : cake_maxim) อีกทั้งยังเพื่อ เป็นการช่วยเพิ่ม จำนวนผู้ติดตาม ให้กับเธอด้วย

ส่องผลงาน