สาวสวย เปิดวาร์ป นุ้งนิ้ง Cholthida สาวเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย งานดี ทุกมุมมอง เร่าร้อน
เปิดวาร์ป นุ้งนิ้ง Cholthida สาวเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย งานดี ทุกมุมมอง เร่าร้อน ทุกอณู

เปิดวาร์ป นุ้งนิ้ง Cholthida สาวเซ็กซี่ ขยี้ใจชาย งานดี ทุกมุมมอง เร่าร้อน ทุกอณู

นุ้งนิ้ง Cholthida หรือที่หนุ่มๆ หลายคนนิยม เรียกกันว่า นิ้ง ชลธิดา เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ ดูดี ทุกมุมมอง ใครก็ต้อง หลีกทางให้ ออร่าความขาว เปล่งประกาย มาพร้อมหุ่นสุดเอ็กซ์ อกเด้งสะท้านทรวงราวกับดารา AV ชื่อดังยังไงยังงั้น เธอคนนี้มีผลงานที่น่าติดตามอย่างมาก และเป็นสาวที่ใส่ชุดว่ายน้ำได้น่ามองสุดๆ

ทุกภาพถ่ายสามารถการันตีความแซ่บได้ทุกชิ้น โดยเธอกำลังอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรง ดังนั้นวันนี้ทางเราจึงจะขอพาทุกท่านลองตามไปส่องผลงาน ส่องตัวตน รวมไปถึงประวัติของเธอเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อย ส่วน สาวนุ้งนิ้ง คนนี้ จะมีอะไรพิเศษรอเซอร์ไพรส์เราอยู่บ้างนั้น เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Cholthida

ประวัติและผลงาน

นุ้งนิ้ง มีชื่อจริงว่า ชลธิดา พลแสน เป็นสาวสวย ที่หนุ่มๆ พากัน หมายปอง อยู่ในตอนนี้ ปัจจุบันเธอมีบทบาทเป็นทั้ง นางแบบ ทั้ง เน็ตไอดอลสาว ที่ช่างพราวเสน่ห์ เอามากๆ ดาเมจรุนแรง โดดเด่นตั้งแต่หัวจรดเท้า ดีงามทุกกระเบียดนิ้ว แถมยังชอบ ออกมาฟาด หนุ่มชาวเน็ต ด้วยผลงานสุดแซ่บ จนหลายคนถึงขั้นต้องหลงไปกับออร่าความเซ็กซี่ของเธอเข้าอย่างจังอยู่ตลอด

โดยตัวเธอนั้นยังเป็น สาวเซ็กซี่ อีกคน ที่ได้รับ ความนิยม ชมชอบ มาเสมอ นับตั้งแต่ วันแรก ที่ตัดสินใจ เข้าสู่แวดวง นางแบบ เซ็กซี่ มา ก็ถูกพูดถึงอย่าง ไม่หยุดหย่อน มีงานเข้าหา อยู่เรื่อยๆ พร้อมกับ ได้รับโอกาส ร่วมงาน ถ่ายแบบ กับช่างภาพที่แทบจะไม่ซ้ำกันเลย

นิ้ง ชลธิดา

นุ้งนิ้ง เธอเป็น สาวที่มี ทรวดทรงเอว สะดุดตา อย่างยิ่ง ช่วงลำตัว อาจจะไม่สูงมาก แต่เนื้อ หนังมังสา ค่อนข้างมี น้ำมีนวล ไม่ผอม จนเกินไป สะโพกผาย หน่อยๆ หน้าท้องเนียน

กริ๊บปราศจากไขมัน มาพร้อม ไฟหน้า สุดเด้งดวงใหญ่ หนุ่มๆ เห็นแล้ว อ่อนระทวย ขึ้นมาทันที ส่วนใบหน้า อันสวยน่ารัก ยังสร้างเสน่ห์ ได้ไม่น้อย องค์ประกอบ ทุกอย่างลง ตัวไปหมด หน้าผาก

เกลี้ยงเกลา ไร้สิว ดวงตา เย้ายวน จมูกโด่ง ปากทรง สวยดูจิ้มลิ้ม แถมผิวกาย เธอยังขาวยิ่ง กว่าหิมะ ทำผู้ชายอย่าง เราใจบางกัน เป็นแถว เมื่อได้ ยลโฉมสาว สวยคนนี้ ในแต่ละครั้ง นอกเหนือ จากนี้แล้ว เธอก็เป็น สาวมีรอยสัก กับ เขาด้วย เหมือนกัน ไม่ว่าจะ รอยสัก บนเนินอก หรือ บริเวณแผ่นหลัง ล้วนช่วย ส่งเสริม ความเป็น เอกลักษณ์ ให้กับเธอได้ อย่างดีเยี่ยม

ชลธิดา พลแสน

นุ้งนิ้ง เธอคนนี้ เป็นทั้ง สายเซ็กซี่ สายยั่ว สายเต้น สำหรับ ผลงาน ของเธอไม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชม เฉพาะ ภาพถ่ายเซ็กซี่ ใน ชุดบิกินีตัวจิ๋ว เท่านั้น แต่บางผลงาน ยังมาเป็น คลิปวิดีโอสั้นๆ ที่เธอออก

อาการยั่ว สุดกำลัง พร้อมนุ่ง ชุดเซ็กซี่ ตัวน้อยอวดหุ่นเทพ และมี การออกสเต็ป การโยกสุด เร่าร้อน ไปด้วย โดยจะมี การปล่อยออก มามอบ ความเพลิดเพลินใจ ให้แฟนๆ

ผ่านแพลตฟอร์ม TikTok ส่วนตัว จนตอนนี้ มีผู้คนทยอย เข้ามา ติดตามเรื่อยๆ กระทั่งเธอ ได้กลายเป็น ดาว TikTok ไปแล้ว ส่วนผลงาน ในช่องทางอื่นๆ ของเธอยัง น่าชื่นชม

ไม่แพ้กัน สำหรับน้อง นุ้งนิ้ง ก็เรียกว่าเป็น สาวเซ็กซี่ ที่ โด่งดัง บนสื่อโซเชียล ออนไลน์ มากจริงๆ ปัจจุบันเธอ มีจำนวน ผู้ติดตามเฉียด 2 ล้านคน ไปเป็นที่ เรียบร้อย

Cholthida เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ทางด้านหนุ่มๆ คนไหนยังรู้ว่าจะ ติดตามผลงาน ของน้องนุ้งนิ้ง จากที่ไหน ก็ไม่ต้องเป็น กังวลใจ ไปแต่อย่างใด เพราะว่าเราได้ รวบรวมวาร์ป ช่องทางการติดตาม ทั้งหมดของเธอ มาฝากเอาไว้ให้ เรียบร้อยแล้ว อันประกอบ ไปด้วยช่องทาง

(Instagram : cholthida_ning) (Facebook : Cholthida Phonsan) (TikTok : ning0509) อยากให้ท่านลองเข้าไป กดฟอลโล่ช่องทางเหล่านี้กันดู

บอกเลยว่ามี ผลงาน สุดเด็ด และสิ่งที่ น่าสนใจ จากเธอรอ เซอร์ไพรส์ อยู่นับไม่ถ้วน แบบที่ว่าจะ ทำให้ท่าน หาทางออก ไม่เจอกันเลย

นิ้ง ชลธิดา นางแบบ

ส่องผลงาน