สาวสวย กล้วยแขก สุมิตรา Sumitra นางแบบ สาวสวย อกตู้ม หุ่นยั่วยวน ชวนใจสั่น
กล้วยแขก สุมิตรา Sumitra นางแบบ สาวสวย อกตู้ม หุ่นยั่วยวน ชวนใจสั่น

กล้วยแขก สุมิตรา Sumitra นางแบบ สาวสวย อกตู้ม หุ่นยั่วยวน ชวนใจสั่น

กล้วยแขก สุมิตรา Sumitra สาวคนดังจาก Onlyfans เจ้าแม่คอนเทนต์ 18+ ที่ใครก็ติดใจในผลงาน บรรดาหนุ่มไทย หนุ่มเทศคอยติดตามอย่างเนืองแน่น อีกทั้งเธอยังมีรูปลักษณ์ที่น่าหลงใหลอย่างมาก ด้วยผิวสีน้ำผึ้งทรงเสน่ห์ สัดส่วนที่อวบแน่นหนุบหนับ รวมไปถึงหน้าอกทรงโตสวยมาก บอกเลยว่าเธอคนนี้งานดี เซ็กซี่ เด็ดดวงที่สุดระดับต้นๆ ในชั่วโมงนี้ ทำใครหลายคนเห็นแล้วต้องอุทานว่า

อยากกินกล้วยแขกขึ้นมาทันที ส่วนเธอจะดุ เด็ด เผ็ด มันส์ และน่ากินอย่างที่ชาวเน็ตว่ากันหรือเปล่านั้น วันนี้ทางเราขอเชิญชวนทุกท่านลองไปพิสูจน์กันสักหน่อย ที่สำคัญยังมีวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากทุกท่านกันด้วย พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Sumitra

ประวัติและผลงาน

กล้วยแขก สุมิตรา หรือ ชื่อจริงว่า สุมิตรา สาระคร เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม พื้นเพเป็นคน จังหวัดบุรีรัมย์ โดยสาวแซ่บ คนนี้ เธอโด่งดัง จากการเป็น นางแบบ และ ครีเอเตอร์ ออนไลน์ ซึ่งตลอดระยะ เวลาที่ผ่านมา เธอครอง ความนิยม ในกลุ่มหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ มาได้ตลอด

เนื่องจากมี ความเคลื่อนไหว มีผลงานออก มาสู่สายตาเหล่า สาธารณชน อยู่เรื่อยๆ เรียกว่าเป็น อีกชื่อหนึ่ง ที่ ชาวโซเชียล จดจำ ได้ดีเสมอ ปัจจุบัน เธอมีผู้ติดตาม บนช่องทางออนไลน์ ส่วนตัว ทั้งหมดกว่า หลายแสนคน ทั้งในเฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ติ๊กต๊อก ทวิตเตอร์

เธอคนนี้ล้วนเป็น ดาวเด่น ประจำแอพที่มีแฟนๆ คอยสนับสนุนซัพพอร์ตอย่างล้นหลาม แล้วยิ่งเธอมีการเปิดช่อง Onlyfans เป็นของตัวเองแล้วด้วย ก็ยิ่งมีชื่อเสียงที่แพร่หลายขึ้นไปอีก

กล้วยแขก สุมิตรา นางแบบ

กล้วยแขก สุมิตรา เธอเป็น สาวอีสาน ที่มี คาแรคเตอร์เซ็กซี่ สุดพลังมาก มีความมั่นใจตัวเอง ชอบแต่งตัว แนววาบหวิว โชว์หุ่น มาพร้อม หน้าตาที่ สวยคม ยิ้มหวาน ผิวพรรณ สีน้ำผึ้ง และมีสัดส่วน 37-26-36 ที่น่าหลงใหล เอามากๆ มาในภาพ ของสาวอวบ ประเภท เนื้อ นม ไข่ ของแท้ แม่ หนองโพ ชั้นดี

ไม่ว่ามองตรงไหน ก็แน่น ดูเต็มไม้เต็มมือ นมเป็นนม เอวเป็นเอว ก้นเป็นก้น เห็นแล้วอยากจะสัมผัสไปหมดทุกส่วน งานนี้แค่เห็นด้วยตาก็เล่นเอาหนุ่มๆ ถึงขั้นเช็ดน้ำลายกันแทบไม่ทัน ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัว เธอเป็นคนพูดเก่ง อัธยาศัยดี เฟรนลี่ กับ แฟนคลับ ทุกคน

ไม่แปลกที่ หลายคนจะ หลงรัก เธอแบบ หัวปักหัวปำ สำหรับ งานอดิเรกของเธอ จะเป็น การเข้ายิม ออกกำลังกาย การออกไปท่องเที่ยว ตามสถานที่ ธรรมชาติ เป็นต้น

กล้วยแขก สุมิตรา

ผลงาน ปัจจุบันของ กล้วยแขก สุมิตรา Sumitra แน่นอนน่า เธอจะมุ่งเน้น ไปที่การ สร้างคอนเทนต์ ลงในพื้นที่ ส่วนตัว อย่าง แพลตฟอร์ม Onlyfans โดย คอนเทนต์ ของเธอจะมี ทั้งภาพทั้ง คลิปสุดเอ็กซ์ คลูซีฟเรท 18+ ชนิดที่ว่าลง ทุนสลัดผ้า ออกจนหมด ให้แฟนๆ ที่เข้ามา กดซับ ได้รับชม กันเลย

และยังจะได้เห็น ลีลาระดับพระกาฬ ของเธอด้วย พร้อมทำ ให้ผู้ชม ได้ฟินตลอดทั้งคลิป การันตี ว่าเป็นผลงานที่ คุ้มค่ากับเงิน ที่เสียไปอย่าง แน่นอน นอกจากนี้ กล้วยแขก เธอจะมีงานอื่นๆ ต่อคิวอีกเพียบ ทั้ง งานพริตตี้ งานรีวิว งานโชว์ตัว

นับว่าเป็น นางแบบ เซ็กซี่ ที่แจ้งเกิด ได้ใน ทุกวงการ ไม่ว่าวงการ ไหนก็ ต้องการตัว ไปร่วมงานด้วย รู้แบบนี้ แล้วอย่ามัวรอช้า อยู่เลย ใครยังไม่ได้ ติดตามเธอ แนะนำให้ รีบสมัคร เข้าไปเป็นเอฟซี เลยจะดีกว่า

กล้วยแขก Twitter

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

กล้วยแขก สุมิตรา เธอจะคอย อัพเดทผลงาน ให้ได้ติดตาม กันผ่านช่องทางต่างๆ เหล่านี้ อันประกอบ ไปด้วยช่องทาง

(Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา) (Instagram : su.mitra_sa) (Onlyfans : @sumitra.kluay) (Twitter : @Sumitra246)

ดังนั้นใคร ไม่อยากพลาดชม สิ่งที่น่าสนใจจากเธอ ควรเข้าไป กดฟอลโล่ กดซับกัน ให้ไวเลย นอกจากท่าน จะได้ชื่นชมผลงาน ของเธอแล้ว ก็ยังเป็นการช่วย ส่งกำลังใจ

ให้เธอได้มี พลังผลิต ผลงานดีๆ มีคุณภาพออกมา ให้เราได้ชื่นชม ไปอีกนานๆ

กล้วยแขก Onlyfans

ส่องผลงาน