สาวสวย กัสจัง แม็กซิม Gusjungmaxim เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย หน้าหวาน
กัสจัง แม็กซิม Gusjungmaxim เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย หน้าหวาน สักลาย

กัสจัง แม็กซิม Gusjungmaxim เน็ตไอดอล นางแบบ สาวสวย หน้าหวาน สักลาย

กัสจัง แม็กซิม Gusjungmaxim หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม กัสจัง เรียกได้ว่าตัวเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวและนางแบบที่ มาแรงมากๆ เหมือนกันในปีนี้ ด้วยความน่ารัก และความขี้เล่นของเธอ ก็ตกหนุ่มๆ  สาวๆ  ไปหลายคนมากเลยทีเดียว และช่วงโควิด 19 ที่ผ่านมาคุณก็คงต้องคุ้นหน้า คุ้นตากับเธอคนนี้อยู่บ้าง ในขณะที่ทำงานแบบ Work from home ซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง การโพสต์ท่าต่างๆ

ถือได้ว่าสวยทุกมุมเลยจริงๆ  สำหรับเธอคนนี้ ในวันนี้ทางเราเลยอยากจะให้ทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ให้มากขึ้นว่า กัสจัง เธอเป็นใคร มีประวัติ และผลงานอะไรกันบ้าง เรามาดูกันได้เลย

กัสจัง แม็กซิม

ประวัติและผลงานของเธอ

กัสจัง แม็กซิม หรือชื่อจริงคือ อภิสร์ญา อิทธิโชติอนันต์ ในปีนี้จะไม่พูดถึง เธอเลยก็ ไม่ได้ด้วย ความสวย และ เซ็กซี่ ของเธอนั้นทำให้ ผู้คนบนโลก Social มากมายแห่ติดตามเธอ ซึ่งจุดเด่นของเธอเลยก็มีหลายอย่าง เช่นดวงตาของเธอนั้น ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงไทยที่มีหน้าที่สวยคมมาก

พร้อมรอยยิ้มที่ใครๆ มองแล้วก็หลง แต่มีจุดนึงที่ดึงความสนใจได้ไม่น้อยเลยนั่นก็คือ รอยสักบนหลังของเธอ ซึ่งเป็นจุดที่มีความเท่ห์ cool ผสมไปกับความน่ารักสดใสของเธอ ใครมองก็ต้องชอบ เธอมาพร้อมกับสัดส่วนที่สมส่วนมากของผู้หญิง

Gusjungmaxim

นอกจากเธอจะเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล แล้วยังรับงานถ่ายนิตยสาร อีกมากมาย ซึ่งผลงานของเธอนั้นก็ โดดเด่น ไม่แพ้สาว เน็ตไอดอล คนอื่นๆ  เลย แถม กัสจัง ก็ยังเป็นคนที่ มีน้ำใจมากๆ  เธอเคยไป ช่วยเหลือชาวบ้าน ในจังหวัดเพชรบุรี ด้วยการนำข้าวกระเพราไปแจกจ่ายคนในหมู่บ้าน เธอไม่ได้มี ช่องทางการติดตามแค่ Facebook อย่างเดียวเท่านั้น

แต่มีอีกหลาย platform ที่เราสามารถ เข้าไปติดตาม เพื่อดูชีวิตประจำวัน ของเธอกันได้ โดยสาวคนนี้ก็มี ดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลย เธอเป็นถึง Maxim Thailand 2016 ทำให้ในตอนปีนั้น เธอก็ได้เป็นที่ รู้จักมากขึ้น บนโลก Social media ส่งผลให้คนที่ ชื่นชอบ ในรูปร่างหน้า ของเธอนั้น มาติดตาม เธอกันเป็น จำนวนไม่น้อยเลย

กัสจัง แม็กซิม เน็ตไอดอล

โดย กัสจัง Gusjungmaxim กิจกรรมหลัก ในชีวิตประจำวัน ของเธอ หรืองานของเธอ ก็จะเป็น การโพสต์ภาพ สุดเซ็กซี่ น่ารัก และอีก หลากหลายสไตล์ เธอคนนี้ สามารถแต่ง ไปได้หลายรูปแบบเลย ยกตัวอย่างเช่น แต่งแนว นักเรียนไอสคูล ในญี่ปุ่น

ด้วยชุดนักเรียน แต่สามารถแต่ง ออกมาได้ อย่างสวย น่ารัก และลงตัวมาก หรือจะเป็นชุดใน การถ่ายแบบต่างๆ  ให้กับ แบรนด์เสื้อผ้า เธอคนนี้ ก็เอาอยู่ ด้วยความที่เธอเป็น คนที่มีโครงหน้าเล็ก และ เรียว ทำให้ ไม่ว่า เธอจะใส่ชุดอะไรก็เข้า  โพสต์ท่าไหน ผู้ติดตามเธอ ก็พร้อมไลค์ พร้อมแชร์ เสมอ

กัสจัง แม็กซิม นางแบบ

ปัจจุบันยอด ผู้ติดตามบน Facebook ของเธอก็ สูงมากถึง 8.1 แสน กว่าคนเลย ทีเดียว ล่าสุดก็พึ่ง ได้โพสต์ใหม่ ที่มาใน ชุดวันคริสมาสต์ สุดเซ็กซี่ หนุ่มๆ สาวๆ

แห่ไลค์กันตรึม ถือว่าไม่ง่ายเลยๆ กว่าเน็ตไอดอล สาวสวย อย่าง กัสจัง แม็กซิม

จะมี ผู้ติดตามเธอนี้ เธอเป็นคนที่ ขยันในการทำงานมาก  และหากใครที่ ยังไม่รู้จักเธอคนนี้ และ อยากหาช่องทาง ที่สามารถจะ ติดตามเธอไก้วันนี้

ทางเราก็มีวาร์ป ของสาวสวยเซ็กซี่ มาแจกให้ทุกๆ คนเลย ซึ่งสามารถ ไปติดตาม และ สนับสนุน Support เธอได้ที่ ช่องทาง เหล่านี้

กัสจัง แม็กซิม onlyfans

Fb : Tnichar ittichotanun (ซึ่งมีเฟสจริงเพียงเฟสเดียวเท่านั้น) ig : gus_maxim2016 onlyfans : @gusmaxim tw : gusjung_maxim

แถมเธอยังมี Tiktok ให้ทุกคน ไปติดตามกัน ด้วยชื่อ gusmaxim 2016 หรืออีกหนึ่งช่องทาง ที่คุณสามารถเห็น เธอคนนี้ได้ นั่นก็คือ ig : asianmodelblog

แหล่งรวม สาวสวย เน็ตไอดอล asia สุดฮอต ไว้ในที่เดียว หากคุณไม่ อยากพลาด ข่าวสารเพิ่ม และ ชีวิตประจำวัน ของเธอ ก็อย่าพลาดที่จะเข้าไป กดติดตาม

เธอในตอนนี้ บอกเลยว่า ไม่ผิดหวัง แน่นอน สำหรับสาว กัสจัง แม็กซิม คนนี้ และหากใคร ที่รู้จักเธอแล้ว ก็อย่าลืมชวน เพื่อนของคุณมา follow และ กดติดตาม เธอกันด้วยล่ะ

Gusjungmaxim สาวสวย

ส่องผลงาน