สาวสวย เจน เกียมือ Ketsaralak นางแบบ สาวสวย สายเซ็กซี่ งานดี หุ่นแซ่บ สะบัด
เจน เกียมือ Ketsaralak นางแบบ สาวสวย สายเซ็กซี่ งานดี หุ่นแซ่บ สะบัด

เจน เกียมือ Ketsaralak นางแบบ สาวสวย สายเซ็กซี่ งานดี หุ่นแซ่บ สะบัด

วันนี้ เราจัดให้ พิเศษ สำหรับ หนุ่มๆ ทุกคน เรามี สาวสวย คนหนึ่ง ที่อยากจะ ให้ได้ รู้จักกัน เจน เกียมือ Ketsaralak เธอคนนี้ เป็น นางแบบ และ แน่นอนว่าจะต้องเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ เธอนั้นมี ความสวย ที่เป็น เอกลักษณ์ รวมไปถึง หุ่นที่เซ็กซี่ มากอีกด้วย นอกจากจะเป็น นางแบบ ที่สร้าง ผลงานเซ็กซี่ ไว้มากมาย บนแพลตฟอร์ม ดังอย่าง Twitter สาวสวย ของเราก็ถือ ว่าเป็น ดาวเด่น

เจน เกียมือ

โดยเธอนั้น มีชื่อว่า เจน เกียมือ เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่ โดดเด่น ในเรื่องของ การแสดงความเซ็กซี่ ออกมา ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถ ครองใจหนุ่มๆ ได้เป็นแสนๆ คน ณ ตอนนี้ นางแบบ สาวสวย ที่เราได้นำมาให้หนุ่มๆ อีกมากได้รู้จัก เธอกำลังเป็น ที่จับตามอง

ผลงานภาพถ่าย ก็น่าสนใจ อีกทั้งผลงานบน Twitter ก็ไม่ธรรมดา เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายๆ คนคงจะตั้งตา รออยากจะ รู้จักสาวสวย ของเราเต็มที่ แล้ว เพื่อไม่ให้เสีย เวลาก็มาเริ่มกันเลย

Ketsaralak

นางแบบ สาวสวย ของเราใน วันนี้ ชื่อของเธอ ก็คือ เจน เกียมือ อย่างที่ บอกเธอนั้นเป็น นางแบบ ผลงานส่วนใหญ่ จะเน้นโชว์ ความเซ็กซี่ ส่วนเรื่อง ความสวย แน่นอนว่าไม่ เป็นรองใคร ถึงขั้นครองใจ เหล่าชายหนุ่ม ได้เป็นแสนๆ คน ก็ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

ถ้าจะกล่าวถึง ความโด่งดัง ก็บอกได้เพียงว่า ผู้คนที่เข้ามาติดตาม มีทั้งชายและหญิง มีทั้งใน ประเทศ และ นอกประเทศ ไม่ว่าจะขยับตัว ทำอะไรก็ ล้วนแล้วแต่ เป็นกระแส ทั้งสิ้น ถ้าจะพูดถึง จุดเด่น ของผู้หญิงคนนี้ ก็คงจะเป็น รูปร่างที่แสนจะ เพอร์เฟคนั้น

เจน เกียมือ นางแบบ

หน้าอกที่ เต็มไม้เต็มมือ สะโพก ที่สุดแสนจะแน่น สิ่งเหล่านี้เมื่อออกมาเป็น รูปภาพ บอกได้เลยว่า น่าดูน่าชม ยิ่งนัก ตรงสเปคเหล่า ชายหนุ่ม เป็นที่สุด ส่วนหน้าตา ก็ไม่ต้องพูดถึง

หน้าตาสะสวยมองดูแล้ว สะดุดตา มีจุดเด่นอยู่ที่ ดวงตา และ รอยยิ้ม อีกหนึ่ง จุดเด่น ที่สำคัญ ก็คือ ผิวพรรณ บอกเลยว่าเธอคนนี้ ผิวเนียน น่าสัมผัสที่สุด สำหรับนิสัย ก็เป็น สาวมั่นใจ

คนหนึ่ง คบหาได้ มีความมุ่งมั่น และ ตั้งใจ เวลาทำงาน ก็ขยันมากๆ  ในส่วนของ ผลงานถ่ายแบบ ทางเราเอง ก็มี ผลงานสวยๆ  เซ็กซี่ๆ  มาฝากเช่นเดียวกัน

เจน เกียมือ เน็ตไอดอล

ด้านผลงาน ก่อนที่ สาวเจน จะเข้าสู่วงการการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ นี้ก็ต้อง ขอยอมรับเลยว่า เธอนั้นก็เป็น สาวสวย งานดีที่ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล ที่สามารถ ทำผลงานต่างๆ  ออกมาได้ดีเป็นอย่างมาก จนมันก็ ทำให้เป็นที่ จดจำของผู้คน อย่างมากมาย

และในที่สุดเธอ ก็ได้ทำตามสิ่งที่ เธอถนัดได้ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะใน ด้านผลงาน ของเธอที่ถึง แม้ว่าเธอนั้น จะเป็น สาวอวบ อกตู้ม หลังจากที่เธอ ได้หมั่น อัพเดท ผลงาน ของตัวเองเอาไว้ ก็ทำให้มีหลายๆ  คนเกิดสนใจ ในตัวเธอมาก ยิ่งขึ้นกันอยู่ไม่น้อย

การแต่งหน้า ที่มีความเป็น สาวสายหวาน ดูน่ารักละมุม มาพร้อมกับรูปร่าง ที่ดูอวบ และมี หน้าอกทรงโต แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ เธอสามารถ ทำผลงานดีๆ  ออกมาได้ อย่างมากมาย เลยนั่นเอง

เจน เกียมือ ดาวทวิต

โดยใครที่ อยากติดตาม เธอนั้น บอกเลยว่าต้องที่ ทวิตเตอร์ ของเธอนี่เลย บอกเลยว่าคุณจะได้เห็น ความเซ็กซี่ และ ความเร่าร้อน

ของเธอแบบสุดๆ  จนทำให้น้ำลายสอกัน แบบไม่ได้ นัดหมายเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น เข้าไป ติดตาม เธอกันได้เลยที่

Facebook : Ketsaralak phonsen , Instagram : Jane_202544 , TikTok : เกียมือ , และ Twitter : น้องเจน ( มีทวิตเดียว)

ส่องผลงาน