สาวสวย มิกิ ไปรยา mikipraiya นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ ยิ้มที ทำหนุ่มๆ ใจละลาย
มิกิ ไปรยา mikipraiya นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ ยิ้มที ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

มิกิ ไปรยา mikipraiya นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ ยิ้มที ทำหนุ่มๆ ใจละลาย

มิกิ ไปรยา mikipraiya สาวสวย สุดแซ่บ นางแบบ สุดอึ๋ม ที่ แฟนคลับ หนุ่มๆ ของ Onlyfans คลั่งไคล้ และ รู้จักกันดี เธอมีชื่อจริงว่า มิกิ ไปรยา ศรีกกมล ด้วย ความเซ็กซี่ อวบอึ๋ม ของสาวคนนี้ จึงเป็น เสน่ห์ที่น่าสนใจ ไม่เบา บวกกับรูปร่าง ทรวดทรงองค์เอว อกตู้ม หน้าตาเกาหลี เกาใจ

และ ความสามารถ ในการแอคติ้ง ถ่ายแฟชั่น ที่ฝีมือสูสี ตีคู่กับระดับ ซุปเปอร์โมเดล ได้เลยทีเดียว เธอจึงเป็นอีก สาวสวย ที่หนุ่มๆ ควรทำความรู้จัก เพราะเธอมี ดีมากกว่า ทวดทรง อกตู้ม และ แววตา สุดเย้ายวน เธอคือ มิกิ ไปรยา ศรีกมล

mikipraiya

มิกิ ไปรยา ศรีกมล ปัจจุบันงานหลักของเธอเป็น Sex worker ของช่อง Onlyfans ซึ่งก่อนหน้านี้สาว มิกิ ไปรยา เป็นทั้งนางแบบ และพริตตี้ โชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ต่างๆ และด้วยความสวยเซ็กซี่ น่ารักเป็นกันเองของเธอ จึงถูกตาต้องใจ RUSH แมกกาซีน นิตยสารเพล์บอย ชื่อดัง

ในตอนนั้นจึงทำให้เธอมีโอกาสได้ร่วมงานถ่ายแบบ กับ RUSH แมกกาซีน และมีผลงานถ่ายแบบระดับพรีเมี่ยมมากมาย ส่งผลให้เธอกลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนในปี 2017 สาว มิกิ ไปรยา ได้รับตำแหน่งแบรนด์ แอมบาสเดอร์ RUSH Sassy Club 2017 มาครอง

ต่อมาสาว มิกิ ไปรยา ปัจจุบันเป็น Brand ambassador ของ Forbidden Fruit 2023 และก็มีผลงานชิ้นใหญ่ ออกมาสู่สายตาแฟนคลับหนุ่มๆ อยู่เรื่อยๆ

มิกิ ไปรยา

และมีงานโชว์ตัวให้เป็น MC พริตตี้ ติดต่อเธอเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้จัดงาน โปรโมเตอร์รายใหญ่ระดับประเทศ หรือ งานอีเว้นท์ โชว์ตัว รีวิวโปรโมทสินค้า ต่างๆ  มากมาย ด้วยความสามารถในการโพสต์ท่าถ่ายแบบ แอ่นอก บิดเอว โน้มตัว อกอวบ ตู้ม อึ๋ม จึงทำให้  มิกิ ไปรยา ได้รับความนิยมจากความร้อนแรงของเธอ และติดลมบนในโลกโซเชียลเป็นที่เรียบร้อย กลายเป็นสาวฮอตตัวท๊อปเป็นที่มาให้เธอได้รับงานใหม่ๆ

เข้ามาติดต่ออยู่เสมอ ด้วยฝีมือที่หลายๆ คนเชื่อมั่นในความสามารถของเธอ  ส่งผลให้ก้าวต่อมาล่าสุดของเธอคือ การเข้าสู่วงการ Onlyfans อย่างเต็มตัวแน่นอนว่าเสียงตอบรับจากหนุ่มถล่มโลกออนไลน์กันไปเลย ทั้งยอดวิว ยอดซัพฯ พุ่งทะลุเพดานในเวลาอันรวดเร็ว

Praiya Srikamol

มิกิ ไปรยา มี คาแรคเตอร์ ชวนมองทุกสัดส่วน โดยเฉพาะ รูปร่างที่ เด็ดดวง เกินต้าน สะท้านทรวง ต้องบอกเลยว่า เธอเป็นผู้หญิง ที่มีหุ่น และหน้าตา ครบเครื่องมาก

ผิวพรรณขาว นวลเนียน รูปร่างสมส่วน และ หน้าตาสวย สไตล์เกาหลี จึงถูกใจ แมวมอง และหนุ่มๆ ทั้งหลาย จนทำให้มี คนขายขนมจีบ เธอเพียบ

แถมเธอยังมี ความคิวท์ กับ สายตาเย้ายวน ดึงดูด คนมอง ให้ติดกับเธอแบบไม่สามารถละลายตา บวกกับนิสัยขี้เล่น เป็นกันเองของเธอที่มักจะชวน แฟนคลับ พูดคุยผ่านช่องทางสื่อแอพพริเคชั่นต่างๆ ของเธอ เรียกว่าเธอเข้าถึงทุกคนทุกแพลตฟอร์ม และเธอก็ไม่พลาดการตอบคอมเมนต์ของแฟนๆ

มิกิ ไปรยา นางแบบ

เพื่อให้การ ติดต่อ กับ แฟนคลับ ไม่ขาดหาย ทำให้ แฟนคลับ ตามติดผลงาน ของเธอ ไม่ตกเทรนด์ มิกิ ไปรยา มักจะ สร้างคอนเทนต์ สายยั่ว สุดเอ็กซ์ คูลซีฟ

ไว้ให้แฟนคลับ รับชมจน อิ่มจุกกันไปเลย ซึ่ง ทุกคอนเทนต์ ทำเอาหนุ่มๆ ไม่อาจ ละสายตา ออกจาก หน้าจอ ได้เลย

 

สำหรับใครที่ อยากชม สามารถจ่าย ค่าติดตาม ชมได้ในเรทราคา 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ประมาณ 990 บาทต่อเดือน และ ถ้าใครสมัครแบบติดตาม ชมเป็นเวลา 6 เดือน

จะได้ส่วนลดพิเศษ 15% แพ็คเก็ต ดีแบบนี้หนุ่มๆ สายเปย์ กดสมัครด่วนเลย

ใครที่ อยากติดตาม ผลงานของ มิกิ ไปรยา ก็สามารถเซิร์ชได้ที่ Facebook : Praiya Srikamol IG : mikipraiya และทาง Onlyfans : miki♡ 92

มิกิ ไปรยา พริตตี้

ส่องผลงาน