สาวสวย แอปเปิ้ลบลู Appleblue นางแบบ เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ หุ่นยั่วยวนใจ
แอปเปิ้ลบลู Appleblue นางแบบ เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ หุ่นยั่วยวนใจ

แอปเปิ้ลบลู Appleblue นางแบบ เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ หุ่นยั่วยวนใจ

วันนี้พาไปรู้จักสาวสวยในโลกออนไลน์คนหนึ่ง ที่หนุ่มๆ ชาวโซเชียลจำนวนมากกำลังพุ่งเป้าไปที่เธออย่างใจจดใจจ่อ นามว่า น้องแอปเปิ้ลบลู Appleblue ดาว TikTok สายแซ่บ น่ารัก ที่ชอบ เปิดโหมด เซ็กซี่ ออกมา เฉิดฉาย ต่อสายตาหนุ่มๆ อยู่บ่อยๆ โดยเธอมี จุดเด่น อยู่ที่ ความสวย ความขาว และ ผมสั้น ใส่แว่น ที่ชวนว้าว เป็นอย่างมาก เธอถือว่าเป็น คนดัง ที่มาแรงไม่น้อย ไปกว่าใคร

เพราะมี ฐานแฟนคลับ คอยติดตาม อย่างท่วมท้น ล้นหลาม แถมยังขยัน ปล่อยภาพถ่าย พร้อมๆ กับปล่อย คอนเทนต์ สุดซี๊ด ออกมาอย่าง ไม่ขาดสาย จนทำให้ เจ้าตัว ไม่เคยห่างหาย ไปจาก กระแส เลยสัก ช่วงเวลาหนึ่ง ฉะนั้น แล้วจึงนับ เป็นโอกาสดี ที่ทางเรา จะขอพา ทุกท่าน ทั้งหลาย ไปลอง ทำความรู้จัก กับเธอ กันสักหน่อย

แอปเปิ้ลบลู

น้องแอปเปิ้ลบลู เป็น สาวฮอต กระแสแรง จาก จังหวัดเชียงใหม่ ที่ชั่วโมง นี้แทบจะ ไม่มีหนุ่มชาวโซเชียล คนไหนไม่รู้จัก เพราะ ภาพถ่าย ของเธอ กำลังดังกระฉ่อน ไปทั่วใน หลากหลาย ช่องทาง แถมทุกๆ ภาพยัง เซ็กซี่โดนใจ

ทำให้ใคร ต่อใครจึง หลงใหลในเสน่ห์ ของเธออย่าง ง่ายดาย เมื่อมองดู รูปลักษณ์ ภายนอกแล้ว ต้องยอมรับ ว่าเธอเป็น ผู้หญิง ที่น่ารัก สดใส อยู่ไม่ใช่ น้อย แต่เห็นใสๆ แบบนี้

แต่ในเรื่อง ความแซ่บ นั้นก็ไม่มีขาด เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น อกสุดตู้ม หุ่นบาง ร่างน้อย ผิวขาวใส มีเสน่ห์

Appleblue

ส่วนอีกหนึ่ง สิ่งสำคัญ ที่ทำให้ น้องแอปเปิ้ลบลู ได้กลาย เป็นที่ ต้องตา ต้องใจ ของบรรดาชาวเน็ต ขึ้นมา คงหนีไม่พ้น เรื่องของ รูปร่างหน้าตา นั่นเอง ซึ่งเธอจะมาใน ลุคสาวเซ็กซี่ ชอบแต่งตัวแบบชิลล์ๆ ไม่ติดหรู หรือ ติดแบรนด์เนม แม้แต่น้อย

ส่วนใหญ่ มักนิยมใส่ เป็นพวกเสื้อยืด กางขาสั้นบ้าง ยาวบ้าง แล้วแต่วัน ส่วนความงาม ของเธอจริงๆ จะอยู่ที่ ใบหน้าอันสวยน่ารัก ตามฉบับตัวเอง ผิวพรรณ ดูขาวผ่อง ทั้งตัว

ส่วนขนาด รูปร่าง มีความไซส์มินิมาก ตัวเล็ก หน้าท้องแบนราบ หุ่นเพรียว เอวบาง ร่างเล็ก หน้าอก หน้าใจ ใหญ่พอดีตัว ดูรวมๆ แล้วช่างเป็น สาวที่ ชวนให้มอง ได้เรื่อยๆ เต็มไปด้วย

ความน่ารัก น่าเอ็นดู น่าทะนุถนอม เอามากๆ ยิ่งใครที่ ชอบผู้หญิงสไตล์ ตัวเล็กๆ หุ่นบางกรอบ เป็นพิเศษ คงต้อง หลงเธอ แบบหัวปักหัวปำ แน่นอน

แอปเปิ้ลบลู นางแบบ

อย่างที่ บอกไปว่า น้องแอปเปิ้ลบลู เธอโด่งดัง ในหลายๆ แพลตฟอร์ม ออนไลน์ อย่างยิ่ง โดยเฉพาะ ในแอพ TikTok เธอคือ ดาวเด่น ขาประจำคนหนึ่ง เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมี ผู้ติดตาม อยู่มากถึงหลัก 262.4 k ผู้ติดตาม

โดย คอนเทนต์ เธอมี ความน่าติดตาม และ น่าเชยชมมากๆ ถูกใจเหล่าขาหื่น อย่างไม่ ต้องสงสัย ส่วนใหญ่ จะเน้นไปที่ คอนเทนต์ แนวเซ็กซี่ แสนดุเด็ด เผ็ดซี๊ด บางคอนเทนต์

ยังมีการออกมา โชว์สเต็ป การเต้น สุดพลิ้วด้วย มีทั้งภาพถ่าย ในชุดว่ายน้ำ ทั้งถ่ายเซลฟี่ เปลือยกาย ท่อนบน หน้ากระจก รวมไปถึง ภาพถ่าย ที่เผยบั้นท้าย แบบชัดๆ บอกเลยว่างานนี้

เล่นเอา หนุ่มชาว เน็ตถึง กับไป ไม่เป็นกันเลย

แอปเปิ้ลบลู เน็ตไอดอล

สำหรับ หนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ คนใดที่รู้สึก ชื่นชอบ สาวน่ารัก ปนเซ็กซี่ ส่วนตัวมองว่า น้องแอปเปิ้ลบลู จะมี คุณสมบัติ ที่ตอบโจทย์ ตามความต้องการ ของท่าน เกือบทุกประการ

แถมผลงาน ยังมีให้ชม เยอะแยะ หลากหลาย ช่องทาง รับประกันว่า หากติดตาม เธอเอาไว้

ท่านจะได้ ฟินแล้วฟินอีก แน่ๆ เอาเป็นว่า ใครไม่ อยากพลาด ก็ตามไป ชื่นชม ผลงาน เธอได้จาก ช่องทาง

(Facebook : AppleBlue Chanidapha) , ช่องทาง (Instagram : appleblu3) , ช่องทาง (Twitter : Appleblue1111) , ช่องทาง (Onlyfans : appleblue) และ ช่องทาง (TikTok : appleblue11)

แอปเปิ้ลบลู TikTok

ส่องผลงาน