สาวสวย Nattacha เน็ตไอดอล รอยสัก สวยแซ่บ งานดี อกภูเขาไฟ สุดร้อนแรง
Nattacha เน็ตไอดอล รอยสัก สวยแซ่บ งานดี อกภูเขาไฟ สุดร้อนแรง

Nattacha เน็ตไอดอล รอยสัก สวยแซ่บ งานดี อกภูเขาไฟ สุดร้อนแรง

เน็ตไอดอลที่เราหามาแนะนำกันวันนี้ Nattacha น่าจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับสายคุณแม่หลังคลอดที่กลัวว่าหุ่นพัง แล้วจะกลับมาสวยเป๊ะปังไม่ได้ เราบอกเลยว่าไม่ใช่ สำหรับสาวคนนี้ เธอจะเป็นตัวอย่าง + แรงบันดาลใจให้สาวๆ ทุกคน ฮึดบอกตัวเองขึ้นมาดูแลตัวเองเพื่อกลับมาสวยกว่าเดิมอีก น้องชื่อในวงการว่า นัชชา อยากรู้ว่าตัวจริงเป็นใครเดี๋ยวตามให้

Nattacha

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อนเลย ใครอยากตามก็กดติดตามได้ที่ Facebook : Nattacha seedasak , Tiktok : earnny17241 ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง ณัฐชา ศรีเดศักดิ์ ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากขอนแก่น

แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเพื่อทำงานและขายของได้สะดวกกว่า สถานะตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ขายของไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย มีครอบครัวที่อบอุ่นมีความสุขมาก น่าจะมีใครหลายคนอิจฉากันบ้างล่ะ

เอิร์น ณัฐชา

รีวิว

รีวิวนิดนึง แอบไปเห็นตอนก่อนจะมีลูก จัดว่าเป็นดีเจสาวสวยที่ไม่เบานะ ตอนทำงานน่าจะมีหนุ่มๆ มาจีบเยอะมากเลยทีเดียว แต่ว่าตอนนี้ก็ยังมีเค้าความสวยเหมือนเดิม หน้าตาน่ารักขาวมาก รูปหน้าเป็นทรงตัวยูสวย หน้าผากที่โค้งลงมาพอดีจนถึงกราม คางแหลมพอดี หน้าผากเนียนสวยมากเปิดเหม่งเสน่ห์กำลังดี คิ้วบางมากจนแทบจะไม่เห็น

แต่ว่าตาเธอสวย ตากลมโตดูมีแวววาวประกายในตัวเองมากทีเดียว จมูกก็ดั้งโด่งโค้งลงมาจากบนลงล่างเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากบางสีแดงสด ริมฝีปากกว้างหยักเข้ามุมปากกับร่องแก้มพอดีกัน ทีนี้ดูหุ่นหน่อย ตอนนี้เหมือนหุ่นจะยังไม่ได้กลับมาทั้งหมดแต่ก็ยังเป็นของดี หน้าอกอวบล้นมือมาก ผิวขาวเนียนมีรอยสักตามตัว

ณัฐชา ศรีเดศักดิ์

ผลงาน

ผลงานตอนนี้ มีทั้งงาน ส่วนตัว ที่ขายของ ในพื้นที่ แถวบ้าน แล้วก็หัน มาทำงานเป็น พรีเซนเตอร์ ให้กับ อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง ก็ถือว่าทำ ออกมาดีมาก งานดีเลย แล้วก็ทำ พรีเซนเตอร์ เองอีกต่างหาก ใครสนใจก็ ลองทักไปหา เพื่อซื้อมา รับประทาน กันได้นะ

ก่อนหน้านี้ ก็ยังเคยทำงาน กลางคืน เป็นดีเจด้วยนะ แต่ด้วยมี ลูกก็เลย อาจจะต้อง พักไปก่อน ตอนนี้ เหมือนจะ เตรียมกลับคืนเวที อีกรอบ ขอฟิตหุ่น แล้วก็เตรียมตัว สักหน่อย น่าจะได้กลับ มาเป็น ดีเจสร้าง ความสุข ร่วมกันอีกครั้ง

Nattacha  ณัฐชา

ทางด้าน คอนเทนต์ ออนไลน์ เท่าที่ดูก็ อาจจะไม่ได้ เน้นมาก นักเหมือนก่อน เน้น ความตลก สนุกสนาน มากกว่า อย่าง Tiktok ยอดฟอล ถือว่าไม่น้อยเลย 257.7k ถือว่า โอเคเลย แนวทาง ทำคอนเทนต์ จะ สนุกสนาน ไปตามเรื่อง รวมถึง อัพเดต ชีวิตประจำวันด้วย

ก็พอให้ เราได้ขำ ได้ยิ้มไป พร้อมกัน เสียดายว่า ยอดวิวไม่ได้ พุ่งปัง อย่างที่คิด เพียงแค่ หลักร้อยถึงพันนิดๆ เท่านั้นเอง แต่ถ้า กลับมาเน้น เซ็กซี่ยอดวิว ก็โหดอยู่ อย่างคลิปนี้ ที่ขอเล่นเบาๆ ด้วยการ อวดบราสีดำ ก่อนจะ ปิดเสื้อลงมาแบบ สโลว์โมชั่น บอกเลยว่า น้อยแต่มาก ของจริง

Nattacha เน็ตไอดอล

ทำเอา ยอดวิว แตะหลัก 12.7k อยากให้  กลับมาทำอีก ส่วนใน เฟสถ้าดู ย้อนกลับ ไปไกลๆ ก็จะได้เห็น ตอนยัง ไม่มีลูก คนนี้ก็เฟี้ยวได้ ก็สุดไม่แพ้ใคร เหมือนกัน เป็น สาวเซ็กซี่ คนหนึ่งเลย ก่อนจะลด ความเซ็กซี่ ลงมาเนื่องจาก มีลูก แล้วก็ เปลี่ยนสถานะ เป็น

คุณแม่ สาวสวย สุดแซ่บ กันเลย ทีเดียว แม้ว่าตอนนี้ หุ่นอาจ จะยังไม่ กลับมา เท่าเดิม แต่ความสวย เราว่าดี กว่าตอน ไม่มีลูกอีก เรามองว่า

น่าจะเป็น ต้นแบบ แรงบันดาลใจ ให้กับสาวๆ คุณแม่มือใหม่ ที่กังวล เรื่องหุ่น ดูคุณได้ รับรอง ว่าลดได้ ชัวร์กลับมา สวยเหมือนเดิม

ส่องผลงาน