สาวสวย Kinoshita Himari ฮิมาริ คิโนชิตะ นักแสดง AV เบอร์ต้นๆ ของ ญี่ปุ่น
Kinoshita Himari ฮิมาริ คิโนชิตะ นักแสดง AV เบอร์ต้นๆ ของ ญี่ปุ่น

Kinoshita Himari ฮิมาริ คิโนชิตะ นักแสดง AV เบอร์ต้นๆ ของ ญี่ปุ่น

เปิดมากับนักแสดง AV สาวสวยคนแรกอย่างน้อง Kinoshita Himari หรือ ฮิมาริ คิโนชิตะ โดยเธอเกิดเมื่อวันที่ 21 เดือน พฤษภาคม ปี 2539 ปัจจุบันอายุ 27ปี โดยเธอนั้นได้รับรางวัลดาราหนัง AV มามากมาย สำหรับ ฮิมาริ บอกเลยว่าเธอโลดแล่น มาในวงการสายนี้มาตั้งแต่ช่วงสมัยวัยรุ่นจนมาถึงปัจจุบัน โดยแต่ละผลงานที่ ฮิมาริ ได้สร้างสรรค์ออกมานั้นก็มีไม่ให้น้อยๆ เลย ที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ หนุ่มไทย และ หนุ่มญี่ปุ่น ต่างก็ต้องเสียน้ำกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

Kinoshita Himari

บอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวในขวัญใจชายหนุ่มอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ด้วยสัดส่วนสุดปัง ที่มาพร้อมกับ ขนาดหน้าอก คัพD โดย คาแรคเตอร์ จุดเด่น หลักๆ ของสาวคนนี้ ก็คงจะเป็นใบหน้าสุดน่ารัก เหมือน เด็กสาวบริสุทธิ์ วัยแรกแย้ม

โดยชิ้นงานแรก ที่ได้ปล่อยออกมานั้นถูกปล่อยเมื่อวันที่ 10 เดือน ตุลา ปี 2020 ด้วยหน้าตา ที่แสนน่ารัก มาผสมรวม กับ หุ่นที่เซ็กซี่ บาดใจ ไม่แปลกเลยที่ทำไมผลงานที่ ฮิมาริ ทำออกมาส่วนใหญ่ก็จะฮอตฮิต ขายดี อยู่เสมอ

ฮิมาริ คิโนชิตะ

มารีวิว หน้าตา รูปร่าง Kinoshita Himari กันสักหน่อย ดีกว่า ว่าจะเด็ด อย่างที่ บรรยายมาไหม โครงหน้า เรียวเล็ก คางเป็น รูปตัววี คิ้วไม่ได้หนา หรือ บางเกินไป กำลังดี

ไว้ผมตรงยาวสวย หน้าผากถูกปิดด้วยหน้าม้า ตากลมโตโค้งเป็นสระอิสวย จมูกโด่งโค้งสวยดูเป็นธรรมชาติ ปากกว้างไม่ได้หนามากสีชมพูหวาน

เวลายิ้มก็มักจะมีลักยิ้มขึ้นมาด้วย บอกเลยว่าน่ารักมาก

Kinoshita Himari  av

มาต่อกัน ที่หุ่น กันบ้างดีกว่า ด้วย ความเป็น สาวญี่ปุ่น ก็จะมี ความตัวเล็ก ตัวน้อย อยู่แล้ว บวกกับที่เธอนั้น ดูแลรักษา มาอย่างดี อีกทำให้ มีรูปร่างที่ เพรียวบาง

แทบจะ ไม่เห็น ไขมัน ส่วนเกินออกมาเลย แม้แต่น้อย แขนขา เรียวบาง ผิวขาว อมชมพู สวยดู สุขภาพดี

ฮิมาริ คิโนชิตะ นักแสดง av

มาต่อกันที่ ผลงาน กันบ้างดีกว่า หนังเรื่องแรก ที่เราจะมา แนะนำ ให้ไปหา รับชมนั้น ก็คงจะเป็น รหัสหนัง DASD-750 โดยใน เรื่องนี้ น้องจะ รับบทบาท เป็นคุณภรรยา สาวเรียบร้อย ที่กำลังมีปัญหา กับ ชายหนุ่ม ข้างห้อง เพราะว่าใน

ห้องของเธอ นั้นมักจะชอบ ส่งเสียง ดังออกมา รบกวน อยู่เสมอ จนวันหนึ่ง ที่สามี ออกจากบ้าน ไอ้หนุ่ม ข้างห้อง ก็ได้ย่อง เข้ามา มอบความเสียว แบบจัดเต็ม

ให้ซะจน คนสวย ของเรา แทบหมดสภาพ จนทำให้ คนสวย ของเราเริ่ม ที่จะติดใจ กับ ลีลา ที่ หนุ่มข้างห้อง ได้มอบ ให้ไว้ อีกด้วย

Kinoshita Himari นางแบบ

สำหรับ ช่องทาง การติดตาม เราก็ไปหา มาให้แล้ว ใต้บทความนี้ มีทั้ง Instagram และ Twitter โดยทั้ง สองช่องทาง นี้ก็ได้มี ผลงานเด็ด ปังๆ อยู่ไว้ มากมาย ไม่ว่าจะ ไปเที่ยว หรือ ถ่ายรูปกับ เพื่อนสาว แนะนำ เลยว่า ห้ามพลาด กับ ความสดใส น่ารักนี้ไป

Kinoshita Himari  นักแสดง

ช่องทางการติดตาม

Instagram : himari_kinoshita

Twitter : @0521Himari

ส่องผลงาน