สาวสวย Aoi Kururugi นักแสดง AV สาวสวย สายคอลเพลย์ น่ารัก สดใส มีเสน่ห์
Aoi Kururugi นักแสดง AV สาวสวย สายคอลเพลย์ น่ารัก สดใส มีเสน่ห์

Aoi Kururugi นักแสดง AV สาวสวย สายคอลเพลย์ น่ารัก สดใส มีเสน่ห์

Aoi Kururugi  อาโออิ คุรุรุงิ ต้องบอกเลยว่า ใครเป็น สายคอสเพลย์ ต้องรู้จัก น้องคนนี้ งานคอสเพลย์ ของน้อง คนนี้ จัดว่าเด็ดมาก ไม่เพียงแค่ว่า คอสเพลย์ เหมือนต้นฉบับ เหมือนตั้งแต่ผม จรดปลายเท้า อุปกรณ์ ฉาก เสื้อผ้า ยังมีเรื่องของ อินเนอร์ ที่น้องสวมบทบาทตัวละคร ไหนก็อินตาม นั้นจนเรารู้สึกได้เลยว่า นี่คือตัวละครที่น้องคอสออกมายืนให้เราเห็น ทีนี้ลองนึกภาพตามว่า งานคอสเพลย์ ถูกจับมาในหนังเอวีด้วย จะยิ่งงานดีขนาดไหน ว่าแล้วก็แจกวาร์ปให้ตามกันดีกว่า

Aoi Kururugi  นางแบบ

ประวัติและผลงาน

เรามาฟังเรื่องราวของน้องคนนี้ดีกว่า ชื่อนามสกุลจริง Aoi Kururugi เกิดวันที่ 20 มีนาคม 1998 ตอนนี้อายุประมาณ 25 ปี เกิดที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ปเอ ส่วนสูง 154 เซนติเมตร (ตัวเล็กมาก) สัดส่วน 82-59-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพซี งานอดิเรกของน้องก็คือการร้องเพลงอนิเมะ , ร้องคาราโอเกะ และว่ายน้ำ(นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องหุ่นดีมาก) ผลงานน้องเริ่มต้นในปี 2017 เปิดตัวครั้งแรกในงาน VR ปี 2017 ตอนนั้นน้องได้รับเสียงจากแฟนคลับดีทีเดียว ทั้งเสียง กระแส ยอดขาย จนกระทั่งในปี 2018 น้องถูกจัดอันดับให้เป็นนักแสดงเอวียอดเยี่ยมของฤดูหนาวของปี 2018 ส่วนยอดขายถือว่าปังตั้งแต่แรกเลยยอดขายติดอันดับท็อปทรีของค่าย แต่น้องทำได้ไม่นาน น้องก็ละวงการเอวีไปก่อน

อาโออิ คุรุรุงิ เน็ตไอดอล

เพื่อหันหน้าไป ทำงาน ด้านการแสดง อย่างเต็มที่ ก่อนที่ น้องจะกลับมาอีกครั้งแบบปังๆ ตอนปี 2020 ในบทบาทสาวเซ็กซี่ที่ร้อนแรงมากกว่าเดิม ด้วยการทำ Blowjob ที่ยอดเยี่ยม จนทำให้มีแฟนคลับตั้งกลุ่มตั้งด้อมเพื่อสนับสนุนน้องกันเลยทีเดียว พร้อมกับตั้งฉายาให้กับ น้อง อาโออิ คุรุรุงิ ว่า Metronome Blow (แสดงว่าทำได้ดีจริง) เป็นเรื่องน่าเสียดายสุดเมื่อน้องขอประกาศรีไทร์ในวงการเอวีอีกครั้งตอนปลายปี 2023 ปักหมุดหนังรหัสหน่อย SQTE-414 เรื่องนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก เราจะตกหลุมรักความน่ารักยิ้มสวยแบบใจละลายของน้องได้เลย เรื่องราวสไตล์หนุ่มสาววัยรุ่นที่วันหยุดทั้งทีก็ไม่ได้ออกไปไหนก็เซ็กส์กันทุกที่ในห้องเลย การแสดงของน้องทั้งเนื้อเรื่อง และฉากเซ็กส์งานดีมาก เสียงครางที่เป็นธรรมชาติทำเอาเราฟินเลย ยิ่งรอยยิ้มน่ารักหลังน้ำแตกทำเอาเรานี่ฟินตามแบบไม่มีหยุด

Aoi Kururugi  นักแสดงAV

SCOH-131 เรื่องนี้เป็น จุดเด่นของ น้อง อาโออิ คุรุรุงิ กันเลย กับ งานคอสเพลย์ ที่ น้องคล้ายกับเป็น หุ่นยนต์สาว ในอนาคต ผมสีท้อง กางเกงขายาว สีแดงเลือด หมูของดีมาก

บอกเลยว่าเรื่องนี้ สายคอสเพลย์ ไม่ควรพลาด งานดี เซ็กซี่สุด แถมตัวละครที่ หยิบมาคอส น้องยังทำได้เหมือน ต้นฉบับ อีกต่างหาก

SQTE-505 เรื่องราวแนวหนุ่มสาวที่คราวนี้เป็นฉากที่ กำลังงอนกันอยู่ แต่เกิดฝนตก ขึ้นมามันก็เลย เกิดอารมณ์มา งานนี้แม้จะงอนกันอยู่ แต่ก็ต้องจัดกันสักหน่อย บอกเลยว่า ตอนฝนตก

ตัวเปียก เล่นได้ฟีลมาก ทั้งคู่เลย ความน่ารัก ของ น้อง อาโออิ คุรุรุงิ ยังตราตรึง ได้ฟีลแฟน แบบของจริง อยากได้แฟนแบบนี้ สักคน จะไม่ทำให้ งอนเลย ให้ตายสิ

อาโออิ คุรุรุงิ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

มาดูวาร์ปกันหน่อย ดีกว่า ใครอยากไปดู คิวงาน ของ น้อง อาโออิ คุรุรุงิ หรือ อยากจะเข้าไป ทักทาย ก็กดโซเชียล ไปดูต่อ

ได้ที่ Twitter : Aoi_krrg , IG : aoi_krrg สาวคนนี้ เราตามส่องได้สักพัก ต้องบอกเลยว่า ไม่ควรพลาด เพราะว่า

ผลงานของ น้องปล่อยออกมา ต่อเนื่อง ของใหม่มีให้ เห็นแทบจะทุกวัน ไม่อยากจะ พลาดของดี ของเด็ดจาก น้อง อาโออิ คุรุรุงิ รีบตามวาร์ปด่วน ไม่ผิดหวัง ไม่อยากพลาด ของดีรีบตามไป

Aoi Kururugi
อัลบั้ม