สาวสวย Hamazaki Mao นักแสดง หนังผู้ใหญ่ ลีลา ไม่ธรรมดา ระดับต้นๆ
Hamazaki Mao นักแสดง หนังผู้ใหญ่ ลีลา ไม่ธรรมดา ระดับต้นๆ ของ ญี่ปุ่น

Hamazaki Mao นักแสดง หนังผู้ใหญ่ ลีลา ไม่ธรรมดา ระดับต้นๆ ของ ญี่ปุ่น

 

Hamazaki Mao หรือชื่อไทยคือ มาโอะ ฮามาซากิ ชื่อนี้ ใครที่ติดตาม หนังเอวีญี่ปุ่น ร้องอ๋อ แน่นอน น้องคนนี้ หน้าตา น่ารัก หุ่นก็ น่ากิน ไม่เท่านั้น เรื่องการแสดง ของน้อง ไม่ธรรมดา น้องมี จุดเด่น ในการแสดง ที่ไม่เหมือนใคร (เดี๋ยวเราจะบอกว่าคืออะไร) นั่นทำให้น้องเป็นสาวที่มีชื่อเสียงมากในวงการเอวีทั้งในญี่ปุ่นจนถึงบ้านเราเลยทีเดียวน้องจะมีทีเด็ดการแสดงอย่างไร เดี๋ยววันนี้เราและทีมงานจะแจกวาร์ปพร้อมกับรหัสลับเพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนตามไปพิสูจน์กันเองก็แล้วกัน

มาโอะ ฮามาซากิ

ประวัติและผลงาน

เพื่อให้เพื่อนได้รู้จักน้อง มาโอะ ฮามาซากิ มากขึ้นเราจะมาเล่าให้ฟังก่อน ชื่อนามสกุลจริง Hamazaki Mao เกิดวันที่ 20 ตุลาคม 1993 บ้านเกิดมาจากเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 87-59-86 หน่วยเป็นเซนติเมตร หน้าอกขนาดคัพอี เรื่องผลงานน้อง แจ้งเกิด ในวงการกับหนังเอวีก่อนเลย เริ่มต้นตอนปี 2012 ตอนแรกยังไม่ค่อยดีเท่าไร แม้ว่าจะใช้จุดเด่นเรื่องความน่ารักของหน้าตา ตาสวย แบ๊วๆ เหมือนกับตุ๊กตาก็ตามที

Hamazaki Mao

ผลงานตอนนั้นยังไม่เข้าตา ยังไม่ดังเท่าไรว่างั้นเหอะ ทีนี้ มาโอะ ฮามาซากิ ได้มาเจอจุดเปลี่ยนของตัวเองในวงการนี้ก็คือ การเปลี่ยนแนวทางการเล่น หนังของตัวเองมาเป็น แบบ SPLASH อธิบายเพิ่มเติม แนวนี้จะหมายถึงการเล่นเอวีแบบที่นางเอกตอนถึงจุดสุดยอดจะน้ำพุ่งออกมาเยอะมากเหมือนกับเขื่อนแตกเลยทีเดียว พอน้องหันมาเล่นแนวนี้มันเลยโดนใจนักเสพหนังเอวีกันมาก จนทำให้น้องมีชื่อเสียง พร้อมกับคิวหนังที่จะเล่นอีกยาวเหยียด

มาโอะ ฮามาซากิ นักแสดง

เรามาตรงนี้ก็ต้องแจกรหัสหนังกันหน่อย จัดไป GVH-291 เรื่องราวของ สาวนักสู้เจ้าของร้านที่ต้องเปลี่ยนแนวร้าน จากน่ารักใสๆ เป็นเมดบันนี่เกิร์ลสาวเพื่อหาเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยอยู่ ยังดิ่งไม่พอมาโดนพวกมาเฟียกดดันอีกงานนี้น้องก็เลยต้องยอมทุกอย่างเพื่อให้มีเงินมารักษา เรื่องนี้จุดเด่นอยู่ที่ มาโอะ ฮามาซากิ มาเล่นในฉากเซ็กส์ที่เอาจริงใส่สุดทุกฉากยิ่งตอนน้ำแตกมัน splash ตามที่บอกเลยน้ำพุ่งแรงมาก แถมยังตัวกระตุกจนเหมือนเสร็จแบบรุนแรงอีกด้วย

มาโอะ ฮามาซากิ หนังผู้ใหญ่

เรื่องต่อมา GMA-021 เปลี่ยนฟีลกันบ้าง คราวนี้ มาโอะ ฮามาซากิ มาในบทบาทเบาๆ ที่ต้องย้าย ตามสามีไปอยู่ บ้านต่างจังหวัด แน่นอนว่าไปแล้ว เงินไม่พอใช้

นั่นทำให้ นางเอกของเราต้องเลือกไปทำ อาชีพเสริม เพื่อหาเงินเพิ่ม เรื่องราวกลับ พลิกผัน เมื่อพ่อตามา เจองานนี้ พ่อตา เลยต้องลงโทษ ลูกสะใภ้ ตัวดี สักหน่อย

ตอนแรกเรา ก็นึกว่า พ่อตาจะจัดเบาๆ แต่ไม่เลย พ่อตากลับเป็นพวกซาดิสต์เล็กๆ งานนี้เลยต้อง ขนของเล่นมา จัดการ กับ ลูกสะใภ้ คนนี้ เต็มคาราเบล เรื่องนี้จุดเด่น เรากลับชอบ ฉากแรกที่ น้อง มาโอะ ฮามาซากิ มาในลุคใสๆ ภรรยาสุดน่ารัก ที่ดูอบอุ่นมาก

บวกกับทีมงานจัดแสง เงา ให้เข้ากับภูเขา ต้นไม้ สีเขียว ของบ้านต่างจังหวัด ได้ดีเลย ทำเอาลงตัวไปหมด เคลิ้มจน อยากจะมีชีวิต แบบนี้บ้าง ก่อนจะประทับใจ กับใบหน้าสุดเสียว ตอนโดน ทรมานรูปแบบต่างๆ จากพ่อตา จนเราคิดไม่ออกว่า ตกลงน้อง ชอบหรือไม่ชอบกันแน่

มาโอะ ฮามาซากิ ดาราญี่ปุ่น

เปิดช่องทางวาร์ปติดตาม

ก่อนจะไป กดรหัสหนัง ของ น้อง มาโอะ ฮามาซากิ เรามีวาร์ป มาแนะนำด้วย เป็นช่องทาง ติดตามของ น้อง มาโอะ ฮามาซากิ เองเลย กดติดตาม น้องบนโลก ออนไลน์ ได้ที่

Twitter : @hamasaki_mao , Facebook : maoooooo1020 , soptify : djmao เราแนะนำ ว่าอย่าลืมไป ติดตามวาร์ป เพื่อดู ผลงานของ

น้อง มาโอะ ฮามาซากิ กันด้วยนะ น้องคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของ หนังเอวี อย่างเดียว เรื่องผลงานอื่น งานโชว์ตัว งานดีเจ น้องก็ทำออกมาได้ดี เหมือนกัน อีกอย่าง ติดตามน้อง ไว้จะได้รู้ว่า เรื่องใหม่ น้องจะมา เมื่อไรด้วย

ส่องผลงาน