สาวสวย มิซุกิ ยาโยอิ Mizuki Yayoi ดาราAV สุดน่ารัก คาวาอิ๊ เซ็กซี่ ร้อนแรง
มิซุกิ ยาโยอิ Mizuki Yayoi ดาราAV สุดน่ารัก คาวาอิ๊ เซ็กซี่ ร้อนแรง

มิซุกิ ยาโยอิ Mizuki Yayoi ดาราAV สุดน่ารัก คาวาอิ๊ เซ็กซี่ ร้อนแรง

มิซุกิ ยาโยอิ Mizuki Yayoi เป็นอีกหนึ่งดาราเอวีที่เราเชื่อว่าหนุ่มไทยวัยกลัดมันต้องเคยค้นหาชื่อเธอ พร้อมกับหนังมาดูกันอย่างแน่นอน น้องเล่นแต่ละเรื่องทำเอาเราต้องไปจบที่ห้องน้ำกันประจำ เรารู้ว่าแฟนคลับหลายคนก็ทำแบบนั้น งั้นเอางี้วันนี้เราจะมาแนะนำหนังพร้อมกับวาร์ปด้วย จะได้ไปตามเจอน้องบนโลกออนไลน์กันด้วย

มิซุกิ ยาโยอิ นางแบบ

ประวัติและผลงาน

มาตามต่อกัน เรื่องข้อมูลบ้าง ชื่อนามสกุลจริง Mizuki Yayoi เกิดวันที่ 17 ธันวาคม 1998 เกิดที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 168 เซนติเมตร สัดส่วน 52-60-101 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพเอฟ ทำงานใน วงการ มาตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน

จุดเด่นของน้อง มิซุกิ ยาโยอิ คนนี้มาจากเรื่องหน้าตาที่น่ารัก คาวาอิ๊ ตามสไตล์สาวญี่ปุ่นมาก เรียกว่าเห็นหน้าก็ทำเอาเราใจละลายได้เลย ยิ่งตอนยิ้มปากกว้างเห็นฟันขาวเรียงตัวกันสวยนะ โลกสดใสด้วยรอยยิ้มของน้องนี่แหละ

มิซุกิ ยาโยอิ สาวญี่ปุ่น

ก่อนจะไป ว่ากันเรื่องหนัง เราแนะนำว่ากดเข้าไป สนับสนุน น้องกันใน ช่องทาง โซเชียล หน่อยดีกว่า เข้าไปจะเจอน้อง ที่มาในเวอร์ชั่น นางแบบ สาวสุดเซ็กซี่ หลายเซ็ตถ่ายเล่น ถ่ายเอง บางอันก็ถ่ายเรื่องงาน เราชอบ งานเซ็ตนี้ ที่ถ่ายเล่นตอนไป

เที่ยวทะเล แห่งหนึ่ง มาด้วยชุดว่ายน้ำ ทูพีชบิกินี่ สีเหลืองอ่อน น่ารักมาก หรือจะเป็น เซ็ตล่าสุด ที่ถ่ายแบบใน ธีมซานตี้ สาวสุดน่ารัก ที่จะมามอบของขวัญ ให้กับเรา อันนี้ก็งานดี น่ารักมาก เห็นความขาว แล้วใจคอไม่ดี

มิซุกิ ยาโยอิ หนังผู้ใหญ่

คราวนี้มาดู เรื่องหนัง เอวีบ้าง จัดไปเรื่องแรก รหัส SCOP-809 น้อง มิซุกิ ยาโยอิ รับบทเป็น เซลล์สาว ขายบ้าน ที่กำลังต้อง การยอดขาย เพื่อหารายได้ งานนี้น้อง ก็เลยต้อง

ใช้ท่าไม้ตายพิเศษ เพื่อ มัดใจลูกค้า กันหน่อย ท่าไม้ตาย น้องเด็ดมาก เล่นเอา ชายหนุ่ม ที่มาซื้อบ้าน ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน เราชอบฉากแรกที่ เซ็กซี่ แบบ สาวออฟฟิศ จัดกับ ลูกค้าหนุ่มหื่น ได้ฟีลมาก

Mizuki Yayoi นักแสดง

JUQ-059 เรื่องราว แบบครอบครัว กันบ้าง คราวนี้ มิซุกิ ยาโยอิ รับบทเป็น พี่สะใภ้ สุดเซ็กซี่ ที่ย้ายไปอยู่ บ้านแฟนหนุ่ม ที่มี น้องชายจอมหื่น อยู่ด้วย ตอนแรกก็ ดำเนินชีวิต ไปอย่าง ครอบครัวอบอุ่น ก่อนจะเป็น น้องชายตัวดี ที่ไปเห็น พี่สะใภ้ อาบน้ำ จนได้เห็น หุ่นสุดเพอร์เฟกต์ ก็เลยวางแผน จัดพี่สะใภ้ ให้ได้สักดอก ก่อนจะโอกาส มาถึงเมื่อพี่ชายไม่อยู่

งานนี้ น้องชาย ก็เลยขอบุกทำหน้าที่แทน จนฟินน้ำแตก ไปด้วยกัน ชอบตรง ที่ตอนแรกมี การปัดป้อง ขัดขืน จนได้ฟีล เหมือนข่มขืน ก่อนจะยอมปล่อย ให้น้องได้ ตามสะดวก แล้วก็จัดกันยาว ไปจนจบเรื่อง แนะนำว่า ตอนใกล้เสร็จเสียง ดูเป็น ธรรมชาติ ฟินดีมาก ทำเอาเราคนดู ฟินน้ำแตก ตามไปด้วยเลย

มิซุกิ ยาโยอิ ดาราAV

DASS-090 เรื่องนี้ เนื้อเรื่อง อาจจะไม่พิเศษเท่าไร มิซุกิ ยาโยอิ รับบทบาทเป็น ภรรยาสาวสวย ที่ไปเที่ยวโฮมสเตย์ กับสามี แล้วก็เพื่อน ของสามีที่เป็น หนุ่มนิโกร เรื่องนี้มัน พิเศษตรงที่ มิซุกิ ยาโยอิ จะได้ ออกรบ กับ ชาวต่างชาติ

ที่อาวุธพี่เค้าใหญ่จริง หนา อวบ ยาว จนเราคิดว่า น้องจะรับไหวไหม ปรากฏว่า มิซุกิ ยาโยอิ รับได้สบายเลย แถมยังรับเต็มท่อน แทงสุด ถูกดอกอีกต่างหาก เสียงครางสุดฟิน จนเราเชื่อเลยว่า น้องฟินแบบ ไม่ได้เฟค

Mizuki Yayoi

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เราบอก รหัสหนังแล้ว เพราะงั้นเรามา ปักหมุด แจกวาร์ป ช่องทาง การติดตาม ด้วยดีกว่า กดไปติดตาม น้อง มิซุกิ ยาโยอิ จากวาร์ป ต่อไปนี้ ได้เลย

Twitter : @y_mizuki127 , IG : Mizuki_yayoi ที่เราปักให้ จะเป็น โซเชียล

ที่น้องจะลง อัพเดต เกี่ยวกับงาน แล้วก็ งานอีเวนต์ งานพริตตี้ งานเดินแบบ ถ่ายแบบ ให้เราดูด้วย ใครอยากดู ภาพน้อง ตอนถ่ายแบบ ทั้งน่ารัก เซ็กซี่

ก็รีบตามไป เสพได้เลย รวมถึง น้องจะใช้ ช่องทางนี้ โปรโมตหนังใหม่ น้องด้วยนะ
มิซุกิ ยาโยอิ

ส่องผลงาน