สาวสวย นิวนิว เอวเด้ง newnew9990 นางแบบ สุดเซ็กซี่ เอวพลิ้ว ลีลา จัดจ้าน
นิวนิว เอวเด้ง newnew9990 นางแบบ สุดเซ็กซี่ เอวพลิ้ว ลีลา จัดจ้าน

นิวนิว เอวเด้ง newnew9990 นางแบบ สุดเซ็กซี่ เอวพลิ้ว ลีลา จัดจ้าน

 น้องนิวนิว เอวเด้ง newnew9990 นางแบบสุดเซ็กซี่ ลีลาจัดจ้าน สายเอวพริ้ว ดีกรีแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย ผู้ที่หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ยกใจให้ไปกันทั้งประเทศ เป็นสาว หน้าสวย ระดับดารา ผิวพรรณดี หุ่นเป๊ะ ซึ่งอยู่ใน วงการเซ็กซี่ มานาน คนหนึ่งเลย ทว่ายังคง ความฮอต เอาไม่ไว้ไม่เคยเสื่อมคลาย เมื่อก่อนเคยโด่งดังยังไง ตอนนี้ปังยิ่งกว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็พึ่งปล่อยรูปเซ็กซี่เซตใหม่ไป

ทำเอาโลกออนไลน์สะเทือนกันเลยทีเดียว ส่วนตัวค่อนข้างมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหลายคน น่าจะเคยรู้จักมักคุ้นเธอมาบ้างแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น วันนี้เราจะขอพาไปล้วงลึกตัวตนของสาวนิวนิวให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

นิวนิว เอวเด้ง

ประวัติและผลงาน

ด้านชีวิตส่วนตัว น้องนิวนิว เอวเด้ง ปัจจุบันอายุ 30 ปี มีชื่อจริงว่า “ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ” ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยใช้ชื่อเดิมว่า “ชไมพร บุญไสย์” มีคุณพ่อ เป็นชาวกาฬสินธุ์ คุณแม่ เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ ส่วนตัวเธอ เกิดและเติบโต ที่ กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลายที่ โรงเรียนอำนวยศิลป์ สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์

น้องนิวนิว เธอเป็นสาว ที่ใบหน้าสวยสดงดงาม ระดับดารา ทั้งโครงหน้า ทั้งส่วนประกอบอื่นๆดูเข้ากันไปหมด หนำซ้ำยังมี ผิวพรรณ ที่ขาวเรียบเนียน สะอาดสะอ้าน ส่วนหุ่นก็เป๊ะเว่อร์ ฉบับนางแบบ หน้าท้องแบนราบ สะโพกผาย

บั้นท้ายงาม หน้าอกใหญ่ กลมเด้ง เรียกว่าเป็น สาวที่สวยงาม แบบสะกด ทุกสายตา ครบเครื่องหมดจด ไม่มีที่ติเลย ส่วนเรื่อง ความรัก เธอเคย แต่งงานกับ “โบ๊ท Dr.Fuu” เมื่อปี 2562 รวมทั้งยัง เคยคบหากับ “เติ้ล ธนพล” มาแล้ว

newnew9990

ด้านการทำงาน น้องนิวนิว เอวเด้ง เธอเป็นสาวที่ คลุกคลี เกี่ยวกับดนตรี การร้อง การเต้น มาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากสมัยก่อน ที่บ้านทำ วงดนตรี โดยมี คุณพ่อเป็น หัวหน้าวง ส่วนแม่ก็มี บทบาทเป็นแดนเซอร์ ขณะเธอมี อายุได้ประมาณ 15 ปี

เป็นช่วงที่ กระแสโคโยตี้ กำลังมาแรงมาก ทำให้เธอจึง ตัดสินใจปรึกษา กับพ่อแม่ว่า ต้องการจะตั้ง ทีมโคโยตี้ขึ้นมา เพราะตัวเธอเอง พอมีพื้นฐานการเต้น อยู่แล้ว ส่วนทาง ด้านครอบครัว ไม่มีการคัดค้าน แต่อย่างใด

นิวนิว เอวเด้ง เน็ตไอดอล

ก่อนที่เธอจะตั้ง ทีมโคโยตี้ ชื่อว่า เอวเด้ง ขึ้นมาในที่สุด กระทั่งปี 2555 น้องนิวนิวได้ตบเท้า เข้าร่วมประกวด การแข่งขันโคโยตี้ ของประเทศไทย ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอเคยร่วมประกวดมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ได้ไป

เพียงรางวัลขวัญใจ ช่างภาพเท่านั้น มาครั้งนี้เธอ งัดลีลาการเต้น ขั้นเทพ ออกมาโชว์ จนชนะใจ กรรมการ พร้อมกับ รางวัลชนะเลิศแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย มาครองได้สำเร็จ พ่วงด้วยอีก 2 รางวัล และจากนั้น เธอก็ โด่งดังในชื่อ นิวนิว เอวเด้ง มาตลอด

นิวนิว เอวเด้ง นางแบบ

ปัจจุบัน น้องนิวนิว เอวเด้ง ผันตัวมาเป็น นางแบบ และ พริตตี้ ไปเรียบร้อย แถมได้รับการสนับสนุน ที่ดีอย่างต่อเนื่อง จนได้ขึ้นเป็น ตัวท็อปของวงการ ไปแล้ว

ส่วนภาพถ่าย แต่ละภาพ ที่เธอได้ฝากเอาไว้ สู่สายตาแฟนๆ ต้องยอมรับว่า มีความเซ็กซี่ ยั่วยวน มาก มีท่าโพส ที่สวยเซ็กซี่ แถมชุดบิกินี ตัวจิ๋ว ที่นำมาใส่ก็ โดนใจเหลือเกิน

เมื่อนำ มารวมกับ หุ่นสุดเป๊ะ ใบหน้าสวยๆ ของเธอแล้ว จึงเกิดเป็น ภาพถ่าย ที่ทำให้มองได้ ไม่เบื่อเลย นอกจาก งานถ่ายแบบ งานพริตตี้แล้ว เธอก็ยัง รับงานโชว์ตัว งานร้องเพลง

งานรีวิวสินค้า พร้อมทั้ง ยังทำ ธุรกิจออนไลน์ ด้วย โดยจะเป็นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม สำหรับผู้ชาย และขายสินค้า ที่นำเข้าจาก ประเทศจีน ส่วนความฮอต ของเธอนั้น พูดได้เลยว่า ไม่เคยแผ่ว แม้แต่ช่วงเวลาเดียว

newnew9990 สาวสวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

น้องนิวนิว เอวเด้ง มีช่องทางการติดตาม ให้แฟนๆ ได้เข้าไป กดฟอลโล่ อยู่หลายแพลตฟอร์มเลย อันประกอบ ไปด้วย (Facebook : นิวนิวเอวเด้ง)

(Instagram : newnew9990) (TikTok : newnew_245) ทุกท่านสามารถ เข้าไปชมผลงานติดตาม ความเคลื่อนไหว ของเธอได้ ผ่านช่องทางเหล่านี้เลย

ส่องผลงาน