สาวสวย พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan นางแบบ สาวอกบึ้ม หุ่นแซ่บ สะบัด
พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ นางแบบ สาวอกบึ้ม หุ่นแซ่บสะบัด เกินต้าน

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ นางแบบ สาวอกบึ้ม หุ่นแซ่บสะบัด เกินต้าน

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan นางแบบ เน็ตไอดอล หน้าคม สุดน่ารัก ที่พร้อมแจก ความสดใส ให้กับ ทุกคน ที่เข้าไป ดูเธอ ไม่ว่า คนนี้ จะมาใน ลุคแบบไหนหนุ่มๆ สาวๆ ก็ต้อง ตกตะลึง กันเป็น แถวเนื่อง จากเธอ เป็นคนที่ ผิวดูมีออร่า และ ดูสุขภาพดี อยู่แล้วไม่ว่าจะทำผมทรงไหน สไตล์ไหนๆ ก็เข้ากับเธอ ดังนั้นในวันนี้ทางเราก็อยากที่จะมาพาทุกคน

ไปรู้จักกับ นางแบบ เน็ตไอดอล สุดสวย คนนี้กัน ว่าเธอนั้นจะมี ประวัติ และ ผลงาน ที่น่าสนใจ อะไร ให้เราได้เข้าไป ติดตาม เธอบ้าง ใครที่อยากรู้แล้วมาดูกันเลย

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ ครีเอเตอร์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : เพ็ญนภาวรรณ ภารวงษ์

ชื่อเล่น : พิ้งกี้

วันเกิด : เกิดวันที่ 17 เดือน พฤศจิกายน ปี 37

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพ

ทำงานอะไร : รับงานถ่ายแบบ/รับงานรีวิว/รับงานเอ็นเตอร์เทรนฟรีแลนด์

สัดส่วน : 34-25-35

งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง ร้องเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : ขี้เล่น เฟรนลี่

สเปคที่ชอบ : ดูดี มีความเป็นผู้ใหญ่ คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจง่าย

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ นางแบบ

ผลงาน

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ Pennapawan ปัจจุบัน เป็นนางแบบ โดยรับ งานอิสระ ไม่มีสังกัด อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เป็นหลัก หากคุณมอง เธอผ่านๆ บน Facebook หรือใน Instagram ก็ต้องคิดว่าสาวคนนี้นั้น สวยโดดเด่น สะกด ทุกสายตา ด้วยความที่ รูปร่าง หน้าตาของเธอ

นั้นมีลักษณะ ที่สวยดูคม ถือเป็นเน็ตไอดอลสาวไทยอีกคนที่ตกหนุ่มๆ ได้เยอะมากๆ ทั้งในไทย และ เอเชีย โดยน้องนั้นเป็น ครีเอเตอร์ออนไลน์ ที่มีผลงานการถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่

มามากมาย ด้วยความสวย และ ความใหญ่ ของหน้าอกไซซ์ ขนาดไม่ธรรมดายิ่งเป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ เน็ตไอดอล

ให้เธอเป็นที่รู้จัก อย่างมากใน โลกออนไลน์ โดยเฉพาะ ในไทย หนุ่มๆ สาวๆ คนไทยก็ ติดตาม เธอกันเพียบ เธอเป็นคนที่ สามารถแต่งลุค ไหนก็ออก มาดูดี ดูน่าสนใจ ยกตัวอย่างเช่น เซตล่าสุดที่เธอได้ไป ถ่ายมาก็จะ เป็นการไป ถ่ายที่ ชายหาด ริมทะเล

เป็นการ เล่นวอลเลย์ บอลชายหาด กับชุดบิกินี่ สุดแซ่บ สีม่วงชมพู ผิวขาวสู้แดด ยิ่งเมื่อเธอออก ลีลาท่าทาง การโพสต์ ในแต่ละรูปก็คือที่สุด งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ แห่มาไลค์รูป และ คอมเม้นต์

กันเต็ม กับความสวย ของสาวคนนี้ ทำให้รูปนั้น คนไลค์ มากมายเลย และเธอยัง โพสต์รูปอย่าง ต่อเนื่อง แต่ละรูป ก็จะมีสไตล์ และ การแต่งตัว ที่แตกต่าง กันไปในแต่ ละวัน

Pennapawan

เธอมี Facebook ซึ่งบน Platform ของเธอก็มี จำนวน ผู้ติดตาม มากถึง 53,275 คน กันเลยทีเดียว ไม่ธรรมดา จริงสำหรับ สาวคนนี้ พิ้งกี้ เริ่มสร้างเอง จนมาถึง ปัจจุบัน โดยได้ลงรูป โพสต์รูปมาเรื่อยๆ จนทำให้ เธอกลาย

เป็นที่รู้จักมากขึ้นใน Facebook คนเห็นก็แชร์ต่อๆ กันไปเยอะ สำหรับใคร ที่อยากหา ช่องการติดตาม เธอ ก็ไม่ได้มี เพียงแค่บน Facebook เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลาย Platform ให้ทุกๆ คนเข้าไปติดตาม

พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ

หากคนที่สนใจ อยากรู้เรื่องราว เพิ่มเติม เกี่ยวกับเธอ คุณก็ สามารถค้นหาชื่อ ได้ตาม ข้างล่างนี้ ที่จะสามารถ ติดตาม ข่าวสาร เกี่ยวกับ เธอได้ มีดังนี้ Facebook : เพ็ญนภาวรรณ ภารวงษ์ และ Instagram : pinkyme.1737 หากคุณไม่อยากพลาด

การเคลื่อนไหว ของเน็ตไอดอล สาวสุดสวย อย่าง พิ้งกี้ เพ็ญนภาวรรณ ก็อย่าลืมไป ติดตามเธอ และก็สามารถ สนับสนุน เธอได้ หรือ สามารถ เข้าไป จ้างงาน ติดตาม งานได้ตาม ช่องทางด้านบนเลย เป็นต้น รู้อย่างนี้แล้วก็ อย่ารอช้า และอย่าลืมไป ชวนเพื่อนๆ ของคุณมา ติดตาม เธอกันด้วยล่ะ

ส่องผลงาน