สาวสวย ป๊อปปี้ อารีรัตน์ Poppy Areerat นางแบบ พริตตี้ สาวสวย รอยสัก สุด เซ็กซี่
ป๊อปปี้ อารีรัตน์ Poppy Areerat นางแบบ พริตตี้ สาวสวย รอยสัก สุด เซ็กซี่

ป๊อปปี้ อารีรัตน์ Poppy Areerat นางแบบ พริตตี้ สาวสวย รอยสัก สุด เซ็กซี่

ป๊อปปี้ อารีรัตน์ Poppy Areerat อีกหนึ่ง ดาวเด่น ใน วงการ นางแบบ หรือไม่ก็ งานพริตตี้ ในงานเรา ก็มักจะ คุ้นหน้า คุ้นตา น้องอยู่ไม่ใช่น้อย น้องก็ รับงาน ไปเดิน ไปยืนบูธ สร้างสีสัน ให้กับ งานอีเวนต์ สนุกสนาน และ น่าติดตาม น่าสนใจ มากขึ้น ที่เป็น แบบนั้นได้ เพราะว่า ความสวย น่ารัก เซ็กซี่ หุ่น ที่กำลัง พอดีคำ กำลังดี น่ามองมาก เกือบลืม บอกว่า ทักษะ การยืนบูธ ก็ดีด้วยนะ นำเสนอ สินค้า ดีตลอด ไม่เชื่อเดี๋ยว แจกวาร์ป ให้ดู ผลงาน ของน้องกัน แต่ก่อนอื่น เราต้อง ขอมา เปิดประวัติ ส่วนตัว มาให้ สักเล็กน้อย มาเริ่มกัน เลยที่

ป๊อปปี้ อารีรัตน์

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : อารีรัตน์ ยมนุช

ชื่อเล่น : ป๊อปปี้

วันเกิด : 7 ธันวาคม 2540

จังหวัดที่อาศัย : นครปฐม

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ

สัดส่วน : 35-25-33

งานอดิเรก : ร้องเพลง เต้น เล่นเกมส์

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟลนลี่ พูดเก่ง พูดไม่รู้เรื่อง

สเปคที่ชอบ : สูง170+ ผอมกำลังดี เป็นคนใจเย็น

Poppy Areerat

ผลงาน

ทางด้าน ผลงานของ ป๊อปปี้ อารีรัตน์ Poppy Areerat หลักๆ เลยก็คือ การรับงานเป็น นางแบบ โดยแต่ละผลงานที่ได้น้องไป ถ่ายบอกเลยว่า ไม่มีทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ไม่ว่าจะถ่าย ที่ไหน มุมไหน ก็สวยปัง ทุกท่าทาง บอกเลยว่าจะ ผมสั้น หรือ ผมยาว น้องก็ สวย และ ดูดี อยู่ตลอด เซ็กซี่ น่ารัก มาก สดใส มาก หรือจะทำ หน้านิ่งๆ ดูเซ็กซี่ น้องก็ทำได้ ไม่ติดงานดี เลยทีเดียว บวกกับ รอยสัก ตามตัว ที่ช่วยเพิ่ม เสน่ห์ ให้เธอ เป็นอย่างมาก

ป๊อปปี้ อารีรัตน์ นางแบบ

เราจะขอมา แนะนำ ผลงาน ที่เธอเคย ถ่ายแล้วลง มาในโซเชียล ส่วนตัว สักหน่อย ก็แล้วกันจะเป็น ชุดบิกินี่ สีขาว แถบสายคาดสีดำ โชว์รอยสัก รูปหมาป่า อันนี้เป็น ตอนที่ น้องไว้ผมยาว คือทั้งภาพขาวสว่าง ออร่ามาก หรือจะเป็น ตอนที่ย้อม ผมสีชมพู ออกส้ม มาใน ชุดบิกินี่ มีผีเสื้อตัวโต ปิดจุกเอาไว้ พร้อมโชว์ รอยสัก เป็นรูปแมงมุม ตัวโต

ป๊อปปี้ อารีรัตน์ เน็ตไอดอล

หรือจะเป็น ตอนที่ ไว้ผมสั้นมากับ ชุดหนัง มันวาวสีดำ ไม่ใส่บราแต่มีที่ ปิดสีดำ แปะเอาไว้ เห็นแล้วอยากจะให้ พร็อพเป็น โซ่แส่กุญแจมือ กับเธอมาก และ ล่าสุด ที่เธอทำ ผลงาน ออกมาก็จะเป็น ชุดบิกินี่ สีแดง ถ้าหากเข้าไป ส่องดูคอมเม้น แล้วละก็ บอกเลยว่า แซ่บไฟ ลุกกัน เลยทีเดียว จากที่ดูต้อง ยอมรับว่า ป๊อปปี้ อารีรัตน์ เป็นสาว ที่ถ่ายแบบ ออกมา ได้ดีมาก งานพริตตี้ ตามอีเวนต์ ก็ทำได้ดีอยู่

ป๊อปปี้ อารีรัตน์ พริตตี้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เราตาม หาวาร์ป มาแจกให้ กับเพื่อนๆ ได้เจอ ป๊อปปี้ บนโซเชียล กดติดตาม น้องได้ที่ Facebook : Areerat Yomnuch Poppy  (ป๊อป’ปี้) , Facebook : Poppy Areerat

กดเข้าไปดูได้เลย ในตอนนี้ น้องก็เป็น แม่ค้า สาวสวย ที่จำหน่าย โทรศัพท์ และ อุปกรณ์ ทุกรุ่น อีกด้วย อย่าลืม เข้าไปส่องดู กันเอานะ ถ้าถูกใจ ก็สามารถ เข้าไป อุดหนุน

เธอกันได้ เลย และ มีช่องทาง Instagram : areerat_poppy และ Twitter : @areerat_poppy

อัลบั้ม