สาวสวย ดรีม พีรนัท Peeranut นางแบบ สาวสวย น่ารัก สดใส อกภูเขาไฟ
ดรีม พีรนัท Peeranut นางแบบ สาวสวย น่ารัก สดใส อกภูเขาไฟ

ดรีม พีรนัท Peeranut นางแบบ สาวสวย น่ารัก สดใส อกภูเขาไฟ

เปิดวาร์ป นางแบบ สายเอ็กซ์ ดรีม พีรนัท Peeranut เรื่องเอ็กซ์ แตกต้อง ยกให้กับ เธอคนนี้ ถึงแม้ว่า จะมี ใบหน้าที่ แสนจะ น่ารัก แต่เมื่อไหร่ ที่อินเนอร์ เซ็กซี่ เข้าครอบงำ บอกได้เลยว่า ไม่มีหนุ่มๆ คนไหน อดใจไหว อย่างแน่นอน สาวสวย ของเรา มีทั้ง ความยั่ว  ความแซ่บ จบครบ ในคนเดียว หนุ่มๆ ที่ชอบ สาวเซ็กซี่ เชิญทางนี้ได้เลย เราอยากให้ได้รู้จัก กับ สาวสวย ของเรา ตั้งแต่ ที่เข้าสู่ วงการ นางแบบนี้ กระแส ความแซ่บ ความฮอต ก็ไม่เคยแผ่ว ลงเลย

ดรีม พีรนัท

มีแต่ฮอต ขึ้นเรื่อยๆ ผลงาน สุดแซ่บไม่เพียง ถูกปล่อย ลงบนเฟสบุ๊ก และ ไอจีอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังถูกปล่อยลงบนแพตลฟอร์มดังอย่าง TikTok หนุ่มๆ ที่ติดตาม สาวเซ็กซี่ อยู่เป็นประจำ พวกคุณก็คงจะรู้จักช่องทางนี้ เป็นอย่างดี สาวสวย ของเราก็เป็น อีกหนึ่ง สาวเซ็กซี่ ที่ได้รับการ สนับสนุน มากมาย สิ่งที่เราอยากให้หนุ่มๆ ได้รู้เอาไว้ ปัจจุบันนี้ ยอดผู้ติดตาม ของน้องดรีม พีรนัท มีมากถึง 5.6 หมื่นคนเข้าไปแล้ว นอกจาก งานถ่ายแบบ ก็ยังมีงานอื่นๆ ติดต่อเข้ามาอีกเพียบ หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะรู้จัก สาวสวย ของเราแล้ว เชิญเข้ามาทำความรู้จักกันเลย

Peeranut

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : พีรนัท

ชื่อเล่น : ดรีม

วันเกิด : 16 กันยายน 2543

จังหวัดที่อาศัย : สมุทรปราการ

ทำงานอะไร : ถ่ายแบบ รีวิว

สัดส่วน : 34 24 35

งานอดิเรก : ชอบดูหนัง ชอบไปเที่ยว

อุปนิสัยส่วนตัว : อัธยาศัยดี คุยกับคนง่าย เป็นคนร่าเริง ตลก

สเปคที่ชอบ : คุยด้วยแล้วสบายใจ โสดจริง ซื่อสัตย์

ดรีม พีรนัท นางแบบ

ดรีม พีรนัท Peeranut นางแบบ สาวสวย สายเอ็กซ์ เธอคือ ผู้หญิงที่มี อินเนอร์ ความเซ็กซี่ ที่ร้อนแรง ผิดกับหน้าตา ที่จะค่อนไป ทางน่ารัก แต่ใน ความน่ารัก ตรงนี้ก็แอบซ่อนเปรี้ยว ไว้มากมาย ถ้าหากว่าใครที่รู้จัก สาวสวย ของเราจริงๆ คุณจะรู้ว่า ผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้มีพิษมีภัย แต่อย่างใด เป็นเพียงแค่ สาวน้อยตัวเล็กๆ ที่เป็นคนร่าเริง ขยันตั้งใจ จนตัวเอง มีชื่อเสียง และ โด่งดัง มาถึง ทุกวันนี้ สาวสวย ของเราเริ่มต้น จากการรับงานถ่ายแบบ จากนั้นก็เริ่มขยับเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบเซ็กซี่เรื่อยๆ

ดรีม พีรนัท เน็ตไอดอล

จนเธอนั้นค้นพบตัวเองในที่สุด การเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบในครั้งนั้น เปลี่ยนแปลงชีวิตของสาวสวยของเราไปมาก ตัวเธอนั้นเริ่มมีรายได้ เริ่มมีชื่อเสียง และก็มีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เธอตอบแทนโอกาสดีๆ ด้วยการขยันและตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง ทุกวันนี้ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ช่องทางที่ปล่อยผลงานส่วนใหญ่ก็จะเป็น Facebook กับ Instagram ส่วนใครที่ถามว่าสัดส่วนของสาวสวยของเราเป็นอย่างไร ตรงนี้ก็อยากจะบอกว่าสัดส่วนของสาวสวยของเรา เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่เซ็กซี่ไม่น้อยเลย หน้าอกใหญ่เด้ง เอวคอด สะโพกแน่น เมื่ออยู่ในชุดวาบหวิว หรือชุดรัดรูป บอกได้เลยว่าเซ็กซี่จนละสายตาไม่ได้เลย

Peeranut สาวสวย

ผลงาน

ในด้าน ผลงานของ น้อง ดรีม พีรนัท นั้น ใครที่เป็นสายชื่นชอบสาวมีน้ำมีนวล หน้าสวย ซ่อนควาเปรี้ยวหวาน ได้อย่างลงตัว หากรู้สึกจำเจ กับ ผลงานเดิมๆ ที่เธอได้อัพโหลด เอาไว้บนโซเชียล สาธารณะ แล้ว เราก็แนะนำ ให้คุณได้เข้าไป รับชมความน่าสนใจของเธอผ่านทาง TikTok กันต่อดีกว่า เพราะในช่องทางนี้อะไรที่คุณไม่เคยเห็นก็จะได้เห็น แถมยังมีผลงาน ให้คุณได้ติดตามกันอย่างจุใจอีกต่างหาก ยิ่งหุ่นสวยๆ ดูอวบอั๋นแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งงานดีเข้าไปกันใหญ่ รับประกันเองของความเผ็ดร้อนที่คุณจะได้พบกันได้เลย

Peeranut เซ็กซี่

และหากใคร ที่อยากเข้าไป ติดตาม และ รับชม ความน่าสนใจ ของเธอ ให้มาก ยิ่งขึ้น ก็สามารถ เข้าติดตาม กันได้ ผ่านทาง มีอีกหลากหลายผลงาน ของเธอ ที่คุณเองก็ อาจจะ ยังไม่เคยเห็น มาก่อน

มาให้คุณได้ดู กันอีกเพียบ ใครชอบ สาวสไตล์นี้ คือ รีบเข้าไป ฟอลกันแบบด่วนๆ ได้ฟินกัน แบบฉ่ำๆ อย่างแน่นอน

อัลบั้ม

ช่องทางการติดตาม

Fb : peeranut dreammee

IG : dreammee.ok

TikTok : ดรีม พีรนัท.