สาวสวย โมนี่ monie นางแบบ อินฟลู สาวสวย ตัวเล็ก มีเอกลักษณ์
โมนี่ monie นางแบบ อินฟลู สาวสวย ตัวเล็ก มีเอกลักษณ์

โมนี่ monie นางแบบ อินฟลู สาวสวย ตัวเล็ก มีเอกลักษณ์

โมนี่ monie อินฟลู สาวสวย จาก จังหวัด นครพนม อีกทั้ง ยังมี เอกลักษณ์ เฉพาะตัว ไม่ว่าจะ เป็นทั้ง รูปร่าง หรือ หน้าตา ก็มี ความเป็นตัว ของตัวเอง อยู่เสมอ ในตอนนี้ ทางเฟสบุ๊ค ส่วนตัว ของน้อง นั้นมี ผู้ติดตาม อยู่ที่ 2.3 แสนคน และ น้องนั้น ก็มีอยู่ อีกหนึ่ง เพจนั้น ก็คือ โมนี่ จัดให้ บอกเลยว่า ไม่ธรรดา เลยละ สำหรับ วันนี้ เราจะ ขอมา เปิดวาร์ป เปิดประวัติ ส่วนตัว มาให้ ทุกคน ได้เข้า มารู้จักน้องโมนี่ กันให้มากขึ้น มาเริ่ม กันที่

โมนี่

ประวัติส่วนตัว

ชื่อเล่น : โมนี่

จังหวัดที่อาศัย : บ้านเกิดอยู่ที่มุกดาหารแต่ปัจุบันมาอยู่นครพนม

ทำงานอะไร : Influencer

สัดส่วน : 32-24-34 สูง156ซ.ม.

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย,ช็อปปิ้งออนไลน์,ฟังเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนโลกส่วนตัวสูงแต่เข้ากับคนได้ง่าย ยิ้มง่าย ร่าเริง เป็นคนอารมณ์ดี

สเปคที่ชอบ : ผู้ชายที่สูงกว่า

monie

รีวิว

ขอมา รีวิว น้องโมนี่ monie คนสวย กันสักหน่อย ดีกว่า เธอเป็น สาวหน้าหมวย ตาหวานฉ่ำ เรียวเล็ก และ ดูกลมโต จมูกโด่ง ดูเป็น ธรรมชาติ ปากอวบอิ่ม เป็น กระจับ สีชมพู สวย หน้าขาว เนียนใส แทบจะ ไม่มี รูขุมขน ให้เห็น เลยแม้ แต่น้อย มาต่อ กันที่ หุ่นกัน บ้างดีกว่า น้องเป็น สาวหุ่นเล็กบาง  ช่วงสะโพก มีน้ำมีนวล และ ถึงแม้ ตัวน้อง จะเล็ก แต่ความตู้ม ของ หน้าอก ก็ไม่ได้ น้อยลง ไปเลยละ แขน ขา เรียวยาว ผิวก็ขาวนวล เนียนไป หมด เรียกได้ว่า ไม่มี ที่ให้ติ เลยแม้ แต่น้อย

โมนี่ นางแบบ

ผลงาน

ผลงาน นี้เป็น ผลงาน ล่าสุด ที่เธอ เอาลง เป็น เสื้อกล้าม สีขาว ครึ่งตัว พร้อมกับ สวมกางเกง ยีนส์ สีซีด ขาสั้น ที่ถึงแม้ จะอยู่ใน ตอนกลางคืน แต่ ก็ ไม่ได้ลด ออร่า ความสวย ของเธอ ลงได้ เลยแม้ แต่น้อย ด้วยผมที่ ยาวสวย ยาวถึง กลางหลัง มีหน้าม้า อันเป็น เอกลักษณ์ หรือจะเป็น เสื้อกล้าม สีขาว ตัดกับ กางเกงขาสั้น สีดำ ใส่รองเท้า กีฬาสีขาว คือสวยสับมาก

Monie เน็ตไอดอล

อีกหนึ่งชุด ที่เรา อยากจะ แนะนำ เลยนั้น ก็คือ ช่วงที่ น้องได้ ถ่ายเอาไว้ช่วง วันสงกรานต์ บอกเลยว่า ความขาว ออร่า ของน้อง แทบจะ ไม่ได้เป็น สองรอง ใครเลย น้องมาใน ชุดสีขาว ตัวบาง พร้อม กางเกงยีนส์ ขาสั้น ตัวโปรด รัดเข็มขัด เอาไว้ด้วย ในมือถือ ปืนฉีดน้ำ พร้อมที่จะ ฉีดใส่ หัวใจ หนุ่มๆ ให้ชุ่มไป เลยละ

โมนี่ อินฟลู

ช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่ ต้องการ ที่จะเข้าไป ส่องความน่ารัก ของน้อง แล้วละก็ ขอแนะนำ เลยที่

Facebook : โมนี่ จ๋า , Facebook : โมนี่ จัดให้ และ Instagram : monie__mone ในแต่ละ ช่องทาง

คือห้ามพลาด โดยเด็ดขาด โดยเฉพาะ ช่องทางหลัก ของเธอ อย่าง เฟสบุ๊ค นั้นเอง ของแท้ ต้องมี ผู้ติดตาม หลักแสน เท่านั้น นะจ๊ะ ไม่งั้นอย่าหาว่า ไม่เตือน

อัลบั้ม