สาวสวย พะแพง ผกาภรณ์ Papang เน็ตไอดอล สุดแซ่บ ดังไกลถึง แดนมังกร
พะแพง ผกาภรณ์ Papang เน็ตไอดอล สุดแซ่บ ดังไกลถึง แดนมังกร

พะแพง ผกาภรณ์ Papang เน็ตไอดอล สุดแซ่บ ดังไกลถึง แดนมังกร

พะแพง ผกาภรณ์ นาทีนี้ถ้าจะนิยามผู้หญิงสักคนที่มีทั้งความสวย น่ารัก เซ็กซี่และเร่าร้อน คงหนีไม่พ้นเธอคนนี้ พะแพง ผกาภรณ์ Papang เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสาว foxy ที่กำลังเป็นกระแส

ไม่เพียงแค่เว็บไทยเท่านั้นที่นำเสนอผู้หญิงคนนี้ ล่าสุดเว็บจีนก็ได้ลงประวัติและผลงานต่างๆ

ของเธอด้วย เรียกว่าเป็นสาวแซ่บที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว และถ้าหากใครที่อยากจะรู้จักสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้แล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

พะแพง ผกาภรณ์

เพราะวันนี้เราจะมาเผยประวัติและผลงานของ น้องพะแพง ให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น บอกเลยว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีดวงตาสวยมากๆ

ใครมองแล้วจะต้องหลงใหลในตัวเธอ โดยเฉพาะหนุ่มๆ เชื่อเลยว่าจะอดมองกันไม่ได้อย่างแน่นอน

เพราะเธอนั้นสวยมีเสน่ห์มากจริงๆ และด้วยความที่มีรูปร่างหน้าตาค่อนข้างเพอร์เฟ็ค

จึงทำให้เป็นที่สนใจของคนหมู่มาก ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนก็จะมักโดดเด่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ผิวของเธอยังขาวเนียนละเอียด ดูสุขภาพดีมากอีกด้วย

จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ค่อนข้างเยอะและหลากหลายสไตล์ คราวนี้เรามาดูกันว่าเธอทำอาชีพอะไรและมีผลงานอะไรที่น่าสนใจบ้าง

Papang

พะแพง ผกาภรณ์ หนึ่งในสาว foxy ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เธอเป็นทั้งพริตตี้และนางแบบ แน่นอนว่างานถ่ายแบบส่วนใหญ่ก็จะเน้นความเซ็กซี่เป็นหลัก เพราะเธอนั้นมีรูปร่างดีมากๆ

แถมยังเก่งเรื่อง โพสต์ท่าและจิก กล้องสะกด คนดูอีกด้วย บอกเลยว่า ผลงาน ของเธอ แต่ละอัน นั้นได้รับ

ความสนใจ ไม่น้อย เลยทีเดียว นอกจากนี้ เอกลักษณ์ อัน โดดเด่น ที่เห็นได้ชัด ก็คือ สไตล์การ แต่งหน้า เธอจะ นิยมแต่ง หน้าด้วย การกรีดอายไลเนอร์ที่หัวตา

พะแพง Papang

ต้องบอกว่า เดิมที เธอก็มีดวงตา ที่ค่อน ข้างคม อยู่แล้ว ยิ่งแต่ง แบบนี้ก็ ยิ่งเพิ่ม ความคม เข้าไปใหญ่ ซึ่งดูแล้วก็ ไม่ได้โอเวอร์ อะไร กลับกลาย เป็นว่า ทำให้ ตาของเธอดูเฉี่ยว ขึ้นกว่าเดิม นั่นก็เป็นการ เพิ่มความมั่นใจ ให้กับตัวเอง ได้เป็นอย่างดี หากใครที่ ยังไม่เคยเห็น รูปร่างเต็มๆ ของ น้องพะแพง เราต้องบอกว่า

 

น้องเขาเป็น ผู้หญิงตัวเล็ก แต่ก็มี สัดส่วน ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะ เป็น อก เอว สะโพก ถือได้ว่าเป็น สัดส่วน ที่ผู้หญิง หลายคนอิจฉา กันเลย ทีเดียว ด้วยความ ที่เป็น นางแบบ และ พริตตี้ จึงไม่ใช่ เรื่องน่าอาย ที่จะต้อง โชว์หุ่น ของตัวเอง

หากใคร ติดตาม น้องพะแพงบนโซเชียล มีเดีย ตาม แพลตฟอร์ม ต่างๆ ก็จะเห็น ได้ว่าเธอ มักจะ โพสต์รูป แนวเซ็กซี่ อยู่บ่อยๆ และก็ดูเหมือน ว่าเธอจะ ภูมิใจ ในผลงาน การถ่ายแบบ ของตัวเอง มากๆ

พะแพง ผกาภรณ์ เน็ตไอดอล

อย่างที่บอกไปว่า น้องพะแพง เป็นสาวสวย อีกหนึ่งคน ที่กำลัง มาแรง นอกจาก เว็บไซต์ ของไทย จะนำเสนอ เรื่องราว และ ผลงาน ของเธอแล้ว

ล่าสุด เว็บไซต์ ของจีน ก็ได้ นำเสนอ ประวัติ และผลงาน ของเธออีกด้วย และเชื่อว่า เธอจะต้อง เป็นที่ รู้จัก มากขึ้น ในไม่ช้านี้ อย่าง แน่นอน เพราะด้วย ความสวยสไตล์

สาวเอเชีย น่าจะถูกใจ หนุ่มๆ ทั้งใน และ ต่างประเทศ ไม่น้อย โดยเฉพาะ หนุ่มเอเชีย ที่ชอบ ผู้หญิง ตัวเล็กๆ ผิวขาว มี ความน่ารัก และ เซ็กซี่ ปะปนกัน จะต้อง ชื่นชอบ เธอคนนี้ อย่างแน่นอน

พะแพง ผกาภรณ์ นางแบบ

โดยตัว น้องพะแพง นั้นได้ ระบุ ข้อความ ใน Facebook ส่วนตัว เอาไว้ว่า เธอไม่รับงาน ถ่ายแบบฟรี เพราะฉะนั้น หากใคร อยากจะ ติดต่อ ให้เธอไปถ่ายแบบ ก็ต้อง ลงทุนจ้าง เธอเท่านั้น ถึงจะได้ผลงาน ตามที่ ต้องการ มาถึงจุดนี้ เราก็หวังว่า ทุกคนจะ ได้รู้จัก น้องพะแพง ผกาภรณ์ ไม่มากก็น้อย

สำหรับใคร ที่สนใจ และ อยากจะรู้จัก ผู้หญิงคนนี้ ให้มากขึ้น สามารถไป ติดตาม ไลฟ์สไตล์ และ ผลงาน ของเธอได้

ตามช่องทาง เลือกติดตาม กันตามที่ สะดวก กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Facebook : พะแพง ผกาภรณ์, Instagram : pp.papang_foxy และ Foxy : Papang

พะแพง ผกาภรณ์ Papang
อัลบั้ม