สาวสวย มีนา เรวดี Rewadee สาวสวย หน้าใส ละมุน หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ร้อนแรง
มีนา เรวดี Rewadee สาวสวย หน้าใส ละมุน หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ร้อนแรง

มีนา เรวดี Rewadee สาวสวย หน้าใส ละมุน หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ร้อนแรง

วันนี้มาพูดถึงเรื่องราวของสาวเซ็กซี่แห่งยุคคนหนึ่ง ที่เชื่อว่าคงไม่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน กับ “น้องมีนา เรวดี” Rewadee สาวสวยหน้าใส ยิ้มหวานละมุน ที่มาพร้อมดีกรีความแซ่บระดับตัวมัม จากอดีตนักรีวิวสายยั่วชื่อดัง สู่การเป็นดาว Onlyfans สุดฮอต

มีนา เรวดี

โดยเธอนั้นมี เสน่ห์ในตัวอย่าง เหลือล้น เลยทีเดียว ทั้งรูปร่างหน้าตาเป๊ะ ผลงานก็อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ สเปคชายไทย ทั่วทั้ง โลกโซเชียล ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มสายเปย์ หนุ่มขาหื่น หรือหนุ่มสาย ส่องทั้งหลาย ล้วนแล้วแต่ เคย หลงมนต์ สะกด ของเธอเข้า อย่างจัง จนต้องพ่ายแพ้แบบราบคาบมาแล้วถ้วนหน้า พร้อมส่งให้เธอเป็นสาวแซ่บที่อยู่ในกระแสมาตลอด ซึ่งวันนี้เชิญชวนทุกท่านไปส่องเรื่องราวของน้องมีนาเพิ่มเติมกันสักหน่อย

มีนา เรวดี เน็ตไอดอล

“น้องมีนา เรวดี” มีชื่อจริงว่า “เรวดี ย้อมสี” เป็นครีเอเตอร์สายเซ็กซี่ยอดนิยมแห่งเเพลตฟอร์ม Onlyfans ที่ครองใจเหล่าหนุ่มๆ มานานกว่าหลายปี หากใครได้ลองสัมผัสผลงานของเธอแล้ว ก็ต้องจำได้ดีไม่มีลืมแทบทุกราย เพราะเป็นผลงานสุด Exclusive ที่ขอบอกเลยว่าโคตรจะแซ่บสะเด่าเอาการมาก

Rewadee มีนา

ยั่วยวน เร้าอารมณ์ ชายแบบ สุดพลัง โดยความ โดดเด่น ของเธอคนนี้ อยู่ที่ หน้าตาอัน สวยเก๋ดูโฉบเฉี่ยว ผิวพรรณที่ขาวเนียนสว่างกระจ่างใส ตลอดจนถึงสัดส่วนสุดเอ็กซ์ 36-24-35 ตัวเธอแม้จะมีรูปร่างไซส์มินิ ตัวค่อนข้างเล็ก สูงเพียง 155 เซนติเมตร และหนักเพียง 46 กิโลกรัมเท่านั้น แต่อย่างอื่นไม่เล็กเหมือนขนาดตัว โดยเฉพาะหน้าอกของเธอ ที่มีขนาดใหญ่บิ๊กบึ้ม ทำหนุ่มๆ จ้องตาไม่กะพริบ

Rewadeeดาวทวิต

“น้องมีนา เรวดี” เริ่มเป็นที่รู้จักของ ใครหลาย คนจากการ อัดคลิป แนวเซ็กซี่ ยั่วๆ ลงบนโซเชียล มิเดียส่วนตัว จนเกิดเป็น กระแส ไวรัล อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง ยังทำให้เธอ โด่งดัง กระฉ่อน ไปในวงกว้าง เพียงชั่วข้ามคืน จากนั้นมี งานรีวิว ถาโถม เข้ามาหา รอบทิศทาง อย่างต่อเนื่อง ซึ่งด้วย ลักษณะนิสัย เธอเป็นคนที่ มีความกล้า มีความมั่นใจ ในตัวเอง สูงอยู่แล้ว

Rewadee เน็ตไอดอล

ประกอบกับ ยังมีความเซ็กซี่ แอบซ่อน เอาไว้ในตัว มากมาย ส่งผลให้ ลีลาการรีวิว สินค้า ของเธอนั้น จึงมี ความน่าตื่นตาตื่น ใจสุดๆ แต่ละชิ้นจัด เต็มถึง พริกถึงขิง ยิ่งหากเป็น สินค้า จำพวกสบู่ หรือครีม ทาผิวด้วยแล้ว

เธอจะมี การเผยให้เห็น ถึงเนื้อหนังมังสา กันเลย และเธอก็ มีชื่อเสียงในฐานะ เจ้าแม่สาย รีวิวมาโดยตลอด ระหว่างนั้น ยังมี ผลงาน ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ออกมาให้เห็นหลายเซตอีกด้วย

ภายหลัง ด้วยระดับ ความแซ่บ ความเร่าร้อน ของ “น้องมีนา เรวดี” ที่ปะทุเพิ่ม ขึ้นมาเรื่อยๆ ดังนั้นเธอ จึงตัดสินใจหันไป สร้างผลงาน ที่ตนเอง ถนัดอย่าง เต็มตัวในที่สุด นั่นคือการ เปิดบัญชีส่วนตัว บนเว็บไซต์ Onlyfans ขึ้นมา

พร้อมเดิน หน้าผลิตชิ้นงาน สุดพรีเมียม เรท 18+,20+ ออกมานำเสนอ ให้กลุ่มสาวก ตัวยงได้เข้า ไปชื่นชมชิ้นงาน สุดพิเศษ ของเธอ ซึ่งแต่ละ ผลงาน ต้องยอมรับว่า เป็นอะไรที่ เอ็กซ์เกินต้าน

Rewadee นางแบบ

ถึงขั้น สลัดผ้าทั้ง ท่อนบน ท่อนล่าง ให้เห็นกันเต็มๆ ตาไม่มีกั๊ก แถมลีลา ของเธอก็ ช่างเร้าใจ เหลือเกิน ออกท่าทาง สีหน้า เย้ายวน ออกมา ทีไร เล่นเอาหนุ่มๆ ที่เข้าไป ติดตาม

รับชม แทบร้องชีวิตกัน ทั้งนั้น และเธอยัง เอาใจเหล่า สมาชิก ด้วยการ สร้างสรรค์ คอนเทนต์ สุดเอ็กซ์ รูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำเดิม ออกมา แจกจ่าย ให้ได้รับชมกัน

เป็น สาวเซ็กซี่ ที่ไม่เคย แผ่วเรื่อง ความแซ่บ ความซี๊ด สักครั้ง เลยจริงๆ สำหรับ “น้องมีนา เรวดี” คนนี้ หนุ่มๆ ท่านใด อยากตาม ติดชีวิต หรือรับชมผลงาน ของเธอแบบ เรียลไทม์

ต้องห้ามพลาดฟอลโล่ ช่องทางการ ติดตาม ของเธอสักช่อง ทางเดียว อันประกอบไปด้วย (Facebook : เรวดี ย้อมสี (มีนาเฟสจริง)) , (Onlyfans : Meena Rewadee) , (Tiktok : rewadee67) และ (Twitter : @Hmoycute)

อัลบั้ม