สาวสวย แกมพลอย Gamploy นางแบบ พริตตี้ สาวเซ็กซี่ งานดี onlyfans
แกมพลอย Gamploy นางแบบ พริตตี้ สาวเซ็กซี่ งานดี onlyfans

แกมพลอย Gamploy นางแบบ พริตตี้ สาวเซ็กซี่ งานดี onlyfans

 

วันนี้ กลับมา อีกครั้ง สำหรับ ใครที่ เป็นสาย คนชอบ ดูรถ และ แน่นอน ว่าของ ที่คู่กัน นั้น ก็คือ สาวสวย นั้นเอง ในวันนี้ คนที่ เราจะ มาแนะนำ ให้ทุกคน รู้จัก จะเป็น ใครไปไม่ได้นอกจากน้อง แกมพลอย Gamploy พริตตี้ สาวหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ งานดี สาวที่มีใบหน้าเป็นเอกลักษณ์ และหน้าอกหน้าใจสุดตู้ม แต่หากใครที่ยังไม่รู้จักน้องละก็ไม่ต้องห่วงวันนี้เราจะมาแนะนำเธอให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น

แกมพลอย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : นส. ธัญญาอินทร์ สะท้านอาจ

ชื่อเล่น : แกมพลอย

วันเกิด : 14 พฤศจิกายน 2538

จังหวัดที่อาศัย : กรุงเทพฯ

Gamploy

รีวิว

มาเริ่มกันที่ การรีวิว รูปร่าง หน้าตา ของ น้อง แกมพลอย Gamploy กันก่อน เลยดีกว่า ด้วยใบหน้า ที่ หวานปาน น้ำผึ้ง โครงหน้า เรียวเล็ก คางแหลม เรียว คิ้วไม่ได้ หนามาก ดวงตา กลมโต มีถุงใต้ตา เพิ่มเสน่ห์ ได้อย่าง ดีเยี่ยม  จมูกโด่ง เป็น สันตรง เล็กสวย ปากอวบอิ่ม เป็น กระจับ สีชมพู หน้าขาวเนียน

แกมพลอย พริตตี้

มาต่อกันที่ รูปร่าง กันบ้างดีกว่า หุ่นบาง ร่างน้อย แขน ขา เรียวเล็ก แต่สิ่ง ที่ไม่ได้ เล็กตาม ลงไปด้วย เลยนั้น ก็คือ ขนาดของ หน้าอก

นั้นเอง บอกเลยว่า สิ่งนี้ใหญ่ เต็มไม้ เต็มมือ มาก ผิวพรรณ ขาวเนียน ใส ไม่มี รอยตำหนิ เลยแม้ แต่น้อย

Gamploy เน็ตไอดอล

มาติดตาม ผลงาน กันบ้าง ดีกว่า ด้วยความ ที่เป็น พริตตี้ mc อีกทั้ง ยังเป็น dj คอย เปิดเพลง ให้อีก ต่างหาก สวย เก่ง ครบเครื่อง ขนาดนี้ จะไม่ให้ หลงรัก

ได้ยังไง ละแบบนี้ มาส่อง ผลงาน การถ่ายแบบ กันบ้างดีกว่า วันนี้ ขอยก ตัวอย่าง มาให้ สักหน่อย ก็แล้วกัน ว่าจะ เด็ดขนาดไหน อย่าง

ชุดไป เที่ยวทะเล ล่าสุด อย่างชุด บิกินี่ สีฟ้าขาว ยืนถ่าย ริมทะเล มีแสงแดด ยามเย็น สาดส่อง มาเสริม ให้เธอ ดูสวยขึ้น อีกหลาย เท่าตัว

แกมพลอย สาวสวย

อีกชุดอย่าง ชุดบิกินี่ ขนๆ มี ประดับ หมวกกระต่าย เมื่อมันมา อยู่บน ร่างเธอ แล้วก็ดู น่ารัก สดใส ให้นั้งมอง ทั้งวัน ยังได้ และ อีกชุด สุดท้าย

ที่เราจะนำ มาเสนอ ให้ทุกคน นั้นก็คือ

ชุดบิกินี่ สีแดง ลายดอกไม้ ชุดนื้ คือ แซ่บพริก ร้อยเม็ด ก็เอา ไม่อยู่ และ เหมือนว่า สีนี้ จะเหมาะ กับน้อง มากเพราะ สีแดงสด มันช่วย ครับผิว ให้ขาวใส เป็นออร่า มากยิ่งขึ้น

แกมพลอย นางแบบ

สำหรับ ช่องทาง การติดตาม ก็ไม่ ต้องเสีย เวลาไป หาที่ ไหนเรา ได้หา มาให้ แล้ว ใต้บทความ นี้อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม ได้เลยที่ ใต้บทความนี้ บอกเลย ถ้าได้ ไปติดตาม

น้องแกมพลอย คนนี้ คือ ไม่มี ผิดหวัง โดย ชื่อ ช่องทาง การติดตาม ส่วนตัว โดยส่วนมาก

น้องจะ ตั้งว่า gam ploy ซะเป็น ส่วนใหญ่ และใน บางช่อง จะเพิ่ม คำว่า DJ นำหน้าเข้าไปด้วย

อัลบั้ม