สาวสวย โดนัท ไซส์มินิ Suneta นางแบบ สาวสวย สายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ อกตู้ม
โดนัท ไซส์มินิ Suneta นางแบบ สาวสวย สายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ อกตู้ม

โดนัท ไซส์มินิ Suneta นางแบบ สาวสวย สายเซ็กซี่ หุ่นแซ่บ อกตู้ม

วาร์ปคนนี้ก็ของดีกันอีกแล้ว ชื่อว่าน้องโดนัท สุนิตา Suneta แม้ว่าน้องจะออกตัวว่าเป็นสาวไซส์มินิ แต่เอาเข้าจริงกลับเป็นของดีเกินคาด แล้วก็ไม่ได้เล็ก มินิ เหมือนที่น้องบอกตัวเองอย่างนั้น เราว่ามันใหญ่เกินตัวพอสมควรเลย หากใครอยากจะเข้าไปพิสูจน์ว่าเล็กหรือใหญ่จริงไหม เดี๋ยวเราจัดวาร์ปให้กดติดตามกัน

โดนัท ไซส์มินิ

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้น กันที่ เรื่องวาร์ป เลยดีกว่า กดติดตาม น้องโดนัท คนนี้ได้ที่ IG : d.donus , Facebook : suneta Ngachalvy , onlyfans : @sunetaa ทางด้าน ข้อมูล ส่วนตัวเท่าที่ตามมาได้บอกว่า ชื่อจริง สุนิตา ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก

Suneta

รีวิว

รีวิวน้องโดนัทกันดีกว่า เราชอบหน้าตา ของ น้องโดนัท สุนิตา Suneta คนนี้ที่ น่ารักมาก เป็นความสวย ที่ได้น่ารัก + เสน่ห์ ที่ไม่เหมือนใคร รูปหน้าสวยมาก เป็นทรงรูปไข่ กำลังสวย กลมมนมา ตั้งแต่ หน้าผาก ผ่านแก้ม ที่มี เนื้อสวย อิ่มน่าหยิก คิ้วไม่หนา เท่าไร ตาสวยมาก ดูมีประกาย ในตัวเอง มองตอน แรกดู เหมือนจะเป็น ตาของ สาวหวาน แต่เอาจริง กลับดูมี ความเซ็กซี่ มากกว่านั้น จมูกใหญ่มาก ปลายจมูกดั้งโด่ง พอได้ ปากสวย ได้รูปมาก ริมฝีปาก สีแดง สดอวบ น่ากัด มุมปาก งุ้มเข้าไป ในแก้ม กำลังดี ชอบแก้ม นวลใส ที่น่าหอม มาก

Suneta เน็ตไอดอล

 

หุ่นกันบ้าง น้องอาจจะ บอกว่าน้อง เป็นคนตัวเล็ก เลยทำให้ อย่างอื่น เล็กน้อย ตามไปด้วย เอาจริงแม้จะ เป็นสาวตัวเล็ก จริงแต่อย่างอื่น เราว่าไม่เล็ก ตามนะ อย่างหน้าอก ก็ถือว่า ไม่เบานะ สาวตัวเล็ก บางกรอบ แต่ว่า หน้าอก ขนาดคัพบี ก็ถือว่าไม่เบาเลย เต็มไม้เต็มมือดี เหลือเกิน หุ่นบางกรอบ ดีมาก ไขมันแทบไม่เห็นเลยทั้งหน้าท้อง เอว สีข้าง

โดนัท ไซส์มินิ นางแบบ

ผลงาน

ตามไป ดูงานของ น้องคนนี้ กันบ้าง หลักเลย ก็คือรับเป็น นางแบบ ถ่ายได้หมด ทั้งเสื้อผ้าธรรมดา จนถึง เสื้อผ้า เซ็กซี่ระดับ 18+ ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดเซ็กซี่ ชุดชั้นใน ได้หมด แล้วใส่ชุด แบบไหนก็เอาอยู่ด้วยนะ งานดีใช่เล่น ส่วน คอนเทนต์ พิเศษ น้องปล่อย ในช่องทาง

หลักที่โอนลี่แฟน เราเข้าไปดู ตกใจเหมือนกันว่า น้องตั้งไว้ว่าฟรี แต่คิดว่าน่าจะ ขอคิดราคา แต่ละคลิป ที่น้องจะปล่อยออกมา ใครอยากดูอาจ จะต้องซื้อ เป็นคลิป

เป็นคอนเทนต์ไป เพราะงั้นใคร พอมีทุน ก็ตามได้ เลยช่วย น้องหน่อย จะได้มี กำลังใจ ในการทำคลิป ต่อไป

Suneta onlyfans

ส่วนสายฟรี ทั้งหลาย เรา แนะนำ ว่า กดติดตาม ได้เลยที่ ไอจี น้องลงไว้ ตลอด ได้ อัพเดต ว่าตอนนี้ไป ทำอะไรที่ ไหนตรงไหนบ้าง รวมถึง งานถ่ายแบบ ก็เอาลง ตรงนี้ ด้วยอย่าง ภาพนี้ ที่เป็นงานชุดว่ายน้ำ ที่ใส่มาเพื่อ นั่งกระต่าย ขูดมะพร้าว บอกเลยว่าเด็ด หุ่นก็ดี ผิวขาวเนียน

กับท่าขูดมะพร้าว ในตำนาน จัดว่า เด็ดเซ็กซี่ มาก งานชุดว่ายน้ำ กันบ้างต้อง ยอมรับ ว่าน้อ งเป็นคน ที่หุ่นดีทำ ให้ใส่ ชุดว่ายน้ำ แบบไหน ก็ออกมา สวยตลอด

อย่างชุดนี้ มาเป็น วันพีช สีน้ำเงิน ที่เว้าเอว เข้ามา เล็กน้อย สีน้ำเงิน กับผิวขาว ตัดกันดี จนทำให้ ภาพนี้ สวยเด่น มาก รอยยิ้ม กว้างๆ สดใส เห็นแล้วใจ ละลายได้เลย

โดนัท ไซส์มินิ Suneta

 

ชุดนี้ก็ดี งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ทูพีช สีเขียวเข้ม แบบถัก มีดอกไม้ปัก ไว้บนยอดบราและปลายบิกินี่ ชุดน่ารักคนใส่ก็น่ารักยิ่ง ทำให้ออกมาดีไปอีก

เราชอบ รอยยิ้ม หวานปน ยั่วเย้า ทำให้เราคลั่งได้ เลยถ้าเจอ ใส่ชุดแบบนี้ มาเล่นน้ำ (คิดว่าคงไม่ได้เล่นน้ำ) ไม่เชื่อก็ตามไปดู ต่อเองในวาร์ปเลย

ส่องผลงาน