สาวสวย ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki นางแบบ พริตตี้ สาวสวย ระดับท๊อป
ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki นางแบบ พริตตี้ สาวสวย ระดับท๊อป

ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki นางแบบ พริตตี้ สาวสวย ระดับท๊อป

ยูมิโกะ มิยากิ Yumikomiyaki นางแบบ พริตตี้ ตัวท็อป ของเมืองไทย ขวัญใจ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั่วประเทศ ขอบอกเลยว่า ตัวเธอ งานดี เกรดพรีเมียม จริงอะไรจริง นอกจากจะ สวย น่ารักเกินต้าน ผิวขาวออร่าเปล่งปลั่งแล้ว เธอยังยืนหนึ่งในเรื่องความเซ็กซี่ แถมมากับ สัดส่วน 36-26-37 อีกด้วย เรียกว่าเป็นสาวที่มากล้นไปด้วยคุณภาพ ผลงานเธอก็ไม่เคยแผ่วเรื่องความเซ็กซี่วาบหวิว เปิดหวอโชว์หวิวกันแบบไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว

ที่มากไปกว่านั้นเธอยังมาแรงในโลก Onlyfans อีกด้วย และวันนี้แน่นอนว่าทางเราจะขอพาทุกท่านตามไปเปิดวาร์ป เปิดประวัติ และส่องผลงานที่ผ่านมาของสาวยูมิโกะกันสักหน่อย

ยูมิโกะ มิยากิ

ประวัติและผลงาน

ยูมิโกะ มิยากิ มีชื่อจริงว่า นางสาวณัฐชมพร ลาภประสงค์ เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2541 อายุ 25 ปี พื้นเพเป็นคนกรุงเทพฯ แต่กำเนิด ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยสยาม Siam University สำหรับ สาวยูมิโกะ เธอเป็นนางแบบ พริตตี้แถวหน้าของเมืองไทย ดีกรีเจ้าของรางวัล Reach มหาชน 2 เดือนซ้อน

ที่โด่งดังแบบพลุแตกอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หรือจะเรียกว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ขวัญใจมหาชนของหนุ่มทุกกลุ่มทุกวัยก็ยังได้ เนื่องจากเวลานี้เธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวทั้งหมดทะลุหลัก 3.3 ล้านผู้ติดตามเข้าไปแล้ว

ตัวเธอมากับดาเมจที่เร่าร้อน และมีเสน่ห์ที่เปี่ยมล้นมาก ออร่าความสวยความน่ารักกระจัดกระจายไปในวงกว้าง ทำเอาหนุ่มๆ ต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธออยู่ตลอด

Yumikomiyaki

ยูมิโกะ มิยากิ เป็น นางแบบ ที่มี ผลงาน ถ่ายแบบ ออกมาเอาใจ เหล่าแฟนๆ ให้ได้ ติดตาม กันอย่าง ต่อเนื่อง ไม่เคยขาด และขึ้นชื่อว่าเป็น นางแบบ ที่ยืนหนึ่งในเรื่อง ความแซ่บ ด้วยแล้ว แน่นอนว่า ภาพถ่าย ของเธอจะเน้นหนัก ไปที่ แนวเซ็กซี่ วาบหวิว เท่านั้น ด้วยการใส่ชุด บิกินีตัวจิ๋ว อวดเนินอก ทรงโต โชว์หุ่น สุดแน่น ทั้งส่วน บนส่วนล่าง

พร้อมเผย ผิวขาว ออร่า แบบจัดเต็ม ให้ยลโฉมกัน ด้วย ความสวยงาม หมดจด ทางด้าน รูปร่าง หน้าตา ทำให้ไม่ว่า เธอจะ หยิบชุดเซ็กซี่ คอลเลคชั่นไหนมาใส่ ก็ดูดีดู เซ็กซี่ โดนใจ ทั้งนั้น

ชวนให้ อยากมอง ได้เรื่อยๆ เลย ส่วน อินเนอร์ กับ ท่าโพส นี่ไม่ต้องพูดถึง มีความเป็นมืออาชีพมากๆ ท่าโพสแต่ละท่า พร้อมฟาดหนุ่มๆ ให้เกิดอาการอ่อนระทวยได้อย่างง่ายดาย

ยูมิโกะ มิยากิ นางแบบ

รีวิว

ยูมิโกะ มิยากิ ยังมี ผลงานอื่นๆ ให้เห็น อีกเพียบ จัดว่าเป็น เซ็กซี่ สตาร์คิวทอง ที่แทบไม่มี วันพักให้เห็น กันเลย อยู่ในช่วง กำลังพีค แบบสุดๆ ทั้งงานพริตตี้ งานโชว์ตัว งานอีเว้นท์ต่างๆ

แถมเธอยัง ชื่นชอบ การประกวด ด้วย มักจะตบเท้า เข้าร่วมเวทีประกวด เกี่ยวกับ สาวเซ็กซี่ อยู่เป็น ประจำ ที่มากไป กว่านั้น เธอยังมี ผลงานแนวเอ็กซ์คลูซีฟ อยู่บนพื้นที่ ส่วนตัว เอาไว้รองรับ สาวกตัวยง ให้ได้เข้า ไปสัมผัส ของดีกัน

นั่นก็คือ ผลงาน การไลฟ์-สด ในช่องทางลับ และ ผลงานแนว 18+ ใน Onlyfans ใครที่ เป็นแฟนคลับ ตัวยง ของเธอ ควรเตรียมเงิน ให้พร้อมแล้ว เข้าไปกดซับ เพื่อสมัครสมาชิก

เอาไว้เลย เนื่องจาก ผลงาน ทุกชิ้น ที่ผลิตขึ้นมา จะเป็นผลงาน ที่หาชม ไม่ได้จากที่ไหน ล้วนอัดแน่น ไปด้วยของดี ที่จะเผยให้ เห็น ทรวดทรงองเอว ของเธอแบบ หมดเปลือก

ยูมิโกะ มิยากิ เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ช่องทางการ ติดตามของ ยูมิโกะ มิยากิ จะประกอบไปด้วย ช่องทาง (Instagram : yumikomiyaki_) (Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ) (Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ) (Onlyfans : Yumikomiyaki) ก็อย่าลืม เข้าไป กดติดตาม กันดู

รับรองว่า ผลงาน ทุกชิ้น ที่ผ่านการ สร้างสรรค์ จากเธอ จะมอบ ความประทับใจ ให้กับท่านได้ อย่างแน่นอน แถมท่าน ยังจะได้ชม ไลฟ์สไตล์ ส่วนตัว ที่บ่งบอก ถึง ความเป็น ตัวตน ของเธอ ได้ดีอีกด้วย

ยูมิโกะ มิยากิ Onlyfans

ส่องผลงาน