สาวสวย อ้อน ศุภิสรา Aon Supitsara นางแบบ พริตตี้ อินฟลู สาวสวย หุ่นแซ่บ
อ้อน ศุภิสรา Aon Supitsara นางแบบ พริตตี้ อินฟลู สาวสวย หุ่นแซ่บ

อ้อน ศุภิสรา Aon Supitsara นางแบบ พริตตี้ อินฟลู สาวสวย หุ่นแซ่บ

อ้อน ศุภิสรา Aon Supitsara ประวัติ ผลงาน ที่มีชื่อเสียง หญิงสาว ที่เพิ่ม ความรู้สึก กระชุ่ม กระชวย และ หัวใจสั่นๆ ให้กับเหล่า บรรดาหนุ่มๆ ที่เข้ามา ติดตาม ยิ่งเจ้าตัว เป็นหนึ่งใน หญิงสาว ที่มี ความสวย ทั้งใบหน้า รูปถ่าย ดวงตา กลมโต จมูกนิด ปากหน่อย เรียกได้ว่า ความสวยงาม เหล่านี้ นั้นทำให้ หนุ่มๆ ตื่นตา ตื่นใจ ยิ่งถ้าบวก รวมเข้าไป กับ หน้าอก อันกลมโต ก็บอกได้เลยว่า ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกประทับใจและอยากที่จะทำความรู้จักมากยิ่ง ซึ่งแน่นอนว่าบทความวันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปในส่วนของผลงาน สาวอ้อน ศุภิสรา หญิงสาว สุดแสน จะ น่ารัก และ เซ็กซี่ ที่ทำให้หนุ่มๆ ละลาย ได้ และ แน่นอนว่า ถ้าคุณสนใจ ประวัติ และ ผลงาน ของหญิงสาว คนนี้ก็สามารถ ที่จะตามไปได้ที่ ช่องทางการติดตามที่ใต้บทความนี้

อ้อน ศุภิสรา พริตตี้

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : ศุภิสรา ยะแสง

ชื่อเล่น : อ้อน

วันเกิด : เกิดวันที่ 7เดือน กุมภาพันธ์ ปี 2545

จังหวัดที่อาศัย : จังหวัดน่าน

ทำงานอะไร : อินฟลู ถ่ายแบบ ไลฟ์สด พริตตี้โชว์ตัว

สัดส่วน : 34/27/36

อุปนิสัยส่วนตัว : เฟรนลี่ เข้าคนง่าย

อ้อน ศุภิสรา เน็ตไอดอล

ถ้าจะถามหา หญิงสาว ซักหนึ่งคนที่เป็น เน็ตไอดอล และ พริตตี้ พี่หนุ่มๆ ต่างก็ ชื่นชอบ มาเป็น ระยะเวลา ยาวนาน เราค่อนข้าง มั่นใจ ว่าน้องอ้อน เป็นหนึ่งใน หญิงสาว ที่ครองใจหนุ่มๆ มานักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น รอยยิ้ม ที่แสนจะ น่ารัก ดวงตากลมโต จมูกเล็กๆ ใบหน้ารูปไข่ เรียกได้ว่าสร้าง ความตื่นตาตื่นใจ ให้กับหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังไม่รวมถึงในส่วนของบริเวณหน้าอกหน้าใจ ที่ไม่ว่าจะไปไหนใส่ชุดอะไรก็ เรียกสายตา จากหนุ่มๆ ได้เป็น อย่างดี และ แน่นอนว่า นอกจากเธอจะเป็น เน็ตไอดอล และ พริตตี้ สาวที่มี ความสวย

อ้อน ศุภิสรา นางแบบ

น้องอ้อน เป็นหนึ่งใน พริตตี้ สาวที่เฟรนลี่ และ เข้ากับ คนอื่นง่ายมากๆ เธอจัดได้ว่าเป็น หนึ่งใน หญิงสาว ที่มี ชื่อเสียง ในระดับ แถวหน้า โดย สัดส่วน ของเจ้าตัวนั้น อยู่ที่ 34 27 36 จัดได้ว่า เป็นหนึ่งใน หญิงสาว ที่มี ความสวยแซ่บ ในรูปร่าง เรียกได้ว่าไม่ว่า เธอจะ ใส่เสื้อผ้าชุดไหน สีอะไร ก็บอกได้เลยว่า จะช่วยขับเน้น ผิวเธอ ให้มี ความสวย สะดุดตา เป็น ออร่า ยิ่งความขี้เล่น และ ความทะเล้น ของเธอ บวกกับ ความสวย กับ ความเซ็กซี่ จึงทำให้หนุ่มๆ นั้นติดอกติดใจและอยากที่จะมีโอกาสได้เจอเธออย่างแน่นอน และที่สำคัญเธอยังมีรอยสักอันเป็นเอกลักษณ์ อยู่ที่บริเวณไหล่ และ ตรงกลางหลัง ที่เด่นๆ นั้นเอง

Aon Supitsara

สำหรับผลงานต่างๆ ที่ผ่านมานั้น ก่อนอื่นเรา ต่างก็รู้จัก หญิงสาว คนนี้ อยู่ใน โลกโซเชียล รวมไปถึง รับงานถ่ายโฆษณาต่างๆ จัดได้ว่าเป็น หนึ่งคนที่มี ความสามารถ ที่หลากหลาย

จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ว่าทำไมเธอ จึงเป็นหนึ่งใน พริตตี้สาว เน็ตไอดอล ที่ครองใจหนุ่มๆ ค่อนประเทศ เอาละมาต่อกันที่ การ เปิดวาร์ป กันหน่อยดีกว่า ว่าจะ เด็ดดวง สักแค่ไหน

อ้อน ศุภิสรา

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม สำหรับหญิงสาว คนนี้นั้นบอกได้เลยว่ามี ช่องทางการ ติดต่อ ที่ Facebook : Aon Supitsara (มีเฟสเดียวนะคะ) มียอดผู้ติดตาม อยู่ที่ 3.9 แสนคน และอีกหนึ่งช่องทางอย่าง

Instagarm : aonsui มียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 458 k คน แน่นอนว่า น้องได้เขียนกำกับเอาไว้อย่าง ชัดเจนแล้วว่า ไม่ได้เล่นทวิต สำหรับใครที่เคยเห็นเธอผ่านจากช่องทางนี้ บอกเลยว่า ตัวปลอมแน่นอน ระวังกันเอาไว้ด้วยน้า

ส่องผลงาน