สาวสวย ใบเฟิร์น ปนิตา Bifern สาวหน้าหวาน สวยแซ่บ ดีต่อใจ อกตู้ม
ใบเฟิร์น ปนิตา Bifern สาวหน้าหวาน สวยแซ่บ ดีต่อใจ อกตู้ม

ใบเฟิร์น ปนิตา Bifern สาวหน้าหวาน สวยแซ่บ ดีต่อใจ อกตู้ม

น้องใบเฟิร์น ปนิตา Bifern สุดยอดนางแบบชาวไทยชื่อดังอีกหนึ่งคนที่ไม่เคยหยุดพักเรื่องความเซ็กซี่เลยสักครั้ง หนุ่มๆ ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะผลงานของเธอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ดีต่อสายตาและควรค่าแก่การรับชมอย่างยิ่ง ผิวพรรณอันขาวใส หน้าอกหน้าใจดวงใหญ่มหึมา แค่ได้เห็นก็ชวนจินตาการไปไกลแล้ว เมื่อนำมารวมกับลีลาสุดเย้ายวนชวนฟินของเธอเข้าไปอีก พูดได้คำว่าเดียวว่าเด็ดไม่มีใครเกิน

โดยวันนี้ทางเราจะขอพาหนุ่มๆ ทุกท่านไปทำความรู้จักกับตัวเธอให้มากยิ่งขึ้น ไปดูกันว่าผลงานที่ผ่านมาของ สาวใบเฟิร์น จะน่าสนใจเพียงใด รวมทั้งยังมีวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันด้วยในตอนท้ายของบทความ ว่าแล้วก็ตามไปดูรายละเอียดทั้งหมดกันเลย

ใบเฟิร์น

ประวัติและผลงาน

น้องใบเฟิร์น ปนิตา หรือชื่อจริงว่า นางสาวปนิตา ดาวุธ เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2537 อายุ 29 ปี อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร โดยเธอคือ นางแบบเซ็กซี่ ชื่อดัง ที่มี ฐานแฟนคลับ คอยติดตาม ซัพพอร์ต อย่างเหนียวแน่น ทั่วทั้งโลก โซเชียลออนไลน์ นับว่าเป็น นางแบบ ที่มองมุมไหน ก็โดนใจ ชวนให้ หวั่นไหว ได้เสมอ จะเป็นหน้าตา หรือหุ่น ก็ขอบอกเลยว่า ยืนหนึ่ง ชนะเลิศ สาวคนไหน

เห็นต้องพากันอิจฉา แถมเธอยัง เฉิดฉาย ในวงการ นางแบบพริตตี้ มานานกว่า หลายปี อีกด้วย ทำให้ ปัจจุบันจึง มีโปรไฟล์ เป็นถึง นางแบบฝีมือ ดี มีคุณภาพ ที่เหล่า ช่างภาพ อยากได้ตัว ไปร่วมงาน มากที่สุด และ ทุกผลงาน ที่เคยฝาก เอาไว้ไม่เคย ทำให้ เหล่าบรรดา แฟนๆ รวมถึงหนุ่มๆ ชาวเน็ตทั่วไปต้องรู้สึกผิดหวังเลย

ใบเฟิร์น Bifern

น้องใบเฟิร์น ปนิตา เธอเป็น สาวที่หลงใหล ในความเซ็กซี่ มาตั้งแต่ สมัยวัยรุ่น มีการ แต่งตัวแนวเซ็กซี่ โชว์หุ่น มาตลอด ส่งผลให้ ภายหลัง จึงตัดสินใจ หันมาเป็น นางแบบ ในที่สุด และเวลาผ่าน ไปไม่นาน

หลังจากเริ่มมี ผลงานถ่ายแบบ ออกมาสู่สายตา เหล่าสาธารณชน เธอก็มีชื่อเสียง และเป็น ที่จดจำของหนุ่มๆ ทันที ส่วนสำคัญ ก็เพราะเธอมี ภาพรวม ที่ตรงสเปค บรรดาชายๆ ทุกคน ทั้งออร่า

ความขาว เปล่งปลั่ง หน้าตาสวยเก๋ โครงหน้าเรียวเล็ก ปาก ตา จมูกมี ความลงตัว ทุกอย่าง แถมยังมา กับสัดส่วน 36-24-35 ด้วย เมื่อนำมา รวมกับทักษะ การถ่ายแบบ สุดแพรวพราว ของเธอแล้ว ไม่ว่าจะเป็น การจิกกล้อง การแสดงอินเนอร์ ยิ่งทำให้ ผลงาน ของเธอดู เซ็กซี่ ยั่วยวน สมบูรณ์แบบ ยิ่งขึ้นไปอีก

น้องใบเฟิร์น ปนิตา ยังมี ผลงานพริตตี้ เป็นผลงาน สร้างชื่อ ไม่ต่างจาก งานถ่ายแบบ โดยตลอด ระยะเวลา ที่ผ่านมา เธอได้รับโอกาส ให้ไปยืน เป็น พริตตี้ ในงานเล็ก งานใหญ่ ภายในประเทศมา อย่างมากมาย

แถมทุกๆ งานที่มี เธอคนนี้ ไปร่วมด้วย มักจะเกิด ความครึกครื้น ขึ้นมาทันที ด้วยออร่า ความสวย ความแซ่บ ยังทำให้ เธอเป็นที่ สะดุดตา ของเหล่า ช่างภาพ รวมถึง คนในงานเสมอ

และปัจจุบัน น้องใบเฟิร์น Bifern ยังเป็น นักสร้างคอนเทนต์ แนวเซ็กซี่ ลงในแอพ TikTok ด้วย เธอระเบิด ความแซ่บ ผ่านคลิป ให้หนุ่มๆ ชาวติ๊กต๊อก ได้เชยชม อย่างต่อเนื่อง

ทั้งโชว์ลีลา การเต้น ในชุดว่ายน้ำ ริมสระ ทั้งแสดง ความยั่วยวน ด้วยการเล่นหน้าตา จนทำให้มี ผู้คนเข้ามา กดไลค์ กดติดตาม อย่างล้นหลาม พร้อมส่ง ให้เธอขึ้นเป็น ดาวติ๊กต๊อก ไปแล้ว

ใบเฟิร์น ปนิตา เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

แม้จะอยู่ใน วงการเซ็กซี่ มานาน แต่ก็ เรียกว่า สวยไม่สร่าง ยังคงฮอต ไม่เคยแผ่ว จริงๆ สำหรับ น้องใบเฟิร์น ปนิตา ช่องทาง การติดตาม ของเธอจะ ประกอบ ไปด้วยช่องทาง

(Facebook : ใบเฟิร์น ปนิตา) (Tiktok : fern303030) ใครสนใจ ก็สามารถ เข้าไป กดติดตาม กันได้ เพื่อจะได้ ไม่พลาด กับ ผลงาน คอนเทนต์ ไลฟ์สไตล์ ส่วนตัว ทั้งหมด ของเธอ

ใบเฟิร์น ปนิตา นางแบบ

เปิดอัลบั้ม