สาวสวย กีกี้ เขมิกา Khunkeekie เน็ตไอดอล สาวสวย เบอร์หนึ่ง สุดฮอต ของหนุ่มๆ
กีกี้ เขมิกา เน็ตไอดอล สาวสวย เบอร์หนึ่ง สุดฮอต ลีลาเด็ด

กีกี้ เขมิกา เน็ตไอดอล สาวสวย เบอร์หนึ่ง สุดฮอต ลีลาเด็ด

น้องกีกี้ เขมิกา หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ Khunkeekie นางแบบ เน็ตไอดอล ที่เป็นนัมเบอร์วันในใจหนุ่มๆ ขณะนี้ ความฮอตบนโลกโซเชียลของเธอต้องใช้คำว่าป๊อบปูล่าเลย เพราะกำลังมาแรงมาก ด้วยหน้าตาที่สวย สัดส่วนที่เป๊ะ ออร่าความขาวก็เปล่งประกายมาก แถมยังมากับสไตล์ที่โดดเด่นอีก จึงกลายเป็นที่โปรดปรานของบรรดาหนุ่มชาวเน็ตนับไม่ถ้วน ไม่ว่าใครก็อยากทำความรู้จักและชื่นชมผลงานของเธอกันทั้งนั้น

ด้วยความฮอตของเธอ ไม่ว่าท่านจะเข้าไปในเพจเซ็กซี่หรือเว็บไซต์เซ็กซี่สำนักไหน ก็ต้องพบเจอกับภาพถ่ายสุดแซ่บของ น้องกีกี้ อย่างแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ขอเชิญชวนทุกท่านลองตามไปส่องตัวตน และผลงานเจ้าตัวกันสักหน่อย

Khunkeekie

ประวัติและผลงาน

น้องกีกี้ เขมิกา มีชื่อจริงว่า เขมิกา ดิศวรกุล เกิดเมื่อ 25 ตุลาคม เธอเป็นทั้ง เน็ตไอดอล นางแบบ และ พริตตี้ ที่กำลัง โด่งดัง อยู่ ณ เวลานี้ ถูกกล่าวถึง จากหนุ่มๆ อย่าง มากมาย และ สามารถเติบโต ในเส้นทาง เซ็กซี่ ได้อย่าง รวดเร็ว จัดว่าเป็น สาวที่ เพียบพร้อม ในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านหน้าตา ทั้งรูปร่าง รวมไปถึง ด้านความสามารถ

พูดง่ายๆ ว่า เพอร์เฟค กว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว แถมยังเป็น คนที่ ขยันออกมา ปล่อยผลงาน พร้อมกับ อัพเดท ความเคลื่อนไหว อยู่ตลอดเวลา ไม่มีช่วงไหน ที่เราจะ ไม่ได้เห็น กระแส จากเธอคนนี้ จึงเป็น เรื่องธรรมดา ที่เธอจะ ครองความนิยม บนสื่อโซเชียลออนไลน์ ได้ไม่น้อย ไปกว่าคนดัง คนอื่นๆ ไม่ว่าขยับเขยื้อนร่างกายหรือหยิบจับอะไรต้องกลายเป็นที่สนใจไปเสียหมด

กีกี้ เขมิกา

น้อง กีกี้ เขมิกา Khunkeekie เป็น เน็ตไอดอล สาวสวย สุดฮอต ที่หากใคร บังเอิญเผลอ ไปสบตา บอกเลยมี ใจละลาย แบบไม่ทัน ตั้งตัว แน่นอน

เพราะเป็นสาว ที่มองดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน โดยเธอคนนี้ จะมาในสไตล์ ของ สาวยุคใหม่ ที่มี หน้าตาน่ารัก ผิวพรรณดี แลดูขาว เนียนใส ซึ่งมา จากการ หมั่นดูแล ตัวเอง อยู่เสมอ

แถมเธอยัง เป็นคนวาง ตัวเก่ง น่าเข้าหา ส่วนจุดเด่น อีกอย่าง ที่ไม่พูดถึง ไม่ได้เลย ก็คือ การเป็น เจ้าของสัดส่วน 34-24-33 แน่นอน ว่าเป็นสัดส่วน ที่ช่วยเพิ่ม ความโดดเด่น ให้เธอไปอีก

เป็นสาวที่ หุ่นเพรียว แขนขา เรียวเล็ก เอวบางเฉียบ แต่มี หน้าอก ที่ค่อนข้างใหญ่ เต็มไม้ เต็มมือ ยิ่งเวลา ที่เธอต้อง สวมใส่ ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี ด้วยแล้ว ทุกสายตา จะจับจ้อง มาที่ ตรงจุด นั้นอย่าง รวดเร็ว

Khunkeekie เน็ตไอดอล

ด้านผลงาน ของ น้อง กีกี้ เขมิกา ก็จะมี ให้ชมค่อนข้าง หลากหลาย เลยทีเดียว ด้วยความ เป็นคนมี ความสามารถ กล้าแสดงออก ทำให้เธอจึง ได้เปิด ประสบการณ์ใหม่ๆ

จากการทำงานต่างๆ มากมาย สำหรับ ผลงานหลัก ของเธอนั้น คงต้องยกให้ ผลงานถ่ายแบบ นั่นเอง

ซึ่งที่ผ่านมา เธอปล่อย ภาพถ่ายแซ่บๆ อวดสัดส่วน สุดเป๊ะ โชว์ความอึ๋ม ภายใต้ชุดบิกินี ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม ไปแล้วหลายเซต หลายคอลเลคชั่น

ด้วยกัน ส่วนผลงานอื่นๆ เธอก็มี งานพริตตี้ งานโชว์ตัว งานรีวิว รวมไปถึง งานเล่น มิวสิค วิดีโอเพลง

ดีเจ กีกี้ เขมิกา

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

น้อง กีกี้ เขมิกา ชื่อนี้ การันตี ความแซ่บ ได้จริงๆ ไม่แปลก ที่จะดึงดูด หนุ่มๆ ให้เข้ามา เป็นแฟนคลับ ได้อย่าง ล้นหลาม ซึ่งปัจจุบัน เธอมี ผู้ติดตาม

บนช่องทาง ออนไลน์ส่วนตัว ทั้งหมดกว่า 3 แสนคนเลย สุดท้ายนี้ อยากให้ทุกท่าน เข้าไปกดฟอลโล่ กดซับช่องทาง

(Facebook : เขมิกา ดิศวรกุล) (Tiktok : keekieboobee) (Twitter : @JennybunnyG) เอาไว้ แล้วจะได้ รับชมไป กับ ผลงานต่างๆ ภาพถ่ายเด็ดๆ คลิปโดนๆ จากเธอแบบ เต็มอิ่ม

กีกี้ เขมิกา พริตตี้

เปิดอัลบั้ม