สาวสวย Kaijeaw เน็ตไอดอล สาวผมสั้น ดาวเด่น สุดน่ารัก เซ็กซี่ เกินบรรยาย
Kaijeaw เน็ตไอดอล สาวผมสั้น ดาวเด่น สุดน่ารัก เซ็กซี่ เกินบรรยาย

Kaijeaw เน็ตไอดอล สาวผมสั้น ดาวเด่น สุดน่ารัก เซ็กซี่ เกินบรรยาย

น้องไข่เจียว Kaijeaw คนนี้เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นในวงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ด้วยเหมือน สาวตัวเล็กน่ารัก แถมยังดูซุกซนคนนี้น่าจะทำให้ใครหลายคนโดนตก ในคาแรกเตอร์ของน้องได้แบบไม่รู้ตัว ลุคสาวซนๆ ทะเล้น ทะลึ่ง มีความสดใสร่าเริง พลังงานเต็มสิบ แถมยังผมสั้นดูเก๋ ไม่เหมือนใคร ไม่แปลกที่ใครก็รักน้อง ตามไปเชียร์ให้กำลังใจน้องทั้งผลงานในออนไลน์ และตัวจริงบนเวทีออฟไลน์หลายเวที เดี๋ยวแจกวาร์ปให้ตามไปส่องกัน

ไข่เจียว เน็ตไอดอล

ประวัติและผลงาน

เราว่าเพื่อนๆ คงอยากรู้จัก น้องไข่เจียว คนนี้ให้มากขึ้น มาดูประวัติน้องสักหน่อย ชื่อนามสกุลจริง สิริรัสร์ เนาวบุตร ชื่อเล่น ไข่เจียว (เข้าวงการก็เอาชื่อนี้มาใช้ต่อได้เลย) เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม 1997 ตอนนี้อายุ 26 ปี บ้านเกิดเป็นสาวกรุงเทพ สัดส่วนกำลังพอดีมือที่ 31-21-30 (ตัวเล็ก เอวเล็กบางมาก) ส่วนตัวเป็นคนนิสัยที่แม้จะร่าเริงแต่ชอบการอยู่คนเดียว

เพื่อพักผ่อนและทำสมาธิเงียบๆ แต่ถ้าเพื่อนจะมาจอยปาร์ตี้กันก็ได้นะ คุยเล่นได้หมดเหมือนกัน อีกเรื่องที่ต้องรู้ น้องไข่เจียว เห็นร่าเริงยิ้มเก่งแบบนี้ อีกด้านเป็นสาวที่ทำงานหนักมาก บวกกับเป็นคนที่จริงจังในงานแบบสุด ตอนถ่ายแบบ ทำคอนเทนต์นี่ไม่ปล่อยอะไรหลุดไปได้เลย ภาพต้องดีสุดจริง ทำงานร่วมกับช่างภาพได้อย่างดีมาก

ไข่เจียว

ผลงานอีกช่องทางหนึ่งกำลังมาดีเลย ก็คือน้องได้เป็นนางแบบในสังกัดแบรนด์เซ็กซี่ชื่อดังอย่าง คัพอี พอได้เข้าไปตรงนั้นก็เลยทำให้ น้องไข่เจียว มีผลงานกับทางค่ายใหม่แบบต่อเนื่องทั้งงานอีเวนต์ งานโชว์ตัว

งานถ่ายแบบมีมาเรื่อยๆ เลย ตอนนี้กำลังลงแข่งขัน ในการหาสาวเซ็กซี่ที่สุดในเพจคัพอี ยังไงแฟนคลับเราขอแรงหน่อยไปช่วยกดไลค์ กดโหวต ให้กับ น้องไข่เจียว คนนี้ด้วยล่ะกัน น้องจะได้มีกำลังใจ

Kaijeaw นางแบบ

ผลงาน ชิ้นต่อไป เราว่าต้องเป็น งานถ่ายแบบ ด้วย คาแรกเตอร์ ร่าเริง หุ่นดี ผมสั้น ไม่เหมือนใคร ทำให้ น้องไข่เจียว ถ่ายแบบ เยอะมาก น้องไข่เจียว ก็ไม่ทำให้ เราผิดหวัง

จะธีมน่ารักใสๆ หรือจะ เซ็กซี่ 18+ ก็สามารถ รับมือ ได้หมด ถ่ายอันไหน ก็ดูดี เราชอบ งานเซ็ตนี้ ที่ น้องถ่ายแบบ ในธีมสาว โดนมัดไว้กับเก้าอี้ ตัวเล็กน่ารัก ขาวๆ เชือกที่รัด จนหน้าอกนูน

ขึ้นมาเป็นลูก ทำเอาเราอยาก จะเข้าไป ช่วยน้องเลย แต่ไม่ได้ ช่วยแก้มัดนะ อีกอัน ที่ชอบ เป็นผลงานธีม สาวน้อย ในห้อง กับ บราสีดำ บิกินี่สีดำ นอนอยู่บนเตียง เหม่อมอง ไปนอกหน้าต่าง ดูได้ฟีล สาวน้อย เหม่อลอยดี

ในเฟส จะเป็น ผลงานถ่ายแบบ ที่น้องจะมา อัพเดต บ่อยกว่า แถมภาพสวยด้วย อย่างอันนี้ ที่น้องถ่าย ใน ธีมสาวน้อยไร้ส้ม สาวตัวเล็ก ที่ใส่บรา สีส้มลายลูกไม้ อวดหุ่น ที่ กล้ามท้อง ขึ้นมาพอดี  เอวบางกรอบ กรุบกริบ ตาโตหน่อย กับต้นส้มทุก ปรับแสงให้สีส้มด้วย ทำให้ทุกอย่างออกมาดีจริง ตามไปส่องที่เหลือกันได้นะไม่มีผิดหวัง

Kaijeaw เน็ตไอดอล

เปิดช่องทางวาร์ปสำหรับติดตาม

ไม่ต้อง เสียเวลา ไปตาม หาวาร์ป มาเอง เราหามา แจกให้ กับทุกคน จะได้ไป กดไลค์ กดซับ ให้กำลังใจ น้องกันด้วย กดติดตาม น้องไข่เจียว สุดเซ็กซี่

ได้ที่ Facebook : Kaijeaw Sirinrat , IG : Kaijeaw_rin เราขีดเส้นใต้ ย้ำอีกครั้ง ว่า น้องไข่เจียว คนนี้ งานดี จริง รอยยิ้ม หุ่น และ ความเซ็กซี่

แบบอันลิมิต จะทำให้เรา ฟินจน น้ำแตก ได้เลย ไม่อยากพลาด สาวสวยคนนี้ ก็กดวาร์ป ไป เดี๋ยวน้องปล่อย คอนเทนต์ ใหม่จะได้ ไม่พลาด

Kaijeaw

เปิดอัลบั้ม