สาวสวย หญิงเนย Yingnoey นางแบบ เน็ตไอดอบ สาวอกตู้ม หุ่นแซ่บ หวานใจ
หญิงเนย นางแบบ เน็ตไอดอล สาวอกตู้ม หุ่นแซ่บ หวานใจ ชาวโซเชียล

หญิงเนย นางแบบ เน็ตไอดอล สาวอกตู้ม หุ่นแซ่บ หวานใจ ชาวโซเชียล

หญิงเนย Yingnoey คนนี้เรา แนะนำ เลยว่า เป็นอีกหนึ่ง สาวเซ็กซี่ ดีกรีดาวโอนลี่แฟน ที่เซ็กซี่มาก เรียกว่า ใครชอบ ทรงแนว สาวแซ่บ เครื่องแน่น ไฟหน้าใหญ่ ทรงดี หุ่นเต็มไม้เต็มมือ เธอคนนี้ ต้องไป ตามเลย บวกกับ คอนเทนต์ ที่ปล่อยออก มาเรากดเข้า ไปดูแล้วเสียวท้องน้อยวาบๆ ขึ้นมาทีเดียว ยิ่งเจอการแต่งตัวทำคอนเทนต์ที่จัดเต็มแบบไม่กลัวขาดทุนอีก ใครดูก็ต้องรักน้องคนนี้กันทุกคน อยากดูใช่ไหมล่ะ เดี๋ยวแจกวาร์ปให้

Yingnoey

ประวัติและผลงาน

ทำความรู้จักกันหน่อย ชื่อนามสกุลจริง ญานิศา สมอหอม ชื่อเล่น หญิง ชื่อในวงการเปลี่ยนใหม่ให้จำง่ายขึ้นเป็น หญิงเนย อายุกำลังสวยเลยที่ 28 ปี เกิดวันที่ 28 สิงหาคม 1995 บ้านเกิดตอนแรกเรานึกว่าสาวใต้ แต่จริงอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นนี่เอง ส่วนตอนนี้ทำงานอยู่ในกรุงเทพเป็นหลัก ไม่น่าเชื่อว่า น้องหญิงเนย บอกว่าตัวเองโสดอยู่

ทางด้าน ผลงาน ของน้อง มาแนวสาว นางแบบเซ็กซี่ คาแรกเตอร์สาวฝอ ตั้งแต่ หัวจรดเท้า เลยแถมด้วย ทุกส่วน อวบอึ๋มทะลักบรามาก เราแนะนำ ว่าเข้าไป สนับสนุน น้องได้ที่ ช่องทางหลักอย่าง

โอนลี่แฟน ราคาเพียงแค่ 20 เหรียญต่อเดือน เท่านั้นเอง คุ้มมาก ลองนึกภาพว่า สาวทรงสายฝอ ขนาดนี้ มันต้องเป็น คอนเทนต์ ที่สุดยอด อย่างแน่นอน แล้วก็จริง น้องยังบอก เลยว่าเป็นสาวเซ็กซี่ ที่สุดของ โอนลี่แฟนไทย (ลองไปพิสูจน์กันว่าจริงไหม)

หญิงเนย ญานิศา

ต่อมาเป็น ช่องทาง ผลงาน ทั่วไป แต่ เซ็กซี่ มาก อย่างในเฟส ก็จะมี ผลงานถ่ายแบบ ที่น้องทำ เป็นอีกหนึ่ง คอนเทนต์หลัก ได้ทำออกมาให้ เราได้ดูกัน ล่าสุด เป็นถ่ายแบบ คริสต์มาส มาในธีม ซานตี้

สาวสุดเซ็กซี่ ด้วยชุดตาข่ายสีแดง มองทะลุ ให้เห็นบราและบิกินี่สีดำจางๆ จัดว่าเด็ดมาก แถมแต่งหน้าเต็ม จนหน้าคมกริบเลย อยากให้ ซานตี้ คนนี้ มามอบ ของขวัญ ให้จัง จัดแกะของขวัญ กันทั้งคืนเลย

อันนี้ก็ พลาดไม่ได้ ตามไป ส่องมาจาก ทวิตเตอร์ น้องทำคลิปสั้น แต่เสียวยาวมาก คลิปนี้ ไม่มีอะไรมากน้อง ขอนอนเล่น ในอ่างอาบน้ำ ด้วย ชุดว่ายน้ำ ทูพีชสีขาว บางมาก เรียกว่าบาง จนเห็นจุกลางๆ ทีเดียว แถมยังเอา

น้ำมาราดตัวเอง ให้เซ็กซี่ ขึ้นไปอีก สารภาพ เลยว่าเรา ตกหลุม รักหุ่นอวบ ของน้องเลย หน้าอก ขนาดคัพอี มันดึงดูดสายตา ของเรา ไม่ให้หัน ไปมอง ตรงอื่นได้เลย หุ่นก็อวบ กำลังดี สะโพก ที่กลมมาก แถมยัง เด้งงอนเนียนๆ ท้าสายตา กันอีก

ญานิศา สมอหอม

ผลงาน อีกช่องทาง ที่เป็นแบบเบาๆ หน่อย ก็คือ หญิงเนย ทำ ช่องยูทูปออนไลน์ ออกมาด้วย รายการจะเป็น แนววาไรตี้ มีทั้งเอาเพื่อน มาเป็น แขกรับเชิญ บอกเล่า ประสบการณ์ทางเพศ

หรือจะเป็น คลิปเบื้องหลัง การทำงาน ก็จะได้เห็น หญิงเนย ในเวอร์ชั่น ที่จริงจัง กับ งานมาก แล้วก็มีรีลที่ไป ออกกำลังกาย ตามยิม ที่สารภาพ ว่าชุดที่ใส่ ทำเอาคนใน ยิมแทบ ไม่มีสมาธิเลย

Yingnoey นางแบบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ของดีขนาดนี้ เก็บไว้ ดูคนเดียว ไม่ได้หรอก ต้องแบ่งเพื่อน ด้วย Facebook : yingnoey.yanisa , IG : yingnoey2808 , onlyfans : @noey_yanisa , Twitter : @yingnoey4 , youtube : @thesister8232 เหล่านี้คือวาร์ปของน้องเอง

ไม่ต้องสงสัยทำไมเยอะ น้องทำไว้ สำหรับแฟนคลับ ที่เล่นโซเชียล แต่ละอัน บวกกับน้องกลัวจะ ลงคอนเทนต์ เซ็กซี่ จนทำให้ ช่องทางไหนปลิว ไปก็จะได้ ตามที่เหลือ ได้ถูกกัน ที่เรายกมา

เหล่านี้ยังไม่หมดนะ เพียงแค่ ส่วนหนึ่ง เท่านั้น กดติดตาม ที่เหลือ ได้ใน ช่องทาง ที่เหลือ อย่าลืมเข้า ไปกดติดตาม กดฟอล ให้ หญิงเนย ด้วย จะได้ ไม่พลาดคอนเทนต์ เด็ดๆ ที่น้องจะปล่อย ให้ดูแบบ ไม่มีหยุด

หญิงเนย ญานิศา เน็ตไอดอล

เปิดอัลบั้ม