สาวสวย วิววี่ ณัฐปภัสร์ Viewvy เน็ตไอดอลสาว สุดน่ารัก ยิ้มที โลกสดใสเป็นสีชมพู
วิววี่ ณัฐปภัสร์ Viewvy เน็ตไอดอลสาว สุดน่ารัก ยิ้มที โลกสดใสเป็นสีชมพู

วิววี่ ณัฐปภัสร์ Viewvy เน็ตไอดอลสาว สุดน่ารัก ยิ้มที โลกสดใสเป็นสีชมพู

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ Viewvy สาวสวยเน็ตไอดอลที่หนุ่มๆ บนโลกออนไลน์ต่างเทใจให้เธอ เพราะด้วยความน่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มรอยยิ้มสดใส ทำเอาหนุ่มๆใจละลายอยากรู้จักเธอให้มากขึ้น

สาวน้อยคนนี้มีผลงานหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบในชุดวาบหวิว หรือในชุดเสื้อผ้าแฟชั่น งานโชว์ตัว รีวิวสินค้า บอกเลยว่าแม้แต่สาวๆ ก็ยังต้องยอมให้กับความน่ารักความเซ็กซี่ของเธอ ซึ่งจากประวัติของเธอนั้น น้องวิววี่ เป็นสาวเหนือ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผิวของเธอนั้นถึงได้ขาวนวลเนียนแบบขาวโอโม่ ไม่ว่าจะถ่ายแบบแนวไหน ออร่าเปล่งประกายเหลือเกิน และความเซ็กซี่ขี้เล่นที่ส่งผ่านการถ่ายแบบของเธอ ก็มัดใจชาวเน็ตจำนวนมาก

วิววี่ ณัฐปภัสร์

แถมเธอยังเปิดเผยแบบไม่มีกั๊ก ยิ่งทำให้หลายๆ คนอยากเป็นหนุ่มข้างกายเธอจริงๆ แต่ดูเหมือนเธอจะเป็นสาวลึกลับ ไม่ให้ข้อมูลส่วนตัวมากนัก ยิ่งทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก เพราะช่องทางการติดตามของเธอนั้นมีไม่มากนัก แต่รับประกันเธอเปิดเผยหมดทุกสัดส่วน ไม่เช่นนั้นคงไม่ติดอันดับนางแบบสาวไทยในใจหนุ่มต่างชาติ ในส่วนของงาน event โชว์ตัวนั้นเธอก็รับทั้งงานพริตตี้สินค้างาน MC งาน entertain หลายคนที่ได้สัมผัสตัวจริงของเธอแล้ว บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่ามากความสามารถ ไม่ใช่มีดีแค่ความสวยความขาวความอวบอึ๋ม หรืองานถ่ายแบบเซ็กซี่เท่านั้น เธอยังมีอะไรให้น่าค้นหาอีกมากบอกได้เลยว่าถ้าพลาดการติดตามคุณจะพลาดอะไรเด็ดๆ ดีๆ จากสาวน้อยรายนี้อีกอย่างแน่นอน

Viewvy

ประวัติ วิววี่ ณัฐปภัสร์

  • ชื่อจริง ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์
  • การศึกษา มาจาก ม.ราชภัฏเชียงใหม่
  • สัดส่วน 36-34-36

สำหรับ ความโด่งดัง ของเธอนั้นก็ เริ่มมาจากการโพสต์ รูปลงสื่อโซเชียลส่วนตัวอย่าง instagram และ facebook จนเข้าตา แบรนด์เสื้อผ้า แบรนด์ชุดว่ายน้ำ ทำให้เธอได้ มีงานการถ่ายแบบ และ ยังมี งานรีวิวสินค้า โปรโมทเว็บไซต์

และ เพจดังต่างๆ อีกหลายงานรวม ทั้งมี งานโชว์ตัว ตามอีเว้นท์ ต่างๆก็ ทำให้เกิดโด่งดังมากขึ้นกลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ต และได้รับกระแสนิยมมาเรื่อยๆ ความโดดเด่นของสาวน้อยรายนี้

วิววี่ ณัฐปภัสร์ นางแบบ

ก็คงจะ ต้องบอกว่า ความขาว เป็นเหตุ เตะตา หนุ่มๆ หรือแม้ แต่เพศเดียวกัน ก็ยังยอมใจ ในความ ขาวนวลเนียน กับ ความจิ้มลิ้ม ปากนิดจมูกหน่อย ตากลมโต ใบหน้าเรียว ที่ใครเห็นรูป แล้วต่างก็ต้อง ยอมใจ กับ ความน่ารัก และที่ จุดมัดใจหนุ่มๆ

หลายคนก็คือ ความอึ๋ม ที่เกินตัว บอกเลยว่า ไฟหน้าคู่เบิ้ม คัพ E ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายหก กันเลยทีเดียว งานนี้ไม่ หลงรัก ก็คงจะต้อง บอกว่าพลาดอย่างแรง แน่นอน ส่วนผลงาน ล่าสุด ของเธอนั้น ก็ติดอันดับ เพจดังหลายๆ เพจ กับ การถ่ายแบบ วาบหวิว ลีลา การโพสต์ ที่กระแทกใจหนุ่มๆ

ทั้งไทยและต่างประเทศ และ เสน่ห์ที่หลายคนหลงจน เลิกติดตาม ไม่ได้ ก็คงเพราะ ความลึกลับ ของเธอ ที่หวงความเป็นส่วนตัว พอสมควร แต่กับ งานถ่ายแบบ เธอเต็มที่จนหลายคนอยากพุ่ง ทะลุจอไปสัมผัส ตัวตนของเธอ

Viewvy เน็ตไอดอล

ผลงานและช่องทางการติดตาม

สาวน้อย วิววี่ Viewvy มี ผลงาน ผ่านสื่อออนไลน์ อย่าง facebook และ instagram ส่วนใหญ่ แล้วก็จะเป็น การโพสต์ภาพนิ่ง และ คลิปวีดีโอเล็กๆ น้อยๆ ในเวลาที่ เธอใช้ เวลาว่าง ไปเที่ยวตาม สถานที่ ต่างๆ

ซึ่งปัจจุบัน เธอก็ยัง รับงานโชว์ตัว ตามสถานบันเทิง และ โพสต์รีวิวสินค้า ซึ่ง สามารถติดตาม ได้จาก ช่องทาง social online ที่เรา นำมาฝาก บอกได้เลยว่า ไม่ตาม แล้วจะเสียดาย

และ ล่าสุด ก็มีเพจดั งต่างประเทศ ยกให้ เธอเป็นอันดับ 1 นางแบบไทย ไซส์อวบอึ๋ม ที่ หนุ่มต่างชาติ เห็นแล้ว ใจละลาย ใครอยากชม ความเด็ดเผ็ด เกินต้าน กดติตาม กันได้ที่ ช่องทางใต้บทความนี้

วิววี่ ณัฐปภัสร์ สาวสวย

รับรองว่า เห็นแล้ว มือไม้สั่น กันเลย ทีเดียว ส่วนใน อนาคต เธอจะมี ผลงาน อะไรให้ ติดตาม กันหรือเปล่านั้น ก็ต้อง รอชม เพราะกระแสฮอตฮิต ของเธอยังคง ไม่หายไปไหน ยังคงติดตาม กันได้เรื่อยๆ และกับ งานโชว์

ตัวส่วนใหญ่ ก็จะเป็น ตามผับดัง สถานท่องเที่ยวยามราตรี ส่วนจะเป็นที่ ไหนบ้างนั้น ก็ลองไป ส่องสื่อ โซเชียล ของเธอกันดู รับรอง ว่าเจอตัวจริง แล้วจะว้าว กับ ความขาวโอโม่

วิววี่ Viewvy

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Natpaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

ส่องผลงาน