สาวสวย Benzbusaba นางแบบเน็ตไอดอล ดาว TikTok สวย น่ารัก หุ่นแซ่บ
Benzbusaba นางแบบเน็ตไอดอล ดาว TikTok สวย น่ารัก หุ่นแซ่บ เกินต้าน

Benzbusaba นางแบบเน็ตไอดอล ดาว TikTok สวย น่ารัก หุ่นแซ่บ เกินต้าน

เปิดวาร์ปผลงานสาวสวยในคราวนี้ เราจะมาพูดถึงสาวสวยในวงการเน็ตไอดอลกันบ้าง ซึ่ง Benzbusaba คนนี้ นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลที่เราสามารถติดตามได้ผ่านแพลตฟอร์ม ของเธอแล้ว ตัวเธอเอง ยังเป็นสาวสวยในวงการนางแบบที่เราสามารถติดตามเธอได้มากยิ่งขึ้น ผ่านทางเพจต่างๆ เลยอีกด้วย นอกจากนี้ เรายังสามารถติดตามความเซ็กซี่ที่ยิ่งทำให้เราได้ติดตามได้แบบสุดๆ และคุ้มค่ามากยิ่งกว่าเดิมเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ในวันนี้ เราจึงจะมาแนะนำสาวสวยคนนี้ให้แฟนๆ ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น กับ สาวเบนซ์  ที่ถือว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้นั่นเอง

Benzbusaba

 

วาร์ปและชีวิตส่วนตัว

แน่นอน ว่าสำหรับ ที่เราจะ เข้าเรื่อง ไปที่ วาร์ปส่วนตัว ของ สาวสวย คนนี้ เราจะมา พูดถึง ชีวิตส่วนตัว ของตัว เธอเอง ก่อนสัก นิดหนึ่ง จะดีกว่า โดย สำหรับ สาวเบนซ์ benzbusaba มีชื่อจริงว่า บุษบา คำมุงคุณ เกิดในวันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2544

ซึ่งทำให้ใน ขณะนี้ เธอมีอายุ 22 ปี โดยเธอมี ภูมิลำเนา อยู่ที่ภูเก็ต ซึ่งนั่นทำให้ เธอเป็น สาวใต้ คนหนึ่ง เลยก็ว่าได้ โดยใน ปัจจุบัน เธออายุอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเราจะได้เห็นเธอใน

บทบาท ที่ชัดเจนมากที่สุด คือการที่ เธอเป็นนางแบบ นั่นเอง ซึ่งด้วยรูปร่าง และความสวยของเธอที่ถือว่าเป็นจุดเด่นอย่างมาก ซึ่งเราสามารถเห็นได้จากสัดส่วนของเธอที่มีถึง 36-24-35

เบนซ์ ลอยกระทง

โดยเฉพาะ รอยสักแนว New School และ Old School ที่ยิ่งทำให้ตัว สาวเบนซ์ มีเสน่ห์ มากยิ่งกว่าเดิม จนทำให้ สาวรายนี้ ได้ถูกพูดถึง เป็นอย่างมาก ในวงการ นางแบบ เลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าความสวย ในระดับนี้

ย่อมมาพร้อมกับวาร์ปที่ช่วยทำให้เราติดตามได้มากกว่าเดิมในตอนนี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นภายใน Instagram ที่ใช้ชื่อว่า benz busaba รวมไป ถึงภายใน Facebook ที่มีอยู่ 2 ช่องทางคือ Benz Busaba และ Busaba Khammungkhun

และสุดท้ายคือ TikTok ที่มีชื่อว่า benz_busaba ที่เรียกได้ว่ามี ผู้ติดตามเป็น จำนวนมาก ในทุกๆ แพลตฟอร์ม ในตอนนี้ เลยทีเดียว นั่นจึง เป็นสิ่งที่ ช่วยรับประกันว่า สาวเบนซ์ คนนี้กำลังฮอต เอามากๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้

Benzbusaba นางแบบ

รีวิว

คราวนี้ เราจะมารีวิว สาวเบนซ์  กันบ้างดีกว่า แน่นอน ว่าถ้าหากเรา จะให้คะแนน สาวน้อย คนนี้แล้ว เรียกได้ ว่าให้เต็ม 10 หรืออาจจะให้ 100 เต็ม 100 เลยก็ได้ เพราะ ความสวย ที่ปน กับ ความเซ็กซี่ ของเธอที่ ออกมา ในรูปของ การถ่ายแบบ ในแต่ละครั้ง เรียกได้ว่า ทำให้ตัวเธอ ดูเด่นเป็น อย่างยิ่ง

และยังทำให้ ตัวเธอดู เซ็กซี่ จนเผ็ดร้อน ในแต่ละครั้ง ที่ โพสต์ท่า เลยก็ว่าได้ นี่จึงเป็นจุดที่ทำให้ ตัวเธอเอง ได้รับความนิยม อย่างมากใน วงการนางแบบ ในขณะนี้ หรือแม้แต่ ไลฟ์สไตล์

ของเธอเองก็ ยิ่งทำให้ ตัวเธอ เองดูเซ็กซี่ และ เผ็ดร้อน และ ทันตาเห็น เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นความสวยและไลฟ์สไตล์ ของเธอเอง ที่ยิ่งทำให้ ตัวเธอ น่าสนใจ มากกว่า เดิมอีกด้วย

Benzbusaba เน็ตไอดอล

ผลงาน

และสุดท้ายนี้ เราสามารถ ที่จะเข้า ไปติดตาม ความน่ารัก และ เซ็กซี่ แบบ ถึงพริกถึงขิง ได้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะ ผลงาน ของเธอในฐานะ นางแบบ ที่เราสามารถ เห็นได้ง่ายที่สุด จากแพลตฟอร์ม ของตัวเธอเอง ไม่ว่าจะเป็น Instagram ที่ใช้ชื่อว่า benz busaba

หรือแม้แต่ภายใน Facebook ที่มีอยู่ 2 ช่องทางคือ Benz Busaba และ Busaba Khammungkhun รวมไปถึง TikTok ที่มีชื่อว่า benz_busaba ซึ่งมันจะช่วยทำให้เรา สามารถติดตาม สาวเบนซ์ ได้มากยิ่งขึ้น

รวมไปถึง ผลงาน ของเธออีก มากมาย ที่จะทำให้เราติดตาม ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้ว รับรองเลยว่าเรา จะต้องติดใจไปกับ ความสวย ของเธออย่างแน่นอน

Benzbusaba ดาวติ๊กต๊อก

ส่องผลงาน