สาวสวย บุ๋มบิ๋ม bummbimmz นางแบบ เน็ตไอดอล อกอิ๋ม หุ่นน่าเซี๊ยะ เซ็กซี่
บุ๋มบิ๋ม bummbimmz นางแบบ เน็ตไอดอล อกอิ๋ม หุ่นน่าเซี๊ยะ เซ็กซี่ ไม่ธรรมดา

บุ๋มบิ๋ม bummbimmz นางแบบ เน็ตไอดอล อกอิ๋ม หุ่นน่าเซี๊ยะ เซ็กซี่ ไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ป สาวสวย หุ่นแซ่บ วันนี้ ขอแนะนำ ให้ทุกคน ได้รู้จักกับ น้องบุ๋มบิ๋ม bummbimmz นางแบบ สาวสวย หุ่นของเธอ นั้นดีจน น่าตกใจ หุ่นสวย จนสาวๆ มากมาย ต่างก็มา ขอเคล็ดลับ ถ้าจะถามถึงจุดเด่นก็คงจะเป็นในเรื่องของหุ่น ไม่เพียงแค่เอวคอดเท่านั้น แต่หน้าอกหน้าใจก็ไม่ธรรมดา ใหญ่เกินเบอร์ ขาวเนียนน่าสัมผัสอีกต่างหาก

บุ๋มบิ๋ม กลิ้งได้

เรียกได้ว่า ชายใดได้เห็นเป็น อันต้องพากัน มองตาไม่กระพริบ เป็นผู้หญิง ที่มี ความสวย แบบน่าดึงดูด โครงหน้า ก็ดูสวย ดูดีดูมี เสน่ห์ที่สุด แล้วแบบนี้จะไม่ให้ ออกมา เปิดวาร์ป ได้อย่างไรกัน สาวสวย

ของเราใน วันนี้ ต้องบอก อีกว่าเป็น นางแบบ ตัวท็อป เธอนั้นสวยมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาความสวย สำหรับใครที่สนใจและอยากจะเข้ามาเชยชมผลงาน คุณสามารถเข้ามาดูช่องทางในการติดตามได้ที่นี่

bummbimmz

ประวัติ

ก่อนจะเปิดวาร์ป ขออนุญาต เปิดประวัติ ก่อนก็แล้วกัน นางแบบสาวสวยของเรามีชื่อเล่นว่า น้องบุ๋มบิ๋ม ส่วนชื่อที่ใช้ตั้ง เฟสบุ๊กจะใช้ชื่อว่า Nittaya Seenuanchan สามารถเข้าไปค้นหาและติดตามกันได้ สาวสวยของเรานั้นอย่างที่ทราบ เธอเป็นนางแบบที่ได้สร้างผลงานในสายงานเซ็กซี่ไว้มากมาย ผลงานของเธอ โด่งดัง ไปทั่ววงการ อีกทั้งบน โลกออนไลน์ ต่างก็พูดถึง สาวสวยของเรา จนเธอนั้นมี ยอดผู้ติดตาม พุ่งสูง ขึ้นอย่าง รวดเร็ว

กลายมาเป็น เน็ตไอดอล ที่ตอนนี้ สามารถ รับงานรีวิว ได้แล้ว ปัจจุบัน เป็นที่ น่าเสียดาย ที่ สาวสวย ของเราเธอ แต่งงานแล้ว และก็มีลูก แล้วหนึ่งคน แต่เชื่อไหมว่า จาก ผลงาน

ล่าสุด น้องบุ๋มบิ๋ม ก็ยังคง รักษาหุ่น ที่แสนจะ เพอร์เฟค เอาไว้ได้ เป็นที่ น่าประทับใจจริงๆ ไม่เพียง แค่หุ่น ที่ยัง สวยเป๊ะ เหมือนเดิม แต่โครงหน้า ก็ยัง สวยเป๊ะ เหมือนเดิม ด้วยเช่นกัน

บุ๋มบิ๋มกลิ้งได้ เน็ตไอดอล

ผลงาน

ในด้าน ผลงานของ น้องบุ๋มบิ๋ม bummbimmz ก็แน่นอนว่ามี ผลงาน การถ่ายแบบ ต่างๆ มาให้เราได้ รับชมกัน อยู่เยอะมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ แล้วก็จะเป็น แนวชุดบิกินี่ ที่เธอได้ อวดหุ่น สุดเร่าร้อน อยู่ริมทะเล นั่นเอง อีกทั้ง แต่ละลุค ที่เธอได้ แต่งออกมา นั้นก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ และ ความมีเสน่ห์

ให้กับเธอ ได้อีกเป็น เท่าตัว และด้วยลุค ที่มาพร้อม กับสาวผมสั้น แต่หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่ จนคับเสื้อใน ออกมา แบบนี้ แน่นอนว่า คงไม่มีหนุ่มๆ คนไหน ที่จะอดใจไหว ไม่เข้าไป ติดตามผลงาน ของเธอ กันเป็นแน่ แต่เช่นเดียวกัน ที่ในวันนี้ เราก็ได้นำเอา ผลงานบางส่วน ของเธอมาให้ คุณได้ชม เป็นน้ำจิ้มกันก่อน

บุ๋มบิ๋มนางแบบ

ซึ่งส่วนใครที่ อยากติดตาม ผลงาน ของเธอกันให้ มากกว่านี้ เราก็มี ช่องทางการ ติดตามดีๆ มาให้คุณได้ รับชมกัน อีกต่างหาก โดยสามารถ ติดตาม กันได้

ผ่านทาง Facebook : Nittaya Seenuanchan , Instagram : bummbimmz.232 และ Fansly : @bummbimmz

ที่มีทั้ง ผลงาน แนวบิกินี่ หรือจะเป็น ชุดรัดรูป ที่เผยสัดส่วน ของเธอให้ได้เห็น อย่างชัดเจน แบบนี้ก็มี อีกเช่นเดียวกัน และโดยเฉพาะ ทางแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน ที่ถือว่าเป็น ตัวตั้งตัวตี

Bummbimmz สาวสวย

ที่นอกจากจะ สร้างรายได้ ให้กับเธอ แล้วก็ยังทำให้ เธอมีชื่อเสียง มากยิ่งขึ้น อีกต่างหาก และแน่นอนว่า เมื่อมี ชื่อเสียง แบบนี้ การทำ ผลงานต่างๆ ก็จะมากยิ่งขึ้น

ตามไปอีก แถมยัง แหวกแข้ง แหวกขา โชว์สัดส่วน ให้ได้เห็นชัด กว่าในสื่อโซเชียล

สาธารณะอีกด้วย ซึ่งก็ต้อง เสียค่าเข้า เพียงเดือนละไม่กี่บาท แต่ความคุ้มค่า ที่ได้กลับมา นั้นบอกเลยว่า จุใจ กันอย่างแน่นอน ดังนั้น แล้วใครไม่ อยากพลาดชม ผลงาน ที่ น่าติดตาม

เหล่านี้พอเข้าไป กดติดตาม กันเอาไว้เพื่อ ไม่ให้พลาด ความเคลื่อนไหว ใหม่ๆ ของเธอกันได้เลย

Nittaya Seenuanchan

ส่องผลงาน