สาวสวย ขนม กมลรส Kanom Kamonrot นางแบบ เน็ตไอดอล สาวแซ่บ ซี๊ด งานดี
ขนม กมลรส Kanom Kamonrot นางแบบ เน็ตไอดอล สาวแซ่บ ซี๊ด งานดี

ขนม กมลรส Kanom Kamonrot นางแบบ เน็ตไอดอล สาวแซ่บ ซี๊ด งานดี

เปิดวาร์ป สาวสวย หุ่นแซ่บ น้องขนม กมลรส Kanom Kamonrot นางแบบ สาวสวย หุ่นแซ่บ อีกหนึ่งคน ทีเด็ด ของเธอคนนี้ บอกได้เลย ใครที่ได้ฟัง ต้องช็อค เนื่องจาก สาวสวย ของเรา เขามีทีเด็ด มากมาย จุดเด่นที่เอาไว้มัดใจเหล่าหนุ่มๆ ก็คือ ความเซ็กซี่บวกกับลีลาที่แสนจะยั่วยวน ณ ตอนนี้ นางแบบ สาวสวย อย่างเธอ ก็ถือได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล อีกคนหนึ่ง

 

เพราะนอกจาก งานถ่ายแบบ ก็มีรับงาน รีวิวสินค้า รวมไปถึง การเป็น พรีเซนเตอร์ ให้กับ แบรนด์ต่างๆ บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดา สำหรับใคร ที่เคยได้เห็น ผลงาน อีกทั้งยัง ชื่นชอบ

ในความสวย ความเซ็กซี่นี้ คุณสามารถ เข้ามา อ่านประวัติ รวมไปถึง ผลงานของ น้องขนม กมลรส ได้ที่นี่ วันนี้เรามี ช่องทาง ในการ ติดตาม มาให้ด้วย เผื่อว่ายังมีใคร ที่ยังไม่ได้ เข้าไป ติดตาม

Kanom Kamonrot

ประวัติ นางแบบ หุ่นแซ่บ น้องขนม กมลรส ยังจิ๋ว ทางเราได้ไปสืบหาข้อมูลตั้งแต่ที่สาวสวยของเราเริ่มต้นเข้าวงการ อาชีพนางแบบเป็นอาชีพที่สาวสวยของเรารักมากที่สุด ผลงานของเธอสวยจนหนุ่มๆ พากันเข้ามากดติดตาม แนวเซ็กซี่เป็นแนวที่สาวสวยของเราถนัดที่สุด

หลังจากนั้นยอดผู้ติดตามบนโซเชียลต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดมีผลงานใหม่เข้ามานั้นก็คือ การรีวิวสินค้า สาวสวยของเราทำผลงานออกมาได้ดีเป็นที่น่าพึงพอใจ

ทำให้มีผู้คนมากมายติดต่อเข้ามาจ้างงานรีวิวอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะละทิ้งงานถ่ายแบบ ทางด้านงานถ่ายแบบก็ยังคงรับงานอยู่เหมือนเดิม ฝีมือในการถ่ายแบบก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

ขนม กมลรส

สำหรับใคร ที่อยากจะดู มุมเซ็กซี่ๆ รับรอง ได้เลยว่า พวกคุณ จะได้เห็นแน่ๆ ผลงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ มีให้เห็น ทุกแพลตฟอร์ม หรือจะเข้ามาดู บนช่องทาง ส่วนตัว ของ สาวสวย ของเรา ก็ได้ ซึ่งเราจะ มีบอกใน ช่วงท้าย ในส่วนของ นิสัยส่วนตัว

ก็จะเป็นผู้หญิง อีกคน ที่มีบุคลิก ที่ชัดเจน มีรอยยิ้ม ที่มีเสน่ห์ มี ความขี้เล่น และ ซุกซนนิดๆ ส่วนกิจกรรมยามว่าง ก็จะ ชอบดูซีรีย์ พักผ่อน อยู่ที่บ้าน มากกว่า ทางด้าน ผลงาน ช่วงนี้ สาวสวย ของเรา งานเยอะ มากทีเดียว ถ้าสนใจเลื่อน ลงมาดูได้เลย

ขนม กมลรส นางแบบ

ด้านผลงาน ของ น้องขนม กมลรส ผลงาน ที่น่าติดตาม ส่วนใหญ่ก็จะเป็น ผลงาน ถ่ายแบบ ซึ่งทุกงานก็จะเป็น ภาพถ่ายแนว เซ็กซี่ แนวนี้จะได้รับ ความนิยมมากที่สุด อย่างที่ ทราบผู้ติดตามส่วนใหญ่ ชอบดูความเซ็กซี่

ของ น้องขนม สาวสวยของเรา ปัจจุบันงานส่วนใหญ่ ที่ได้รับก็จะมี งานถ่ายแบบ งานรีวิว งานโฆษณา และ งานพรีเซนเตอร์ อยากจะบอกว่า สาวสวย ของเราคิวงานแน่นสุดๆ สำหรับใคร ที่อยากจะ ตามผลงาน

ขนม กมลรส เน็ตไอดอล

สามารถเข้า มาตามได้ที่ Instagram และ Facebook ทุกผลงานเด็ดๆ จะถูกรวบรวม มาไว้ในช่องทาง เหล่านี้ ส่วนผลงาน ที่ได้ รับการ ตอบรับ ที่ดีมากๆ นั้นก็คือ ผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ออกมา โชว์รูปร่าง และผิวสวยๆ

อย่างที่ ทราบโดยทั่วกัน สาวสวย ของเรา มีสัดส่วน ที่แซ่บ เกินบรรยาย รูปร่าของ น้องขนม กมลรส สัดส่วนอยู่ที่ 34-25-36 สัดส่วน เช่นนี้ เมื่ออยู่ใน ชุดว่ายน้ำ บอกได้เลยว่า น่ามอง ที่สุด

BunnyKanom

สำหรับใคร ก็ตามที่ ชื่นชอบ ผลงาน สุดแซ่บ ของสาวสวย ของเรา น้องขนม กมลรส ทางเราก็ ได้จัดเตรียม ช่องทาง ในการเข้าไป ติดตามไว้ พร้อมแล้ว นอกจากที่

คุณจะได้เห็น ผลงาน แล้ว คุณยังจะได้เห็น ความเซ็กซี่ ความน่ารัก และอีกหลายๆ มุมที่ คุณยังไม่เคยเห็น

เช่นนั้นเพื่อ ไม่ให้เสียเวลา เรามาชมช่องทาง ในการติดตามของ น้องขนม กมลรส นางแบบ หุ่นแซ่บ ของเรากันเลย FACEBOOK : Kanom Kamonrot , INSTAGRAM : bunny_kanomm , TWITTER : @nenazoro1

อัลบั้ม