สาวสวย มายด์ พิชาพร Picha Mind นางแบบ สาวสวย หุ่นแน่น ร้อนแรง เกินต้าน
มายด์ พิชาพร Picha Mind นางแบบ สาวสวย หุ่นแน่น ร้อนแรง เกินต้าน

มายด์ พิชาพร Picha Mind นางแบบ สาวสวย หุ่นแน่น ร้อนแรง เกินต้าน

มายด์ พิชาพร Picha Mind สาวสวย ทรงดี จัดเลย พิมพ์นิยม ชายไทยมาก เซ็กซี่ ขาว อวบอิ่ม อึ๋ม เต็มไม้ เต็มมือ ไปหมด จนอยากจะ กอดฟัด สักที ให้หาย หมั่นเขี้ยว กันเลยทีเดียว ของดีจริง แม่สาวคนนี้ ไม่แปลก ที่ทำให้ น้องมี ผลงานใน วงการเน็ตไอดอล วงการถ่ายแบบ ค่อนข้างเยอะทีเดียว หลายผลงาน ที่เชื่อว่า น่าจะ ผ่านสายตาเรา และ แฟนคลับ กันไปบ้าง วันนี้เรามีวาร์ป มาให้ไป กดติดตาม น้องด้วย แล้วก็ไปดู ผลงาน น้องที่แม้ว่า จะเป็น เพียงแค่ งานถ่าย เล่นแต่ เซ็กซี่ อันนี้จริง

มายด์ พิชาพร เน็ตไอดอล

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ : พิชาพร โพธิราช

ชื่อเล่น : มายด์

วันเกิด : วันที่ 4 เดือน 8

จังหวัดที่อาศัย : นนทบุรี

ทำงานอะไร : พริตตี้ นางแบบ ถ่ายแบบ,อินฟูลเอนเซอร์ รับงานรีวิว

สัดส่วน : 36-26-38

งานอดิเรก : นางแบบ

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนชอบช่วยเหลือแมวหมาจร ไม่ชอบอยู่กับคนกลุ่มมาก ใจดี ชอบรับฟังผู้อื่น ยิ้มง่าย หัวเราะง่าย ร่าเริง

สเปคที่ชอบ : ชอบคนดูแลเก่ง ชอบคนตามใจ ไม่ต้องหล่อ ไม่ต้องรวย หนูเลี้ยงเอง555555

มายด์ พิชาพร พริตตี้

ผลงาน

สำหรับ น้องมายด์ พิชาพร Picha Mind คนนี้ ไม่ได้มีดี แค่ความสวย อย่างเดียว ยังเก่ง เรื่องทำงาน อีกด้วย  ผลงานของ เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ที่ปล่อยคลิป ลงมาแต่ละอัน ต้องครางอู้หู้กันเลยทีเดียว คิดดูว่าเป็น สาวเจ้าเนื้อ ตากลมโต หุ่นอวบแน่น เต็มมือ กำลังดี ผิวขาวมาก เนียนใส ทุกตรง ชอบตรง สายตาที่คมกริบ เวลามองมานี่ จิกกล้องตาแตก กันเลยทีเดียว ปากอวบหนา ยิ้มยั่ว เซ็กซี่ ดีเหลือกิน หุ่นก็ อวบแน่น หน้าอก ก็ใหญ่ล้นเต็มมือ เลยละ เวลาน้องทำ คอนเทนต์ ด้วยการถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ หรือ พวกบิกินี่ มันโคตรเด็ดเลย เราเห็นลงใน เฟสบุ๊คส่วนตัว

มายด์ พิชาพร นางแบบ

เวลาไป ทำงาน ถ่ายแบบ ก็เลยใส่ พวกชุด ที่เขาเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดบิกินี่สีขาว สะอาดตา อวดความแน่น เซ็กซี่มาก หรือจะเป็น การถ่ายแบบ ที่ส่วนใหญ่ จะเน้นเป็น การโชว์เรือนร่าง อันแสนสวยงาม ไม่ว่าจะ โชว์หน้าอก สุดอึ๋ม หรือหันหลังโชว์ก้น กลมสุดเด้ง เด็ดมากเลย น้องหุ่นอวบ ที่ทำให้บรามันแทบจะ ระเบิด ใส่คู่กับ กางเกงยีนส์ ขาสั้นมากเว้าเอวข้าง อวดต้นขา บอกเลยว่าของดีจัด ขาวมาก ดูยังไงก็ไม่เบื่อทรงนี้ สารภาพว่าพอ เห็นแล้ว คิดถึงเสียงแน่นตรั๊บ ขึ้นมาเองแบบ ไม่ตั้งใจ ในเฟส น้องมายด์ พิชาพร ก็ทำ คลิปReels ด้วยเหมือนกัน เน้นทำ คลิปที่เซ็กซี่ 18+ พอให้เราได้ ซี้ดปาก เท่านั้นเอง ชอบ คลิปReels อันนี้ที่ น้องมาใน ธีมสาวออฟฟิศ ยืนถ่ายเอกสาร โดยที่ทั้ง ตัวสวม แค่ชุดสีขาว ตัวบาง พร้อมกับ รองเท้า สีดำเพียงเท่านั้น ลุคแค่นี้ก็สวย เซ็กซี่ แบบเอาอยู่เลย งานดีจัด คนนี้

Picha Mind

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาวสวยหุ่นดี เทสดี อย่างนี้ ต้องแจกวาร์ป ให้ดูกันต่อ กดไปได้ที่ Facebook : Picha Mind / Facebook : พิชาพร โพธิราช / Facebook : Mind Good , Twitter : @phichaphrphoth4 กดติดตาม ไว้เลย คอนเทนต์ดีๆ เซ็กซี่ มีเพียบ ยิ่งงาน ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำนะ ทีเด็ดน้องเขาเลย ได้ดูแล้ว ไม่มีผิดหวัง ใส่ชุดว่ายน้ำ ได้เซ็กซี่ น่ากินที่สุดอีก คนหนึ่งในวงการตอนนี้ อยากไป แอบแซ่บน้อง ก็ตามได้ ในวาร์ป อย่าพลาดละ ถ้าไม่ได้ กดติดตาม น่าจะ เสียดายจริงๆ

มายด์ พิชาพร

อัลบั้ม