สาวสวย Lookpeach Zeyaa สาวสวย งานดี น่ารัก ทุกท่วงท่า เสน่ห์เหลือล้น
Lookpeach Zeyaa สาวสวย งานดี น่ารัก ทุกท่วงท่า เสน่ห์เหลือล้น

Lookpeach Zeyaa สาวสวย งานดี น่ารัก ทุกท่วงท่า เสน่ห์เหลือล้น

Lookpeach Zeyaa หากจะ บอกว่า รังสิต มันร้าย เราว่า คนนี้ แหละของจริง ไม่ได้ร้าย แบบนั้นนะ แต่ความสวย ของน้องนี่แหละ ทำให้เราว่า มันร้ายมาก ทั้งสวย ขาวหุ่นดี และมี ออร่า บางอย่าง คอยดึงดูด ทุกคน ให้ต้องมา ติดตาม ดูน้องตลอด ไหนจะปล่อย คอนเทนต์ แต่ละครั้งปังมาก ดูดี ดูมีเสน่ห์ จนดูไม่มี เบื่อเลย อันนี้ของจริง แบบไม่ได้โม้เลย ไม่เชื่อตาม มาส่องดู ได้จาก วาร์ปที่เราจะ ปักแจกให้

ประวัติ ผลงาน

เราขอเล่า ประวัติ น้องสักหน่อย เท่าที่ หาได้ ชื่อจริง ลลิตา ชื่อเล่น ลูกพีช ชื่อในวงการ Lookpeach Zeyaa บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ย้ายออกมาอยู่แถวรังสิต ปทุมธานี ความสวยของเธอนี่แหละทำให้เรารู้ว่า รังสิตมันร้าย เป็นยังไง ด้านการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จบจากคริสตสงเคราะห์ ระดับมหาวิทยาลัยไปเรียนต่อที่วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี

ไปส่อง ผลงาน ของน้อง ลูกพีช ลลิตา กันหน่อย เห็นผลงาน น้องก็ ร้องซี้ดเลย น้องเป็น สาวที่หุ่นดีมาก จุดเด่น เรื่องหุ่น ไม่แพ้ใคร ทั้ง ความอวบอิ่ม พอดีมือไปหมด หน้าอก น่าจะ ประมาณคัพดี เต็มไม้เต็มมือ ไปหมด หุ่นเอวโค้งเว้า ลงมาพอดี สะโพก กลมสวย ได้ขนาด

ชอบสุดน่า จะเป็น ผิวขาว ที่มันขาวมาก ขาวสว่าง โอโม่ กระจ่างใสเลย ไม่เท่านั้น ผิวยังเนียน มากรอยสัก รอยตำหนิ ไม่มีให้ เห็นสัก จุดเดียว หน้าตาก็ถือว่า ออกแนวน่ารัก แฝงความเซ็กซี่ร้ายๆ นิดหนึ่ง ชอบรอยยิ้ม ที่ยิ้มสวย น่ารัก ดูมีเสน่ห์มาก ยิ้มแบบนี้ใคร เจอรับรอง ว่าตกหลุมรักเลย

กดดูต่อในเฟส เท่าที่เห็นจะลง ภาพงานถ่าย ส่วนตัว ไว้ก่อน เด็ดมากต้องเป็น งานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ทูพีชสีดำ ขอบสีชมพู ทำให้ ผิวของน้อง เด่นมาก สวยจริงเซ็ตนี้ แล้วตอนท้าย

น้องชวนเพื่อนมา ถ่ายด้วยกัน ในชุดวันพีชสีแดง เข้ารูป เพื่อนน้อง ก็งานดีนะ (เดี๋ยวหาวาร์ปมาแจกต่อให้)

อีกเซ็ต ถ่ายแบบ ที่ดีมาก น้องขอเล่น คอสเพลย์ หน่อยด้วย การเป็น เมดแม่บ้าน สุดเซ็กซี่ ด้วยชุดวันพีชขาว ตัดน้ำเงิน เว้าเนินอก เน้นช่องทาง ผอมเพรียว ให้เห็นกัน บอกเลยว่า เซ็ตนี้

เซ็กซี่ มาก เห็นแบบนี้ อยากได้ แม่บ้าน คนนี้มา ทำงาน สักวัน จะไม่ปล่อย ให้ว่างเลย

งานถ่าย แบบชุดชั้นใน กันบ้าง น้อง ลูกพีช ลลิตา ก็มีถ่าย ให้เห็นด้วย เหมือนกัน กับเซ็ตนี้ ที่น้องถ่ายแบบ ในสตูดิโอ ด้วยการใส่บราเต็มตัวลายลูกไม้สีดำ ผ้าซีทรูสีเนื้อข้างใน

แม้จะไม่ได้เปิดเยอะ แต่ ดาเมจความเซ็กซี่ เราให้เต็มสิบ เลย อีกภาพแม้ จะนานแล้ว แต่ยังดี ถ่ายแบบชุดชั้นใน ลายลูกไม้สีขาว

ฉากหลังเป็นสีชมพู ทำให้น้อง ลูกพีช ลลิตา กลายร่างเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวที่เซ็กซี่ไม่เบา ยิ่งบิกินี่สีขาว ทีแบ็ค อวดแก้มก้น ทั้งสองข้าง เห็นแล้ว หมั่นเขี้ยว อยากจะ บีบสะโพก

ทั้งสองข้างเน้นๆ สักทีหนึ่ง ที่เหลือก็จะมี ออกงาน ไปเที่ยว กับเพื่อนบ้าง งานโชว์บ้าง เซ็กซี่จัดเต็มตลอด

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

วันนี้ เรามาแนะนำน้อง ลูกพีช ลลิตา ทั้งที มันก็ต้องมา แจกวาร์ป ให้ดูกันด้วย กดติดตาม น้องผ่าน ช่องทางโซเชียล ได้ที่ Facebook : Lalita.sizemini ผลงานน้อง ปล่อยลงบ่อย

อยู่ทั้งเรื่องงาน และ เรื่องส่วนตัว ให้เราตามดูกัน แม้จะเป็น งานส่วนตัว เวลาไปเที่ยว ก็ยังลง คอนเทนต์ เซ็กซี่ ดูดีตลอด ใครที่ตาม รับรอง ได้เห็นอะไรฟินๆ เกือบจะทุกวัน แต่ถ้าใครไม่ได้

ตามก็ อดเจอของดีกันไป ไม่อยากพลาด ของดีจากน้อง คนนี้ ก็ตามวาร์ป ไปสวยๆ งานดี

อัลบั้ม